Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải gồm các dịch vụ gì?

Bảo vệ Việt Long Hải mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về những điểm nổi bật của các dịch vụ bảo vệ và ngày đêm để bạn có thể hiểu rõ thêm.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại bệnh viện

Với một môi trường nhiệm vụ mang tính đặc thù và phức tạp như bệnh viện thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngoài các yếu tố bảo vệ ra chúng tôi còn được trang bị những kỹ năng sơ cứu để nhanh chóng áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tại bệnh viện, chúng tôi được bố trí làm việc 24/24h và được chia làm 3 ca: Sáng từ 6h đến 14h, chiều từ 14h đến 22h, đêm từ 22h đến 6h sáng.

Luôn phiên bố trí các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuôn viên của bệnh viện với mục đích phòng tránh kẻ gian trà trộn vào thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, xin đểu, trộm cắp,…

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, văn phòng

Với mục tiêu nhiệm vụ là bảo vệ tòa nhà, văn phòng thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải luôn ý thức được tầm quan trọng của nó.

Có nhiều tình huống tội phạm lợi dụng các tòa nhà ở bên cạnh để đột nhập vào từ phía cửa sổ hoặc sân thượng. Vì thế mà nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi có nguy cơ bị phá khóa, phá cửa và đưa ra các biện pháp đề phòng.

Đề cao công tác kiểm tra các thiết bị thông tin, các hệ thống báo cháy và báo động trộm.

Đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở lúc bàn giao ca để trà trộn vào tòa nhà.

Luôn kiểm tra các hệ thống chiếu sáng vào ban đêm.

Các nhân viên bảo vệ phải xác định được các khu vực nào là trọng yếu, khu vực có các trang thiết bị cũng như có các đồ vật đắt tiền.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng

Với nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng, nhiệm vụ này đặc biệt đa dạng và có nhiều điểm đặc thù khác nhau.

Đây là một trong các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Long Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng với mục đích chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách hàng.

Không chỉ tài sản được đảm bảo an toàn cả ngày lẫn đêm mà các nhân viên của bảo vệ Việt Long Hải còn có thể tiến hành hộ tống bạn khi cần thiết như là đi công tác, du lịch, chuyển tiền,…

Với nhiệm vụ này chúng tôi đề cao:

+ Phụ thuộc vào diện tích, không gian và giá trị của tài sản mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

+ Toàn bộ ngôi nhà và tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm” với mục đích đề phòng trường hợp tài sản của quý khách bị thất thoát, hư hỏng.

+ Sẽ bồi thường tất cả những tổn thất liên quan đến tài sản theo thỏa thuận có trong hợp đồng.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại chung cư

Với nhiệm vụ bảo vệ chung cư thì các chung cư, tòa nhà thường nằm ở khu trung tâm thành phố, nơi tập trung dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều.

Kèm theo đó là phần lớn ra vào đều là cư dân và khách phần lớn là tầng lớp khác nhau nên nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của nhiệm vụ và phải có các tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhã nhặn với khách hàng.

Các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải có nhiệm vụ:

Hướng dẫn, chỉ đường khách ra vào khu chung cư, tòa nhà.

Lập hàng bảo vệ vòng ngoài ngăn chặn người không có trách nhiệm vào mục tiêu.

Giữ thông tin liên lạc và tăng cường phối hợp làm việc với các vị trí khác.

Để mắt đến những kẻ lảng vảng ở cầu thang, đại sảnh hành lang nơi mà thường có sự qua lại của phụ nữ.

Khi nhận thư từ hay bưu phẩm thì phải bàn giao ngay sớm nhất có thể. Phải đưa đúng địa chỉ và không được làm bẩn, rách, gây nghi ngờ cho cư dân và phải ghi vào sổ, người nhận phải ký vào sổ.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải nắm rõ sơ đồ, cấu trúc của toà nhà, đặc biệt là cầu thang thoát hiểm và phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

Bảo vệ Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Việt Long Hải đã trải qua rất nhiều tình huống khác nhau nên do đó cũng có cho mình rất nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý được những tình huống khác nhau. Thay vào đó là sự nỗ lực không ngừng để làm chuyên nghiệp bộ máy và hoàn thiện hơn các kỹ năng nghiệp vụ cần có. Chọn Việt Long Hải là bạn đã có cho mình quyết định đúng đắn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  78
 • Tuần này:
  1717
 • Tháng trước:
  3508
 • Tất cả:
  88512

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ