Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Long Hải luôn cung cấp dịch vụ lớn nhỏ bao gồm: trung tâm thương mại, các siêu thị lớn nhỏ,….. Tuy nhiên dịch vụ bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được quan tấm đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là gì?

1. Vị trí làm việc đặc trưng của dịch vụ bảo vệ toà nhà:

 • Bảo vệ văn phòng Cổng chính.
 • Bảo vệ văn phòng Đại sảnh.
 • Bảo vệ thang máy văn phòng
 • Bảo vệ trực các tầng lầu văn phòng
 • Bảo vệ trực Camera giám sát văn phòng
 • Tuần tra bảo vệ văn phòng
 • Bảo vệ văn phòng nhà xe.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ toà nhà:

a. Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà vòng ngoài, không cho người không có phận sự vào.

Hướng dẫn các phương tiện giao thông: xe có xuất trình giấy tờ hoặc thẻ thì được phép chạy vào, xe không xuất trình hoặc taxi đậu ngoài văn phòng.

Giữ vững thông tin liên lạc, phối hợp làm việc với các vị trí khác.

b. Bảo vệ văn phòng đại sảnh

Ghi chép sổ của văn phòng

Quản lý các chìa khoá của văn phòng

Trả lời điện thoại nơi gọi đến và đi của văn phòng.

Hướng dẫn khách đến các văn phòng của các tầng trong tòa nhà.

Nhận và giao các thư , bưu phẩm.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để phối hợp làm việc.

c. Bảo vệ thang máy tòa nhà

Khi phát hiện thang máy bị kẹt, hoặc mất điện nhưng vẫn có người ở trong thì tìm mọi cách giúp người đó ra. Nếu ngoài khả năng thì thông báo đến phòng kỹ thuật của tòa nhà đến trợ giúp.

Khi phát hiện thang máy bi hư hỏng, bảo vệ phải thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật bảo trì thang máy của văn phòng biết để sửa chữa.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để phối hợp làm việc.

d. Bảo vệ các tầng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà được phân tầng nào thì bảo vệ phải thường xuyên đi kiểm tra, kiểm soát tầng đó.

Khi khách thuê văn phòng ra về mà quên khoá cửa, thì bảo vệ kết hợp người có chức năng của văn phòng đó lập biên bản về sự việc và dán niêm phong cửa. Đồng thời gọi cho khách thuê văn phòng biết.

Nếu phát hiện khách, nhân viên văn phòng… hút thuốc không đúng nơi quy định thì nhắc nhở họ.

Những khu vực cấm như tầng thượng, khu kỹ thuật điện, phòng giám sát an ninh, phòng giám sát hệ thống cháy nổ… thì những người không có phận sự thì bảo vệ văn phòng không cho vào khu vực này.

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà nếu thấy hộp điều chỉnh độ lạnh ở khu vực hành lang công cộng mở thì bảo vệ phải tắt ngay vì không có nơi nào được phép tự động mở nếu không có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà.

Nhắc nhở những đơn vị thi công sửa chữa phải giữ vệ sinh chung và không được gây tiếng ồn vì sẽ làm ảnh hưởng đến các văn phòng khác.

Phải kiểm soát, giữ gìn các trang thiết bị mà văn phòng đã lắp đặt ở hành lang và các khu vực khác còn trống.

e. Bảo vệ camera tòa nhà

Phải luôn luôn nhìn màn hình camera và luân chuyển các hình ảnh của tầng lầu tòa nhà để phát hiện những biểu hiện bất thường của khách. Nếu thấy khách trộm cắp hoặc phá hoại tài sản làm mất an ninh thì dùng bộ đàm liên lạc với các vị trí để hỗ trợ vây bắt kẻ trộm và thông báo đến ban quản lý toà nhà biết. Đồng thời, lập biên bản và báo công an quận hoặc phường đến để giải quyết.

Vào ban đêm chú ý hàng rào xung quanh tòa nhà, hoặc những cửa sổ gần với nhà dân để phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào lối này. Khi phát hiện thì thông báo cho các vị trí gần nơi xảy ra sự việc bắt kẻ trộm. Đồng thời, lập biên bản và báo công an đến để giải quyết.

Thông qua màn hình camera nếu phát hiện cháy nổ thì dùng bộ đàm thông báo cho toàn bộ bảo vệ văn phòng đến điểm báo cháy để kịp thời chữa cháy.

Nếu phát hiện điểm cháy ngoài khả năng chữa cháy của bảo vệ thì lập tức điện cho PC07 đến hỗ trợ. Đồng thời, thông báo cho toàn bộ cán bộ nhân viên văn phòng đến lối thoát hiểm theo đúng phương án PCCC.

f. Tuần tra hết các tầng lầu bảo vệ tòa nhà

Nhắc nhở mọi người thực hiện các quy định của tòa nhà

Kiểm tra các khoá cửa ra vào

Giám sát các hoạt động của công nhân ở các đơn vị thầu phụ hay bảo trì tòa nhà

Phát hiện, xử lý các sự cố như cháy nổ … tại văn phòng.

Kiểm tra các lối thoát hiểm của tòa nhà

Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng điện văn phòng của các tầng trong tòa nhà

Kiểm tra hệ thống PCCC văn phòng

Kiểm tra các trang thiết bị đắt tiền dễ mất của văn phòng.

Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác tại văn phòng.

Tuỳ theo tầng hầm nhà xe của văn phòng nhiều hay ít xe, một cửa hay hai cửa xe ra vào, có bao nhiều tầng hầm để xe mà bố trí lực lượng bảo vệ cho phù hợp với thực tế.

Thông thường dịch vụ bảo vệ tòa nhà ở tầng hầm nhà xe có ít nhất từ hai vị trí bảo vệ trở lên:

 • Vị trí bảo vệ cửa xe vào tòa nhà
 • Vị trí bào vệ cửa xe ra tòa nhà
 • Vị trí tuần tra bảo vệ nhà xe tòa nhà.

Việc bố trí xe gắn máy gần giống với nơi để xe hơi, tuy nhiên cần điều chỉnh khoảng cách giữa các xe với nhau, khoảng cách lối xe vào ra để tạo nhiều chỗ để xe hơn nhưng không làm xây sát hư hỏng xe của khách hàng.

Nơi để xe gắn máy cũng được chia thành từng ô lớn, mỗi ô chứa được nhiều xe, khoảng cách các xe cách nhau từ 10-20 cm để chống trầy sước đồng thời tạo cho người lấy xe được dễ dàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải

Với những nghiệp vụ đã được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi cam kết mang loại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ toà nhà tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  53
 • Tuần này:
  532
 • Tháng trước:
  2298
 • Tất cả:
  64165

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top