Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải

Thời buổi kinh tế phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng phát triển và nhu cầu cần được bảo vệ của mọi người cũng tăng lên. Đặc biệt nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày và đêm để đảm bảo được sự an toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại bệnh viện

Với một môi trường nhiệm vụ mang tính đặc thù và phức tạp như bệnh viện thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Tại bệnh viện, bố trí làm việc 24/24h sẽ được chia làm 3 ca: Sáng, Chiều và Tối. Luôn phiên bố trí các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuôn viên của bệnh viện đảm bảo được phòng tránh kẻ gian trà trộn vào thực hiện những hành vi phạm pháp như móc túi, xin đểu, trộm cắp,…

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, văn phòng

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ bảo vệ tòa nhà, văn phòng của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Nhân viên bảo vệ sẽ chú ý những nơi có nguy cơ bị phá khóa, phá cửa và đưa ra các biện pháp đề phòng.

Đề cao công tác kiểm tra các thiết bị thông tin, các hệ thống báo cháy và báo động trộm.

Đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở lúc giao ca để trà trộn vào tòa nhà.

Luôn kiểm tra các hệ thống chiếu sáng vào ban đêm.


Các nhân viên bảo vệ phải xác định được các khu vực nào là trọng yếu, khu vực có các trang thiết bị cũng như có các đồ vật đắt tiền.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng

Với nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng, nhiệm vụ này đặc biệt đa dạng và có nhiều điểm đặc thù khác nhau.

Đây là một trong các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Long Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng với mục đích chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách hàng.

Với nhiệm vụ này chúng tôi luôn đề cao:

+ Phụ thuộc vào diện tích, không gian và giá trị của tài sản mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

+ Toàn bộ nhà và tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm” với mục đích đề phòng trường hợp tài sản của quý khách bị thất thoát háy hư hỏng.

+ Sẽ bồi thường tất cả những tổn thất có liên quan đến tài sản theo thỏa thuận mà trong hợp đồng có ghi.

Những nguyên tắc làm việc của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Việt Long Hải.

 • Tiến hành công khai khi làm nhiệm vụ
 • Tất cả nhân viên có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm nhiệm vụ chung, lợi ích và mục đích chung
 • Thực hiện đúng với những quy định đã được huấn luyện từ trước
 • Sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trước cấp trên và người đứng đầu cơ quan xí nghiệp, cửa hàng, doanh nghiệp
 • Luôn có thái độ ứng xử văn minh và lịch sự trong mọi tình huống
 • Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, luôn đảm bảo giữ thông tin liên lạc khi cần thiết với cấp trên. Sẽ không làm những hoạt động ngoài chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình
 • Luôn sẵn sàng đối phó với các đối tượng không tốt, trong mọi tình huống luôn dũng cảm và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân
 • Hợp tác tích cực với cơ quan công an về vấn đề an ninh trật tự cũng như phòng cháy chữa cháy
 • Sẽ lập biên bản xử lý vi phạm kỹ luật đối với những cá nhân không tuân thủ đúng quy định.
 • Thường xuyên báo cáo tình hình cho cho trên để đưa ra những biện pháp xử lý vi phạm an toàn, đúng cách và hiệu quả.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm là một loại hình vô cùng hổ biến trên thị trường hiện nay. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp chính là mục tiêu của Việt Long Hải. Việt Long Hải luôn mang đến dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ bảo vệ ngày và đêm cũng góp phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội. Với niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, luôn muốn hoàn thiện mình hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Việt Long Hải sẽ luôn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng làm thước đo cho sự thành công và giá trị cho Việt Long Hải.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải

Địa chỉ: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22077999
Email: anninhvietlonghai@gmail.com

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

 

Sắp sửa hết năm 2020 đầy gian nan. Hứa hẹn sẽ có một năm 2021 đầy thành công tại Việt Long Hải. Vậy chúng tôi đã chuẩn bị và làm được những gì. Cùng đến với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty bảo vệ Việt Long Hải với các dịch vụ bảo vệ năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Bảo vệ Việt Long Hải được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã có ở hầu hết chi nhanh trên các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Trong đó dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Việt Long Hải đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Long Hải rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể và đa dạng như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân....Và trong những dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Không còn xa lạ đối với mọi người, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm đã và đang ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bảo vệ Việt Long Hải cũng là một đơn vị như thế, với đôi ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn là đơn vị đi đầu trong việc phục vụ khách hàng. Đảm bảo các hoạt động của quý khách hàng luôn thành công thuận lợi.

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu cần sử dụng đến các dịch vụ bảo vệ đang ngày một tăng cao hơn, qua đó có thể thấy rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đang được rất nhiều người dân công nhận.

Liệu bạn đã nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chưa? Hãy cùng Việt Long Hải tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

H

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  21
 • Tuần này:
  955
 • Tháng trước:
  2195
 • Tất cả:
  75924

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top