Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhu cầu an ninh, an toàn của con người luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của mọi quốc gia trong đó có Việt Nam. Tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng, chưa bao giờ vấn đề an toàn về tài sản và sức khỏe lại được chú trọng như hiện nay. Do đó vai trò của người bảo vệ đang ngày càng được nâng cao trong việc đảm bảo an ninh và toàn của xã hội. Sau đây chúng ta cần tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất trong TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay chắc chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những người bảo vệ rồi đúng không nào. Những con người khoác lên bộ đồng phục màu xanh vẫn ngày đêm làm việc miệt mài, chăm chỉ để góp phần đem lại sự an toàn, bình yên cho xã hội.

Hiểu được nhu cầu của thị trường ngày càng nhiều công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện. Vậy dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất trong TP HCM?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty bảo vệ. Nhưng việc tìm ra một công ty bảo vệ làm việc an toàn, uy tín tận tâm là một việc vô cùng khó. Hiểu được điều đó công ty bảo vệ Việt Long Hải ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên bảo viên bảo vệ đã được qua huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhiệm vụ của người bảo vệ là gì.

Với mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau người bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung nhiệm vụ của một người bảo vệ sẽ là:

Nhiệm vụ đầu tiên của nhân viên bảo vệ là chịu trách nhiệm, bảo vệ và trông coi tài sản. Tạo ra rào cản đối với các đối tượng phạm tội. Sự xuất hiện của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho các đối tượng e dè, ít khả năng phạm tội hơn.

Quản lí các thiết bị điện điều hòa tại khu vực nhằm hạn chế tình trạng chập điện dẫn đến cháy nổ.

Giúp đỡ và vận chuyển bốc dỡ hàng hóa, hành lý khi có yêu cầu của khách hàng.

Ghi chép lại thông tin khách hàng đến và đi, hướng dẫn khách đến đúng nơi, đúng phòng ban và gặp đúng người trong công ty.

Thực hiện đầy đủ các công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra định kỳ các thiết bị phòng cháy và chữa cháy.

Liên tục kiểm tra, tuần tra nhằm hạn chế các nguy cơ như cháy nổ, chập điện, hư hỏng…

Hướng dẫn nhân viên và khách hàng đậu xe đúng nơi quy định.

Các dịch vụ bảo vệ đang được lựa chọn nhiều nhất

Đến với Việt Long Hải chúng tôi có nhiều dịch vụ bảo vệ khách hàng có thể lựa chọn phù hợp theo đúng yêu cầu và mục đích của mình. Sau đây là một số dịch vụ bảo vệ của Việt Long Hải.

 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà sách
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ công ty cao ốc, văn phòng

Đối với các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau. Nhân viên bảo vệ cũng sẽ làm các nhiệm vụ khác nhau.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp đối với dịch vụ bảo vệ công trình

Về phía khách hàng:

Ghi chép lại tên người ra vào công trình.

Sử dụng bộ đàm để liên lạc hoặc thông báo những người ra và vào công trình.

Người bảo vệ có vai trò cấp, phát cho các khách hàng các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giày, kính..

Hướng dẫn cho khách hàng chỗ đậu xe cũng như các khu vực mà khách hàng muốn đến.

Khi khách hàng ra khỏi công trình người bảo vệ cần quan sát, kiểm tra nhằm tránh tình trạng mất cắp tại các công trình.

Về phía nhân viên:

Nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra thẻ, mũ và các thiết bị bảo hộ theo đúng quy định an toàn lao động trước khi nhân viên làm việc.

Các loại xe khi ra vào công trình:

Công trình là nơi vật liệu được chuyển đến thường xuyên do đó an ninh tại khu vực này cũng rất là cao.

Người bảo vệ sẽ yêu cầu xe được dừng tại cổng và xuất trình giấy tờ, vào công trình gặp ai sau đó người người bảo vệ liên lạc qua bộ đàm thông báo cho người có trách nhiệm ra đón.

Mở cổng cho xe vào sau đó hướng dẫn tài xế đậu xe đúng chỗ, vào đúng khu vực.

Những phẩm chất cần có của mỗi nhân viên

Để có thể đảm bảo được trật tự an ninh và an toàn của xã hội người bảo vệ cần phải được đào tạo bài bản qua các khóa huấn luyện khắc nghiệt.

Dũng cảm: Với tình chất công việc luôn phải đối đầu với khó khăn, nguy hiểm do đó sự dũng cảm là cực kỳ cần thiết đối với các nhân viên bảo vệ để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tinh thần kỷ luật cao: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ, làm việc một cách nghiêm túc và tôn trọng pháp luật.

Tận tụy với nghề, yêu nghề: Các nhân viên bảo vệ làm việc dựa trên sự tận tụy, tâm huyết nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra các nhân viên bảo vệ còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp: Thái độ, lời nói chuẩn mực luôn tôn trọng đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Bảo vệ Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại tphcm

Thông qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu được phần nào về vai trò và các phẩm chất tốt đẹp của mỗi nhân viên bảo vệ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công ty bảo vệ Việt Long Hải sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  135
 • Tuần này:
  659
 • Tháng trước:
  2087
 • Tất cả:
  68338

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top