Một trong các dịch vụ bảo vệ có nhu cầu cao nhất - Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Việt Long Hải hân hạnh mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu để đáp ứng nhu cầu và trao cho bạn niềm tin trọn vẹn cùng với dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Các nhà hàng, quán ăn hiện nay đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Từ phố thị cho đến các thị trấn ở nông thôn dần dà đã có sự xuất hiện của các nhà hàng, quán ăn sang trọng. Với nhu cầu của người dân đang được nâng cao dần lên như là được ăn ngon với chất lượng phục vụ chu đáo, không gian ăn uống sang trọng. Vì thế mà các nhà hàng dần được hình thành để đáp lại nhu cầu đó của thị trường.

Chính vì sự hình thành nhanh chóng của các nhà hàng quán ăn dẫn đến những sự thiếu an toàn nhất định khi đây là nơi tập trung của nhiều thực khách, do đó không chỉ đảm bảo an ninh cho khu vực nhà hàng mà đảm bảo an ninh cho thực khách lui tới cũng là vấn đề cần được giải quyết của các nhà hàng.

Vì thế mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ nhà hàng rất được quan tâm và nhiều công ty bảo vệ vì thế mà cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho các khách hàng của mình.

Đa dạng là thế nhưng không phải bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Việt Long Hải tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Việt Long Hải

Đội ngũ nhân viên của Việt Long Hải.

Việt Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng với các yếu tố đặc biệt vì thế công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, kết hợp với bản lĩnh vững vàng, được trang bị các kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, kèm khả năng phán đoán và giải quyết tình huống đa dạng, nhanh chóng. Với mục đích quan trọng nhất là đảm bảo an ninh cho nhà hàng của bạn, Việt Long Hải sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Với đặc điểm và tính chất của dịch vụ bảo vệ nhà hàng là có nhiều phức tạp, đa dạng khi hầu hết các nhà hàng đều có một lượng lớn thực khách ra vào. Điều này dễ dàng dẫn đến các va chạm không đáng có, có thể gây ra xích mích, gây gổ hoặc nặng nhất là xảy ra xô xát, ẩu đả, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, còn phải đối mặt với các hiện tượng trộm cắp, lừa đảo khác.

Dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải với

Nhân viên của Việt Long Hải, chúng tôi luôn hướng nhân viên của mình phải đáp ứng được các nhiệm vụ sau đối với dịch vụ bảo vệ nhà hàng của mình:

 • Đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự tại khu vực được giao. Kịp thời ngăn chặn và phòng ngừa các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập một cách trái phép vào bên trong khu vực nhà hàng.

 • Chủ động ngăn chặn các tình huống, trường hợp ăn xin, bán vé số dạo, các hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện vào bên trong khu vực nhà hàng.
 • Theo dõi, tập trung giám sát người ra và vào khu vực nhà hàng, kịp thời phát hiện các đối tượng có biểu hiện bất thường, nghi vấn, có dấu hiệu khả nghi trà trộn vào nhà hàng nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại, để chủ động phòng chống và ngăn chặn kịp thời.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời các khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt chú ý là các nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn và xử lý các tình huống tử tế với thực khách, hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có đối với nhà hàng.
 • Ngăn chặn ngay lập tức hoặc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ được đào tạo khi phát hiện các trường hợp có đối tượng mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm đến tính mạng như súng, dao, gạch đá, các dụng cụ tự chế,… vào bên trong khu vực của nhà hàng.
 • Liên tục kiểm tra các hệ thống báo động khi có các sự cố xảy ra, đảm bảo chúng hoạt động tốt và sẵn sàng được sử dụng.
 • Kịp thời liên lạc đến các cơ quan công an gần nhất, để phối hợp kịp thời trước các tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát và chức năng của các nhân viên bảo vệ.

Yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Những yếu tố quyết định sự thành công của Việt Long Hải.

Tiến hành các hoạt động theo cùng một hệ thống bao gồm tập thể giữa các nhân viên và người chỉ huy.

Toàn thể nhân viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được đưa ra từ trước nhằm hướng đến mục tiêu chung.

Các nhân viên của Việt Long Hải đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, đảm bảo có được trình độ tay nghề trong nhiệm vụ bảo vệ.

Chất lượng đầu vào cũng được quy định với mức cao hướng đến mức độ huấn luyện cũng đòi hỏi có trình độ cao.

Phải tuân theo các quy định của pháp luật được đưa ra một cách nghiêm ngặt.

Sẵn sàng đáp ứng và hành động kịp thời trước những tình huống phức tạp.

 

Việt Long Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy.

Việt Long Hải cùng với trình độ và chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ của mình hân hạnh có được sự cộng tác từ quý khách hàng trên cả nước. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải sẽ luôn mang đến cho bạn những niềm tin vững chắc.

An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi.

Một trong các dịch vụ bảo vệ có nhu cầu cao nhất - Dịch vụ bảo vệ nhà hàng


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  114
 • Tuần này:
  638
 • Tháng trước:
  2066
 • Tất cả:
  68317

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top