Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhu cầu an ninh, an toàn của con người luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của mọi quốc gia trong đó có Việt Nam. Tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng, chưa bao giờ vấn đề an toàn về tài sản và sức khỏe lại được chú trọng như hiện nay. Do đó vai trò của người bảo vệ đang ngày càng được nâng cao trong việc đảm bảo an ninh và toàn của xã hội. Sau đây chúng ta cần tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất trong TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay chắc chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những người bảo vệ rồi đúng không nào. Những con người khoác lên bộ đồng phục màu xanh vẫn ngày đêm làm việc miệt mài, chăm chỉ để góp phần đem lại sự an toàn, bình yên cho xã hội.

Hiểu được nhu cầu của thị trường ngày càng nhiều công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện. Vậy dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất trong TP HCM?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty bảo vệ. Nhưng việc tìm ra một công ty bảo vệ làm việc an toàn, uy tín tận tâm là một việc vô cùng khó. Hiểu được điều đó công ty bảo vệ Việt Long Hải ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên bảo viên bảo vệ đã được qua huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhiệm vụ của người bảo vệ là gì.

Với mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau người bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung nhiệm vụ của một người bảo vệ sẽ là:

Nhiệm vụ đầu tiên của nhân viên bảo vệ là chịu trách nhiệm, bảo vệ và trông coi tài sản. Tạo ra rào cản đối với các đối tượng phạm tội. Sự xuất hiện của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho các đối tượng e dè, ít khả năng phạm tội hơn.

Quản lí các thiết bị điện điều hòa tại khu vực nhằm hạn chế tình trạng chập điện dẫn đến cháy nổ.

Giúp đỡ và vận chuyển bốc dỡ hàng hóa, hành lý khi có yêu cầu của khách hàng.

Ghi chép lại thông tin khách hàng đến và đi, hướng dẫn khách đến đúng nơi, đúng phòng ban và gặp đúng người trong công ty.

Thực hiện đầy đủ các công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra định kỳ các thiết bị phòng cháy và chữa cháy.

Liên tục kiểm tra, tuần tra nhằm hạn chế các nguy cơ như cháy nổ, chập điện, hư hỏng…

Hướng dẫn nhân viên và khách hàng đậu xe đúng nơi quy định.

Các dịch vụ bảo vệ đang được lựa chọn nhiều nhất

Đến với Việt Long Hải chúng tôi có nhiều dịch vụ bảo vệ khách hàng có thể lựa chọn phù hợp theo đúng yêu cầu và mục đích của mình. Sau đây là một số dịch vụ bảo vệ của Việt Long Hải.

 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà sách
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ công ty cao ốc, văn phòng

Đối với các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau. Nhân viên bảo vệ cũng sẽ làm các nhiệm vụ khác nhau.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp đối với dịch vụ bảo vệ công trình

Về phía khách hàng:

Ghi chép lại tên người ra vào công trình.

Sử dụng bộ đàm để liên lạc hoặc thông báo những người ra và vào công trình.

Người bảo vệ có vai trò cấp, phát cho các khách hàng các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giày, kính..

Hướng dẫn cho khách hàng chỗ đậu xe cũng như các khu vực mà khách hàng muốn đến.

Khi khách hàng ra khỏi công trình người bảo vệ cần quan sát, kiểm tra nhằm tránh tình trạng mất cắp tại các công trình.

Về phía nhân viên:

Nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra thẻ, mũ và các thiết bị bảo hộ theo đúng quy định an toàn lao động trước khi nhân viên làm việc.

Các loại xe khi ra vào công trình:

Công trình là nơi vật liệu được chuyển đến thường xuyên do đó an ninh tại khu vực này cũng rất là cao.

Người bảo vệ sẽ yêu cầu xe được dừng tại cổng và xuất trình giấy tờ, vào công trình gặp ai sau đó người người bảo vệ liên lạc qua bộ đàm thông báo cho người có trách nhiệm ra đón.

Mở cổng cho xe vào sau đó hướng dẫn tài xế đậu xe đúng chỗ, vào đúng khu vực.

Những phẩm chất cần có của mỗi nhân viên

Để có thể đảm bảo được trật tự an ninh và an toàn của xã hội người bảo vệ cần phải được đào tạo bài bản qua các khóa huấn luyện khắc nghiệt.

Dũng cảm: Với tình chất công việc luôn phải đối đầu với khó khăn, nguy hiểm do đó sự dũng cảm là cực kỳ cần thiết đối với các nhân viên bảo vệ để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tinh thần kỷ luật cao: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ, làm việc một cách nghiêm túc và tôn trọng pháp luật.

Tận tụy với nghề, yêu nghề: Các nhân viên bảo vệ làm việc dựa trên sự tận tụy, tâm huyết nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra các nhân viên bảo vệ còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp: Thái độ, lời nói chuẩn mực luôn tôn trọng đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Bảo vệ Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại tphcm

Thông qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu được phần nào về vai trò và các phẩm chất tốt đẹp của mỗi nhân viên bảo vệ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công ty bảo vệ Việt Long Hải sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  4
 • Tuần này:
  695
 • Tháng trước:
  1755
 • Tất cả:
  183127

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ