Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Việc lựa chọn một dịch vụ bảo uy tín, đảm bảo thì bạn sẽ yên tâm kinh doanh, sản xuất mà không cần đào tạo, quản lý khâu an ninh trong doanh nghiệp của mình.

Việt Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM.

Hiện tại việc tìm kiếm một công ty bảo vệ là một trong những biện pháp hữu hiệu và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm để tăng cường cũng như đảm bảo sự an toàn cho chính các cá nhân cũng như các hoạt động sống và kinh doanh của chính mình.

Thông tin về Việt Long hải

Lịch sử hình thành

Việt Long Hải với bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM, có sự quản lý chuyên nghiệp từ các cấp lãnh đạo công ty đến các nhân viên được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân viên:

Các nhân viên của chúng tôi đều có trình độ tối thiểu là THPT, mọi người đều còn rất trẻ, đầy năng động, sức khỏe rèn luyện tốt. Tất cả đều có một tinh thần ý thức trách nhiệm cao và tính kỷ luật nghiêm khắc. Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ những người giàu kinh nghiệm từ các trường uy tín trên địa bàn. Ngoài ra, các nhân viên của Việt Long Hải không chỉ được đào tạo chuyên môn còn được bổ sung các kỹ mềm cần thiết như tin học văn phòng và còn được thường xuyên
luyện tập các công tác PCCC định kỳ của công ty.

Khách hàng của chúng tôi:

Việt Long Hải chúng tôi luôn tự hào khi mình đã, đang và sẽ cung cấp những dịch vụ bảo vệ tốt nhất tới khách hàng với các phòng cách làm việc chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng chuyên môn của mình.

Về mức độ an toàn: Việt Long Hải chúng tôi luôn đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm cả tính mạng của người đó, tài sản, sức khỏe, danh dự và cả phẩm chất.

Điểm nổi bật dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM của Việt Long Hải

 • Tất cả các hoạt động đều được hành động theo một hệ thống bao gồm các nhân viên và cả người chỉ huy.
 • Nhân viên luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của công ty đặt ra từ trước, để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên của Việt Long Hải đã và đang trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, có tay nghề trong công việc và trong nhiệm vụ bảo vệ của chính mình.
 • Có nhiều yêu cầu cao về vấn đề tuyển dụng, được đào tạo và huấn luyện để có trình độ cao.
 • Luôn tuân các quy định của pháp luật,
 • Các hoạt động bảo vệ luôn thích ứng và luôn sẵn sàng để đối phó với những tình huống bất ngờ, phức tạp

Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thường có tính nhân bảo khá cao, có các mục tiêu rõ ràng là giữ gìn tính mạng và tài sản cũng đồng thời giúp chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khỏe và đảm bảo được bình an cho cuộc sống xã hội.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ chúng tôi có

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.
 • Bảo vệ Công Trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Nói đến dịch vụ bảo vệ Tphcm chuyên nghiệp - Nhắc đến Việt Long Hải

Việt Long Hải luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ bảo vệ cũng góp một phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn của xã hội hiện nay. Với một niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM Việt Long Hải hi vọng sẽ luôn được đồng hành với quý khách hàng. Công ty Việt Long Hải chúng tôi với tiêu chí làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và an toàn là trên hết. Cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải
Địa chỉ: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22077999
Email: anninhvietlonghai@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  124
 • Tuần này:
  648
 • Tháng trước:
  2076
 • Tất cả:
  68327

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top