Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Lý do dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải được nhiều người lựa chọn

Nhiều khách hàng từ khắp mọi miền nước ta đã và đang tin dùng các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải trong suốt nhiều năm vừa qua. Với đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau, Việt Long Hải cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà xe, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp,…

Và lý do vì sao mà các khách hàng đã và đang tin dùng những dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải? Điều gì đã làm nên được những uy tín này? Điều đó rất đơn giản, đó chính là chất lượng của các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải.

Các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải 

Không ngừng lại ở sự uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải còn có sự đa dạng về các dịch vụ bảo vệ giá rẻ như:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng 

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng được xem là một trong những dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải thông dụng nhất. Nhà riêng của bạn rất cần được bảo vệ trong thời kỳ kinh tế đang phát triển vượt bậc trong giai đoạn hiện nay và các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn ưu tiên cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà riêng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân có thể được xem là nhiệm vụ có tính chất cảnh giác cao độ nhất vì các nhân viên bảo vệ luôn phải có thể chất, tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Bởi vì các yếu nhân là những người luôn có một tầm ảnh hưởng tương đối lớn với một tập thể, tổ chức, đất nước hoặc cả toàn thế giới.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng được xem như là các trung tâm tài chính thương mại tín dụng và đây cũng là nơi có nhiều người ra vào tạo nên tính chất phức tạp của nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng. Nhiệm vụ này đòi hỏi các nhân viên phải luôn đề cao cảnh giác và vận dụng hoàn hảo các nghiệp vụ được đào tạo từ trước.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, văn phòng

Các tòa nhà, văn phòng thường có vị trí nằm ở các khu trung tâm, nơi tập trung đông dân cư và phần lớn người ra vào là tầng lớp trí thức, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, do đó yêu cầu người bảo vệ phải có tác phong nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, lịch sự và sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Vì bệnh viện là nơi rất cần được đảm bảo an ninh trật tự do đây là nơi khám, chữa bệnh, cần phải có môi trường trật tự, an toàn, trong sạch và thoải mái nhất cho các bệnh nhân, người nhà chăm sóc và đội ngũ nhân viên y tế. Vì thế mà cần có các dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp để đảm bảo trật tự an toàn, an ninh, bảo vệ tài sản và tạo nên sự yên tâm nhất định cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải còn mở rộng sang các dịch vụ khác như dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn,.. đến bảo vệ có khu công nghiệp, kiot, cửa hàng,.. Theo nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ chúng tôi đều đáp ứng được. Với trình độ chuyên môn, đội ngũ được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất

Với Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Yếu tố con người trong mọi công việc đều luôn có trong mình một vai trò vô cùng lớn, quyết định đến sự thành bại của công việc được đề ra. Do đó, với các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải thì đó cũng không phải là ngoại lệ.

Với các nhân viên của Việt Long Hải, các nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình từ cơ bản cho đến nâng cao.

Ở Việt Long Hải - Nhân viên được đào tạo một cách bài bản

 • Bước đầu tiên sẽ được giới thiệu cơ cấu tổ chức, cùng với các quy chế được đặt ra để nắm rõ và hàng loạt nội quy của công ty để có đạt được sự kỷ luật cao nhất.
 • Tiếp theo đó, các nhân viên của Việt Long sẽ được huấn luyện các nghiệp vụ với các chuyên môn gồm có như: Võ đối kháng, các biện pháp phòng và chữa cháy, các kỹ năng sơ cứu cơ bản dùng để sơ giúp người bị thương trong trường hợp khẩn cấp.
 • Các nhân viên được tổ chức các lớp tập luyện với các thiết bị, công cụ hỗ trợ đảm bảo an ninh một cách chi tiết nhất. Để rồi mỗi nhân viên an ninh chuyên nghiệp đều có thể sử dụng thành thạo nhất.
 • Điều cuối cùng đó chính là là Việt Long Hải luôn hướng dẫn, tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho mỗi cá nhân, giúp họ luôn có được thái độ, có trách nhiệm tập trung vào nhiệm vụ được giao.

Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải luôn phải chỉnh chu trong tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. Không lạm dụng quyền hạn của mình và tuyệt đối không được lợi dụng các quyền hạn trong nhiệm vụ để tiến hành thực hiện các hành vi trái pháp luật. Việt Long Hải luôn ưu tiên chất lượng làm uy tín hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

 

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  153
 • Tuần này:
  677
 • Tháng trước:
  2105
 • Tất cả:
  68356

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top