Một trong các dịch vụ bảo vệ có nhu cầu cao nhất - Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Việt Long Hải hân hạnh mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu để đáp ứng nhu cầu và trao cho bạn niềm tin trọn vẹn cùng với dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Các nhà hàng, quán ăn hiện nay đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Từ phố thị cho đến các thị trấn ở nông thôn dần dà đã có sự xuất hiện của các nhà hàng, quán ăn sang trọng. Với nhu cầu của người dân đang được nâng cao dần lên như là được ăn ngon với chất lượng phục vụ chu đáo, không gian ăn uống sang trọng. Vì thế mà các nhà hàng dần được hình thành để đáp lại nhu cầu đó của thị trường.

Chính vì sự hình thành nhanh chóng của các nhà hàng quán ăn dẫn đến những sự thiếu an toàn nhất định khi đây là nơi tập trung của nhiều thực khách, do đó không chỉ đảm bảo an ninh cho khu vực nhà hàng mà đảm bảo an ninh cho thực khách lui tới cũng là vấn đề cần được giải quyết của các nhà hàng.

Vì thế mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ nhà hàng rất được quan tâm và nhiều công ty bảo vệ vì thế mà cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho các khách hàng của mình.

Đa dạng là thế nhưng không phải bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Việt Long Hải tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Việt Long Hải

Đội ngũ nhân viên của Việt Long Hải.

Việt Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng với các yếu tố đặc biệt vì thế công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, kết hợp với bản lĩnh vững vàng, được trang bị các kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, kèm khả năng phán đoán và giải quyết tình huống đa dạng, nhanh chóng. Với mục đích quan trọng nhất là đảm bảo an ninh cho nhà hàng của bạn, Việt Long Hải sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Với đặc điểm và tính chất của dịch vụ bảo vệ nhà hàng là có nhiều phức tạp, đa dạng khi hầu hết các nhà hàng đều có một lượng lớn thực khách ra vào. Điều này dễ dàng dẫn đến các va chạm không đáng có, có thể gây ra xích mích, gây gổ hoặc nặng nhất là xảy ra xô xát, ẩu đả, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, còn phải đối mặt với các hiện tượng trộm cắp, lừa đảo khác.

Dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải với

Nhân viên của Việt Long Hải, chúng tôi luôn hướng nhân viên của mình phải đáp ứng được các nhiệm vụ sau đối với dịch vụ bảo vệ nhà hàng của mình:

 • Đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự tại khu vực được giao. Kịp thời ngăn chặn và phòng ngừa các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập một cách trái phép vào bên trong khu vực nhà hàng.

 • Chủ động ngăn chặn các tình huống, trường hợp ăn xin, bán vé số dạo, các hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện vào bên trong khu vực nhà hàng.
 • Theo dõi, tập trung giám sát người ra và vào khu vực nhà hàng, kịp thời phát hiện các đối tượng có biểu hiện bất thường, nghi vấn, có dấu hiệu khả nghi trà trộn vào nhà hàng nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại, để chủ động phòng chống và ngăn chặn kịp thời.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời các khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt chú ý là các nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn và xử lý các tình huống tử tế với thực khách, hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có đối với nhà hàng.
 • Ngăn chặn ngay lập tức hoặc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ được đào tạo khi phát hiện các trường hợp có đối tượng mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm đến tính mạng như súng, dao, gạch đá, các dụng cụ tự chế,… vào bên trong khu vực của nhà hàng.
 • Liên tục kiểm tra các hệ thống báo động khi có các sự cố xảy ra, đảm bảo chúng hoạt động tốt và sẵn sàng được sử dụng.
 • Kịp thời liên lạc đến các cơ quan công an gần nhất, để phối hợp kịp thời trước các tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát và chức năng của các nhân viên bảo vệ.

Yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Những yếu tố quyết định sự thành công của Việt Long Hải.

Tiến hành các hoạt động theo cùng một hệ thống bao gồm tập thể giữa các nhân viên và người chỉ huy.

Toàn thể nhân viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được đưa ra từ trước nhằm hướng đến mục tiêu chung.

Các nhân viên của Việt Long Hải đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, đảm bảo có được trình độ tay nghề trong nhiệm vụ bảo vệ.

Chất lượng đầu vào cũng được quy định với mức cao hướng đến mức độ huấn luyện cũng đòi hỏi có trình độ cao.

Phải tuân theo các quy định của pháp luật được đưa ra một cách nghiêm ngặt.

Sẵn sàng đáp ứng và hành động kịp thời trước những tình huống phức tạp.

 

Việt Long Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy.

Việt Long Hải cùng với trình độ và chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ của mình hân hạnh có được sự cộng tác từ quý khách hàng trên cả nước. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải sẽ luôn mang đến cho bạn những niềm tin vững chắc.

An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi.

Một trong các dịch vụ bảo vệ có nhu cầu cao nhất - Dịch vụ bảo vệ nhà hàng


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  76
 • Tuần này:
  1715
 • Tháng trước:
  3506
 • Tất cả:
  88510

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ