Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm phổ biến

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là một hoạt động cụ thể sử dụng các lực lượng, các phương tiện và công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo được an ninh trật tự trong nội bộ, tính mạng và tài sản của cá nhân hay tổ chức nhằm góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Các nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ. Để là một nhân viên bảo vệ thì phải có đầy đủ những điều kiện, tiêu chuẩn nhất định, có các chức năng, nhiệm vụ quyền hạn riêng được pháp luật quy định trong lĩnh vực bảo vệ của mình.

Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 • Bảo vệ được tính mạng, tài sản cho những khách hàng một cách an toàn nhất.
 • Giám sát, tuần tra để đảm bảo an ninh tại khu vực làm nhiệm vụ.
 • Xử lý, ngăn chặn những hành vi phá hoại gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như tài sản của các doanh nghiệp.
 • Sử dụng thành thạo chuyên nghiệp các công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ như: đèn pin, bộ đàm, dùi cui,… để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Thái độ tác phong chuyên nghiệp, nghiêm chỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Luôn dũng cảm đối đầu với nguy hiểm để bảo vệ an toàn tốt nhất cho thân chủ.
 • Có thái độ phẩm chất đạo đức tốt.

Nghiệp vụ bảo vệ gồm những nội dung:

 • Biện pháp hành chính
 • Biện pháp quần chúng
 • Biện pháp canh gác, tuần tra

Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn thích ứng và sẵn sàng để đối phó với những tình huống phức tạp.   

Những hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thường mang tính nhân bản cao, có mục tiêu là giữ gìn tính mạng và tài sản; đồng thời, giúp chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ và đảm bảo bình an cho đời sống xã hội.

Các loại hình bảo vệ của Việt Long Hải.

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.
 • Bảo vệ Công Trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm của Việt Long Hải ?

Tất cả đội ngũ được trang thiết bị đầy đủ và đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt như: tác phong làm việc, đi đứng, ăn nói, võ thuật thành thạo và các nghiệp vụ chuyên môn. Việt Long Hải là một trong những lực lượng đi bảo vệ đi đầu để hướng dẫn cho tất cả các đối tượng thoát nạn khi gặp phải nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng của con người lên hàng đầu,  và cả tài sản của khách hàng.

Về độ an toàn:

Việt Long Hải luôn đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho những người được bảo vệ bao gồm: tính mạng của người đó, tài sản, sức khỏe, danh dự và cả phẩm chất.

Tính chất nhanh nhẹn trong công việc:

Đội ngũ bảo vệ của Việt Long Hải luôn trong tư thế che chắn với những người được bảo vệ và luôn sẵn sàng đối phó với các hoạt động xâm hại đến những người được bảo vệ.

Tính trung thực trong công việc:

Luôn giữ vững thông tin liên lạc với các cấp trên, luôn đảm bảo trao đổi thông tin liên lạc trong suốt quá trình làm nhiệm vụ hoạt động bảo vệ của mình.

Đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối:

Các nhân viên bảo vệ sử dụng những công cụ tiên tiến nhất, hiện đại nhất áp dụng vào công việc. Để giữ gìn và bảo vệ tất cả tài sản của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Long Hải

Việt Long Hải chúng tôi luôn tự hào mang đến những các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm tốt nhất, chất lượng cao nhất để được phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cũng góp phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội. Với một niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín Việt Long Hải sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “Sự thành công của quý khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi!”

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  304
 • Tuần này:
  688
 • Tháng trước:
  1748
 • Tất cả:
  183120

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ