Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm

Do nhu cầu cần được bảo vệ hiện nay mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ dần được hình thành và càng ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ bảo vệ hcm rất đa dạng từ các dịch vụ cơ bản như bảo vệ nhà xe, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ yếu nhân, đến các dịch vụ bảo vệ khác biệt hơn như là bảo vệ nhà hàng, bảo vệ các sự kiện lớn, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp,…

Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm như thế nào hiện nay? Có đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bảo vệ hcm

Các dịch vụ tuy đa dạng và phong phú tuy nhiên chất lượng thì không phải nơi nào cũng như nhau. Các công ty dịch vụ bảo vệ hcm thường có sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ dẫn đến vì thế mà giá cả và uy tín cũng thay đổi theo.

Việt Long Hải hôm nay sẽ cho bạn biết các thông tin về chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm.

Các dịch vụ bảo vệ hcm Việt Long Hải hiện có

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng:

Đây có thể được xem như là một trong những dịch vụ bảo vệ hcm thông dụng nhất. Khi nhu cầu cần được bảo vệ nhà riêng trong thời kỳ kinh tế đang phát triển vượt bậc rất cao thì các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn ưu tiên cung ứng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

Dịch vụ này là dịch vụ mà các nhân viên bảo vệ luôn phải có thể chất, tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Vì các yếu nhân là những người có tầm ảnh hưởng đối với cả một tập thể, tổ chức, đất nước hoặc là toàn thế giới. Do đó, nhân viên bảo vệ cần xử lý tốt mọi tình huống, đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng:

Vì ngân hàng là các trung tâm tài chính thương mại tín dụng và là nơi có nhiều người qua lại, lui tới tạo nên một tính chất phức tạp của nhiệm vụ bảo vệ. Đòi hỏi các nhân viên luôn đề cao cảnh giác và áp dụng hoàn hảo các nghiệp vụ được đào tạo.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, văn phòng:

Đây là nơi thường có vị trí nằm ở các khu trung tâm, nơi dân cư đông đúc, phần lớn người ra vào là tầng lớp trí thức, có trình độ chuyên môn cao, vì thế đòi hỏi người bảo vệ phải có tác phong nhã nhặn, nhanh nhẹn, lịch sự và sẵn sàng giúp đỡ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện:

Do yêu cầu được đặt ra là đảm bảo an ninh trật tự vì đây là nơi khám, chữa bệnh, cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh cho các bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lại xuất hiện các tình trạng mất trật tự khiến cho hiệu quả của công tác khám, chữa bệnh cho người dân bị giảm sút nghiêm trọng. Vì thế mà cần có các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, trật tự tại bệnh viện, bảo vệ tài sản và tạo nên sự yên tâm cho các bệnh nhân.

Các dịch vụ bảo vệ hcm khác

Gồm các dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà sách, bảo vệ siêu thị, bảo vệ kiot và cửa hàng, bảo vệ khu công nghiệp,… các dịch vụ này đều đòi hỏi các kỹ năng được đào tạo bài bản và có chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ phải luôn tập trung và đặt mình vào nhiệm vụ.

 

Chất lượng dịch vụ bảo vệ hcm tại Việt Long Hải

Yếu tố con người chính là cốt lõi của Việt Long Hải.

Chất lượng dịch vụ bắt đầu từ cách thức đào tạo nhân viên của Việt Long Hải

Để có được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì yếu tố con người luôn đóng một vai trò vô cùng lớn, quyết định đến sự thành bại của nhiệm vụ được đề ra. Tại Việt Long Hải, các nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp với các giáo trình bài bản, cụ thể, chuyên nghiệp và rõ ràng từ cơ bản cho đến nâng cao.

Quy trình chuyên nghiệp

 • Bước đầu sẽ được giới thiệu cơ cấu tổ chức, các quy chế được đặt ra để nắm rõ và nội quy của công ty để có được sự kỷ luật cao nhất.
 • Sau đó, các nhân viên sẽ được huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn gồm có: Võ đối kháng, các công tác phòng và chữa cháy, các kỹ năng y tế cơ bản dùng để sơ cứu người bị thương trong trường hợp khẩn cấp.
 • Được hướng dẫn và tập luyện với các thiết bị, công cụ hỗ trợ đảm bảo an ninh một cách kỹ càng để một nhân viên an ninh chuyên nghiệp có thể thành thạo nhất.
 • Sau cùng cũng là quan trọng nhất, Việt Long Hải luôn tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của mỗi cá nhân nhân viên, giúp họ luôn có thái độ, trách nhiệm tập trung vào nhiệm vụ.

Tác phong chuyên nghiệp

Ngoài ra, các nhân viên của Việt Long Hải cần phải luôn chỉnh chu trong tác phong của mình khi thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện đúng nhiệm vụ nằm trong phạm vi quyền hạn của mình và tuyệt đối không được lợi dụng các quyền hạn trong nhiệm vụ để thực hiện các hành vi trái pháp luật.

Việt Long Hải chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bất kỳ khách hàng nào chắc chắn sẽ hài lòng qua quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng làm thước đo cho sự thành công và giá trị cho Việt Long Hải.

Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ hcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  89
 • Tuần này:
  1728
 • Tháng trước:
  3519
 • Tất cả:
  88523

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ