Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Long Hải luôn cung cấp dịch vụ lớn nhỏ bao gồm: trung tâm thương mại, các siêu thị lớn nhỏ,….. Tuy nhiên dịch vụ bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được quan tấm đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là gì?

1. Vị trí làm việc đặc trưng của dịch vụ bảo vệ toà nhà:

 • Giữ xe cho khách hàng
 • Đối với khách đi xe ô tô thì nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn khách đỗ xe đúng nơi quy định. Giám sát xe cẩn thận, tránh làm hư hỏng, mất mát tài sản trên xe của khách.
 • Đối với khách đi xe máy, làm thủ tục giữ xe nhanh chóng. Theo dõi xe cẩn thận, để tránh bị mất các vật dụng cá nhân của khách như: mũ bảo hiểm, áo mưa… Đảm bảo trả đúng xe cho khách khi ra về.
 • Xử lý những tình huống phát sinh trong nhà hàng
 • Nếu khách hàng có hành vi gây rối tại nhà hàng, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm can ngăn hành vi của khách để bảo vệ tình mạng, tài sản cho các khách hàng khác và nhân viên của nhà hàng.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết sự việc.
 • Lập biên bản báo cáo vụ việc cho quản lý nhà hàng.
 • Hỗ trợ sửa chữa tài sản của nhà hàng
 • Nhận phiếu yêu cầu sửa chữa tài sản của nhà hàng khi nhân viên bảo trì vắng mặt.
 • Ghi đầy đủ những nội dung về: ngày giờ, người giao sửa, nội dung sửa vào sổ theo dõi sửa chữa.
 • Thực hiện các công việc bảo vệ ca đêm (Đối với bảo vệ ca đêm)
 • Thực hiện việc kiểm tra các khu vực của nhà hàng vào các khung giờ 2h30 – 3h30, 5h30 – 6h30.
 • Kiểm tra điện tại khu vực tủ lạnh, tủ đông, bếp.
 • Kiểm tra tất cả các hệ thống điện của nhà hàng.
 • Thực hiện việc bấm thẻ công mỗi lần kiểm tra.
 • Ghi đầy đủ nội dung công việc đã thực hiện trong sổ giao ca
 • Thời gian giao ca
 • Công việc đang thực hiện dang dở
 • Các sự cố phát sinh trong ca làm việc
 • Các nội dung sửa chữa, bảo trì.
 • Thực hiện các công việc khác khi cấp trên yêu cầu.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ toà nhà:

a. Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà vòng ngoài, không cho người không có phận sự vào.

Hướng dẫn các phương tiện giao thông: xe có xuất trình giấy tờ hoặc thẻ thì được phép chạy vào, xe không xuất trình hoặc taxi đậu ngoài văn phòng.

Giữ vững thông tin liên lạc, phối hợp làm việc với các vị trí khác.

b. Bảo vệ văn phòng đại sảnh

Ghi chép sổ của văn phòng

Quản lý các chìa khoá của văn phòng

Trả lời điện thoại nơi gọi đến và đi của văn phòng.

Hướng dẫn khách đến các văn phòng của các tầng trong tòa nhà.

Nhận và giao các thư , bưu phẩm.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để phối hợp làm việc.

c. Bảo vệ thang máy tòa nhà

Khi phát hiện thang máy bị kẹt, hoặc mất điện nhưng vẫn có người ở trong thì tìm mọi cách giúp người đó ra. Nếu ngoài khả năng thì thông báo đến phòng kỹ thuật của tòa nhà đến trợ giúp.

Khi phát hiện thang máy bi hư hỏng, bảo vệ phải thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật bảo trì thang máy của văn phòng biết để sửa chữa.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để phối hợp làm việc.

d. Bảo vệ các tầng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà được phân tầng nào thì bảo vệ phải thường xuyên đi kiểm tra, kiểm soát tầng đó.

Khi khách thuê văn phòng ra về mà quên khoá cửa, thì bảo vệ kết hợp người có chức năng của văn phòng đó lập biên bản về sự việc và dán niêm phong cửa. Đồng thời gọi cho khách thuê văn phòng biết.

Nếu phát hiện khách, nhân viên văn phòng… hút thuốc không đúng nơi quy định thì nhắc nhở họ.

Những khu vực cấm như tầng thượng, khu kỹ thuật điện, phòng giám sát an ninh, phòng giám sát hệ thống cháy nổ… thì những người không có phận sự thì bảo vệ văn phòng không cho vào khu vực này.

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà nếu thấy hộp điều chỉnh độ lạnh ở khu vực hành lang công cộng mở thì bảo vệ phải tắt ngay vì không có nơi nào được phép tự động mở nếu không có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà.

Nhắc nhở những đơn vị thi công sửa chữa phải giữ vệ sinh chung và không được gây tiếng ồn vì sẽ làm ảnh hưởng đến các văn phòng khác.

Phải kiểm soát, giữ gìn các trang thiết bị mà văn phòng đã lắp đặt ở hành lang và các khu vực khác còn trống.

e. Bảo vệ camera tòa nhà

Phải luôn luôn nhìn màn hình camera và luân chuyển các hình ảnh của tầng lầu tòa nhà để phát hiện những biểu hiện bất thường của khách. Nếu thấy khách trộm cắp hoặc phá hoại tài sản làm mất an ninh thì dùng bộ đàm liên lạc với các vị trí để hỗ trợ vây bắt kẻ trộm và thông báo đến ban quản lý toà nhà biết. Đồng thời, lập biên bản và báo công an quận hoặc phường đến để giải quyết.

Vào ban đêm chú ý hàng rào xung quanh tòa nhà, hoặc những cửa sổ gần với nhà dân để phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào lối này. Khi phát hiện thì thông báo cho các vị trí gần nơi xảy ra sự việc bắt kẻ trộm. Đồng thời, lập biên bản và báo công an đến để giải quyết.

Thông qua màn hình camera nếu phát hiện cháy nổ thì dùng bộ đàm thông báo cho toàn bộ bảo vệ văn phòng đến điểm báo cháy để kịp thời chữa cháy.

Nếu phát hiện điểm cháy ngoài khả năng chữa cháy của bảo vệ thì lập tức điện cho PC07 đến hỗ trợ. Đồng thời, thông báo cho toàn bộ cán bộ nhân viên văn phòng đến lối thoát hiểm theo đúng phương án PCCC.

f. Tuần tra hết các tầng lầu bảo vệ tòa nhà

Nhắc nhở mọi người thực hiện các quy định của tòa nhà

Kiểm tra các khoá cửa ra vào

Giám sát các hoạt động của công nhân ở các đơn vị thầu phụ hay bảo trì tòa nhà

Phát hiện, xử lý các sự cố như cháy nổ … tại văn phòng.

Kiểm tra các lối thoát hiểm của tòa nhà

Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng điện văn phòng của các tầng trong tòa nhà

Kiểm tra hệ thống PCCC văn phòng

Kiểm tra các trang thiết bị đắt tiền dễ mất của văn phòng.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác tại văn phòng.

Tuỳ theo tầng hầm nhà xe của văn phòng nhiều hay ít xe, một cửa hay hai cửa xe ra vào, có bao nhiều tầng hầm để xe mà bố trí lực lượng bảo vệ cho phù hợp với thực tế.

Thông thường dịch vụ bảo vệ tòa nhà ở tầng hầm nhà xe có ít nhất từ hai vị trí bảo vệ trở lên:

 • Vị trí bảo vệ cửa xe vào tòa nhà
 • Vị trí bào vệ cửa xe ra tòa nhà
 • Vị trí tuần tra bảo vệ nhà xe tòa nhà.

Để đảm nhiệm vị trí nhân viên bảo vệ nhà hàng, bạn cần có bằng THPT, ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ an ninh hoặc kinh nghiệm làm bảo vệ, có sức khỏe tốt, trung thực, dũng cảm, thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải

Với những nghiệp vụ đã được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi cam kết mang loại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ toà nhà tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  114
 • Tuần này:
  644
 • Tháng trước:
  2500
 • Tất cả:
  89295

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ