Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là gì?

Thuê dịch vụ bảo vệ có lẽ không còn là điều xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng có một điều đặc biệt mà dich vụ bảo vệ mang lại, đó là dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ. Vậy thuê bảo vệ theo giờ là gì? Nó có lợi gì cho doanh nghiệp khi sử dụng. Ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn nhé.

Thuê bảo vệ theo giờ

Thue bảo vệ theo giờ hiện tại đang là một dịch vụ có nhiều quan tâm nhất. Bảo vệ theo giờ có thời gian làm việc rất ngắn nhưng phải đáp ứng được đòi hỏi của chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức,..

Trường hợp cần thuê bảo vệ theo giờ phổ biến nhất

Bảo vệ theo giờ hiện đang là dịch vụ vô cùng hot, không cần bỏ tiền đào tạo, không cần lo chi phí lương bổng, thưởng lễ tết nhưng vẫn có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng nói chung, các đối tượng được thống kê thích hợp với dịch vụ này thường là những dịch vụ:

Bảo vệ sự kiện(sự kiện âm nhạc, lễ khai trương, lễ hội,..),

Bảo vệ khi vận chuyển tài sản có giá trị

Bảo vệ các yếu nhân, người nổi tiếng,…

Tuy thuê dịch vụ là theo giờ nhưng đòi hỏi ở đây là sự yêu cầu về mọi mặc phải như một bảo vệ chính thức. Người bảo vệ phải tuân thủ nhưng nguyên tắc, nghiệp vụ cần có và đáp ứng được yêu cầu của người thuê. Việc này đòi hỏi một sự bài bản từ cách thức đào tạo mới có thể đảm bảo được kỹ năng của người bảo vệ được thuê theo giờ.

Quy trình hoạt động khi thuê bảo vệ theo giờ

Khi nhận bất kỳ một hợp đồng dịch vụ, dù lớn hay nhỏ, sự chú trọng đến trình tự là điều một đội ngũ chuyên nghiệp phải có. Tại Bảo vệ Việt Long Hải cũng vậy, là một đơn vị tiên phong trong nhiều năm về chất lượng dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ nói riêng cũng phải có một trình tự bài bản. Nhưng nói chung, có 3 bước trong quy trình mà bắt buộc phải được tuân theo.

Bước thứ nhất trong quy trình

Đầu tiên phải tiếp nhận và nắm rõ nhu cầu khách hàng. Giống như dịch vụ bảo vệ bình thường, sự yêu cầu về dịch vụ cũng như các kỹ năng trong quá trình hoạt động dịch vụ

Có thể nói, bước đầu này là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến cả chất lượng của toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ.

Bước thứ hai của dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ

Sau khi nắm vững yêu cầu nguyện vọng khách hàng, chúng tôi dựa vào đó để vạch ra một phương án cụ thể cũng như quyết định đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Cuối cùng

Sau khi đã thoả thuận giá thành cũng như quy trình làm việc, ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ theo những gì trong hợp đồng dịch vụ nêu ra.

Trong quá trình hoạt động nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh gì xảy ra, có thể dựa theo hợp đồng để xử lý thoả đáng, hạn chế thấp nhất mợi rủi ro.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ theo giờ của Việt Long Hải

Chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ tại Việt Long Hải sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Hơn thế nữa, ngoài chất lượng đó là mức giá tối ưu nhất mà ít có đơn vị bảo vệ nào có thể có được. Đội ngũ chúng tôi luôn được đào tạo thường xuyên đảm bảo đem đến dịch vụ tuyệt đối. Thêm vào đó là nhiều lợi ích khác như:

Độ linh hoạt

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Việt Long Hải luôn được đào tạo để ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy đến

Kiểm soát tối đa

Luôn luôn túc trực, kiểm soát tình trạng an ninh, giảm thiểu tối đa vấn đề có thể xảy ra

Tối ưu chi phí

Khác với bảo vệ nội bộ, thuê bảo vệ theo giờ tại Việt Long Hải, bạn không cần bỏ ra bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình hoạt động dịch vụ, cụ thể như: Chi phí cho đồng phục, các chính sách chế độ bảo hiểm cho nguồn lực, chưa kể đến là thưởng lễ, tết, .v.v.

Sự trung thực

Đây luôn là yếu tố hàng đầu khi phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối những vấn đề cơ mật của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm kinh doanh và phát triển doanh nghiệp

Trách nhiệm

Trong quá trình hoạt động dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thoả đáng cho quý khách hàng nếu hoàn toàn lỗi là do nhân viên của chúng tôi gây ra.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Với mong muốn cũng như bao doanh nghiệp khác là đem lại nguồn nhân lực bảo vệ có kinh nghiệm cho khách hàng. Việt Long Hải đã không ngừng phấn đấu, ngày một nhiều hình thức bảo vệ được chúng tôi đưa ra và áp dụng nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là một trong số đó và hiện đang là dịch vụ hot nhất thời điểm hiện tại.

Nhưng chính vì việc thuê bảo vệ theo giờ, chỉ trong một thời gian ngắn nên cần phải có một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể hỗ trợ được toàn diện. Hiện nay khá nhiều công ty cũng đang quan tâm đến dịch vụ này và Việt Long Hải là một trong những công ty được lựa chọn nhiều nhất. Bạn đang cần một đơn vị bảo vệ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là gì?


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  27
 • Tuần này:
  718
 • Tháng trước:
  1778
 • Tất cả:
  183150

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ