Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Lý do dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải được nhiều người lựa chọn

Nhiều khách hàng từ khắp mọi miền nước ta đã và đang tin dùng các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải trong suốt nhiều năm vừa qua. Với đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau, Việt Long Hải cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà xe, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp,…

Và lý do vì sao mà các khách hàng đã và đang tin dùng những dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải? Điều gì đã làm nên được những uy tín này? Điều đó rất đơn giản, đó chính là chất lượng của các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải.

Các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải 

Không ngừng lại ở sự uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải còn có sự đa dạng về các dịch vụ bảo vệ giá rẻ như:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng 

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng được xem là một trong những dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải thông dụng nhất. Nhà riêng của bạn rất cần được bảo vệ trong thời kỳ kinh tế đang phát triển vượt bậc trong giai đoạn hiện nay và các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn ưu tiên cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà riêng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân có thể được xem là nhiệm vụ có tính chất cảnh giác cao độ nhất vì các nhân viên bảo vệ luôn phải có thể chất, tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Bởi vì các yếu nhân là những người luôn có một tầm ảnh hưởng tương đối lớn với một tập thể, tổ chức, đất nước hoặc cả toàn thế giới.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng được xem như là các trung tâm tài chính thương mại tín dụng và đây cũng là nơi có nhiều người ra vào tạo nên tính chất phức tạp của nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng. Nhiệm vụ này đòi hỏi các nhân viên phải luôn đề cao cảnh giác và vận dụng hoàn hảo các nghiệp vụ được đào tạo từ trước.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, văn phòng

Các tòa nhà, văn phòng thường có vị trí nằm ở các khu trung tâm, nơi tập trung đông dân cư và phần lớn người ra vào là tầng lớp trí thức, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, do đó yêu cầu người bảo vệ phải có tác phong nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, lịch sự và sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Vì bệnh viện là nơi rất cần được đảm bảo an ninh trật tự do đây là nơi khám, chữa bệnh, cần phải có môi trường trật tự, an toàn, trong sạch và thoải mái nhất cho các bệnh nhân, người nhà chăm sóc và đội ngũ nhân viên y tế. Vì thế mà cần có các dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp để đảm bảo trật tự an toàn, an ninh, bảo vệ tài sản và tạo nên sự yên tâm nhất định cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải còn mở rộng sang các dịch vụ khác như dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn,.. đến bảo vệ có khu công nghiệp, kiot, cửa hàng,.. Theo nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ chúng tôi đều đáp ứng được. Với trình độ chuyên môn, đội ngũ được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất

Với Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Yếu tố con người trong mọi công việc đều luôn có trong mình một vai trò vô cùng lớn, quyết định đến sự thành bại của công việc được đề ra. Do đó, với các dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải thì đó cũng không phải là ngoại lệ.

Với các nhân viên của Việt Long Hải, các nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình từ cơ bản cho đến nâng cao.

Ở Việt Long Hải - Nhân viên được đào tạo một cách bài bản

 • Bước đầu tiên sẽ được giới thiệu cơ cấu tổ chức, cùng với các quy chế được đặt ra để nắm rõ và hàng loạt nội quy của công ty để có đạt được sự kỷ luật cao nhất.
 • Tiếp theo đó, các nhân viên của Việt Long sẽ được huấn luyện các nghiệp vụ với các chuyên môn gồm có như: Võ đối kháng, các biện pháp phòng và chữa cháy, các kỹ năng sơ cứu cơ bản dùng để sơ giúp người bị thương trong trường hợp khẩn cấp.
 • Các nhân viên được tổ chức các lớp tập luyện với các thiết bị, công cụ hỗ trợ đảm bảo an ninh một cách chi tiết nhất. Để rồi mỗi nhân viên an ninh chuyên nghiệp đều có thể sử dụng thành thạo nhất.
 • Điều cuối cùng đó chính là là Việt Long Hải luôn hướng dẫn, tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho mỗi cá nhân, giúp họ luôn có được thái độ, có trách nhiệm tập trung vào nhiệm vụ được giao.

Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải luôn phải chỉnh chu trong tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. Không lạm dụng quyền hạn của mình và tuyệt đối không được lợi dụng các quyền hạn trong nhiệm vụ để tiến hành thực hiện các hành vi trái pháp luật. Việt Long Hải luôn ưu tiên chất lượng làm uy tín hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

 

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  52
 • Tuần này:
  743
 • Tháng trước:
  1803
 • Tất cả:
  183175

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ