Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Việc lựa chọn một dịch vụ bảo uy tín, đảm bảo thì bạn sẽ yên tâm kinh doanh, sản xuất mà không cần đào tạo, quản lý khâu an ninh trong doanh nghiệp của mình.

Việt Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM.

Hiện tại việc tìm kiếm một công ty bảo vệ là một trong những biện pháp hữu hiệu và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm để tăng cường cũng như đảm bảo sự an toàn cho chính các cá nhân cũng như các hoạt động sống và kinh doanh của chính mình.

Thông tin về Việt Long hải

Lịch sử hình thành

Việt Long Hải với bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM, có sự quản lý chuyên nghiệp từ các cấp lãnh đạo công ty đến các nhân viên được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân viên:

Các nhân viên của chúng tôi đều có trình độ tối thiểu là THPT, mọi người đều còn rất trẻ, đầy năng động, sức khỏe rèn luyện tốt. Tất cả đều có một tinh thần ý thức trách nhiệm cao và tính kỷ luật nghiêm khắc. Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ những người giàu kinh nghiệm từ các trường uy tín trên địa bàn. Ngoài ra, các nhân viên của Việt Long Hải không chỉ được đào tạo chuyên môn còn được bổ sung các kỹ mềm cần thiết như tin học văn phòng và còn được thường xuyên
luyện tập các công tác PCCC định kỳ của công ty.

Khách hàng của chúng tôi:

Việt Long Hải chúng tôi luôn tự hào khi mình đã, đang và sẽ cung cấp những dịch vụ bảo vệ tốt nhất tới khách hàng với các phòng cách làm việc chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng chuyên môn của mình.

Về mức độ an toàn: Việt Long Hải chúng tôi luôn đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm cả tính mạng của người đó, tài sản, sức khỏe, danh dự và cả phẩm chất.

Điểm nổi bật dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM của Việt Long Hải

 • Tất cả các hoạt động đều được hành động theo một hệ thống bao gồm các nhân viên và cả người chỉ huy.
 • Nhân viên luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của công ty đặt ra từ trước, để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên của Việt Long Hải đã và đang trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, có tay nghề trong công việc và trong nhiệm vụ bảo vệ của chính mình.
 • Có nhiều yêu cầu cao về vấn đề tuyển dụng, được đào tạo và huấn luyện để có trình độ cao.
 • Luôn tuân các quy định của pháp luật,
 • Các hoạt động bảo vệ luôn thích ứng và luôn sẵn sàng để đối phó với những tình huống bất ngờ, phức tạp

Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thường có tính nhân bảo khá cao, có các mục tiêu rõ ràng là giữ gìn tính mạng và tài sản cũng đồng thời giúp chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khỏe và đảm bảo được bình an cho cuộc sống xã hội.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ chúng tôi có

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.
 • Bảo vệ Công Trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Nói đến dịch vụ bảo vệ Tphcm chuyên nghiệp - Nhắc đến Việt Long Hải

Việt Long Hải luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ bảo vệ cũng góp một phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn của xã hội hiện nay. Với một niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM Việt Long Hải hi vọng sẽ luôn được đồng hành với quý khách hàng. Công ty Việt Long Hải chúng tôi với tiêu chí làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và an toàn là trên hết. Cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải
Địa chỉ: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22077999
Email: anninhvietlonghai@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  88
 • Tuần này:
  1727
 • Tháng trước:
  3518
 • Tất cả:
  88522

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ