Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm

Do nhu cầu cần được bảo vệ hiện nay mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ dần được hình thành và càng ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ bảo vệ hcm rất đa dạng từ các dịch vụ cơ bản như bảo vệ nhà xe, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ yếu nhân, đến các dịch vụ bảo vệ khác biệt hơn như là bảo vệ nhà hàng, bảo vệ các sự kiện lớn, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp,…

Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm như thế nào hiện nay? Có đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bảo vệ hcm

Các dịch vụ tuy đa dạng và phong phú tuy nhiên chất lượng thì không phải nơi nào cũng như nhau. Các công ty dịch vụ bảo vệ hcm thường có sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ dẫn đến vì thế mà giá cả và uy tín cũng thay đổi theo.

Việt Long Hải hôm nay sẽ cho bạn biết các thông tin về chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm.

Các dịch vụ bảo vệ hcm Việt Long Hải hiện có

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng:

Đây có thể được xem như là một trong những dịch vụ bảo vệ hcm thông dụng nhất. Khi nhu cầu cần được bảo vệ nhà riêng trong thời kỳ kinh tế đang phát triển vượt bậc rất cao thì các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn ưu tiên cung ứng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

Dịch vụ này là dịch vụ mà các nhân viên bảo vệ luôn phải có thể chất, tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Vì các yếu nhân là những người có tầm ảnh hưởng đối với cả một tập thể, tổ chức, đất nước hoặc là toàn thế giới. Do đó, nhân viên bảo vệ cần xử lý tốt mọi tình huống, đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng:

Vì ngân hàng là các trung tâm tài chính thương mại tín dụng và là nơi có nhiều người qua lại, lui tới tạo nên một tính chất phức tạp của nhiệm vụ bảo vệ. Đòi hỏi các nhân viên luôn đề cao cảnh giác và áp dụng hoàn hảo các nghiệp vụ được đào tạo.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, văn phòng:

Đây là nơi thường có vị trí nằm ở các khu trung tâm, nơi dân cư đông đúc, phần lớn người ra vào là tầng lớp trí thức, có trình độ chuyên môn cao, vì thế đòi hỏi người bảo vệ phải có tác phong nhã nhặn, nhanh nhẹn, lịch sự và sẵn sàng giúp đỡ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện:

Do yêu cầu được đặt ra là đảm bảo an ninh trật tự vì đây là nơi khám, chữa bệnh, cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh cho các bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lại xuất hiện các tình trạng mất trật tự khiến cho hiệu quả của công tác khám, chữa bệnh cho người dân bị giảm sút nghiêm trọng. Vì thế mà cần có các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, trật tự tại bệnh viện, bảo vệ tài sản và tạo nên sự yên tâm cho các bệnh nhân.

Các dịch vụ bảo vệ hcm khác

Gồm các dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà sách, bảo vệ siêu thị, bảo vệ kiot và cửa hàng, bảo vệ khu công nghiệp,… các dịch vụ này đều đòi hỏi các kỹ năng được đào tạo bài bản và có chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ phải luôn tập trung và đặt mình vào nhiệm vụ.

 

Chất lượng dịch vụ bảo vệ hcm tại Việt Long Hải

Yếu tố con người chính là cốt lõi của Việt Long Hải.

Chất lượng dịch vụ bắt đầu từ cách thức đào tạo nhân viên của Việt Long Hải

Để có được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì yếu tố con người luôn đóng một vai trò vô cùng lớn, quyết định đến sự thành bại của nhiệm vụ được đề ra. Tại Việt Long Hải, các nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp với các giáo trình bài bản, cụ thể, chuyên nghiệp và rõ ràng từ cơ bản cho đến nâng cao.

Quy trình chuyên nghiệp

 • Bước đầu sẽ được giới thiệu cơ cấu tổ chức, các quy chế được đặt ra để nắm rõ và nội quy của công ty để có được sự kỷ luật cao nhất.
 • Sau đó, các nhân viên sẽ được huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn gồm có: Võ đối kháng, các công tác phòng và chữa cháy, các kỹ năng y tế cơ bản dùng để sơ cứu người bị thương trong trường hợp khẩn cấp.
 • Được hướng dẫn và tập luyện với các thiết bị, công cụ hỗ trợ đảm bảo an ninh một cách kỹ càng để một nhân viên an ninh chuyên nghiệp có thể thành thạo nhất.
 • Sau cùng cũng là quan trọng nhất, Việt Long Hải luôn tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của mỗi cá nhân nhân viên, giúp họ luôn có thái độ, trách nhiệm tập trung vào nhiệm vụ.

Tác phong chuyên nghiệp

Ngoài ra, các nhân viên của Việt Long Hải cần phải luôn chỉnh chu trong tác phong của mình khi thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện đúng nhiệm vụ nằm trong phạm vi quyền hạn của mình và tuyệt đối không được lợi dụng các quyền hạn trong nhiệm vụ để thực hiện các hành vi trái pháp luật.

Việt Long Hải chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bất kỳ khách hàng nào chắc chắn sẽ hài lòng qua quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng làm thước đo cho sự thành công và giá trị cho Việt Long Hải.

Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  125
 • Tuần này:
  649
 • Tháng trước:
  2077
 • Tất cả:
  68328

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top