Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải gồm các dịch vụ gì?

Bảo vệ Việt Long Hải mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về những điểm nổi bật của các dịch vụ bảo vệ và ngày đêm để bạn có thể hiểu rõ thêm.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại bệnh viện

Với một môi trường nhiệm vụ mang tính đặc thù và phức tạp như bệnh viện thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngoài các yếu tố bảo vệ ra chúng tôi còn được trang bị những kỹ năng sơ cứu để nhanh chóng áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tại bệnh viện, chúng tôi được bố trí làm việc 24/24h và được chia làm 3 ca: Sáng từ 6h đến 14h, chiều từ 14h đến 22h, đêm từ 22h đến 6h sáng.

Luôn phiên bố trí các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuôn viên của bệnh viện với mục đích phòng tránh kẻ gian trà trộn vào thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, xin đểu, trộm cắp,…

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, văn phòng

Với mục tiêu nhiệm vụ là bảo vệ tòa nhà, văn phòng thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải luôn ý thức được tầm quan trọng của nó.

Có nhiều tình huống tội phạm lợi dụng các tòa nhà ở bên cạnh để đột nhập vào từ phía cửa sổ hoặc sân thượng. Vì thế mà nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi có nguy cơ bị phá khóa, phá cửa và đưa ra các biện pháp đề phòng.

Đề cao công tác kiểm tra các thiết bị thông tin, các hệ thống báo cháy và báo động trộm.

Đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở lúc bàn giao ca để trà trộn vào tòa nhà.

Luôn kiểm tra các hệ thống chiếu sáng vào ban đêm.

Các nhân viên bảo vệ phải xác định được các khu vực nào là trọng yếu, khu vực có các trang thiết bị cũng như có các đồ vật đắt tiền.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng

Với nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng, nhiệm vụ này đặc biệt đa dạng và có nhiều điểm đặc thù khác nhau.

Đây là một trong các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Long Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng với mục đích chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách hàng.

Không chỉ tài sản được đảm bảo an toàn cả ngày lẫn đêm mà các nhân viên của bảo vệ Việt Long Hải còn có thể tiến hành hộ tống bạn khi cần thiết như là đi công tác, du lịch, chuyển tiền,…

Với nhiệm vụ này chúng tôi đề cao:

+ Phụ thuộc vào diện tích, không gian và giá trị của tài sản mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

+ Toàn bộ ngôi nhà và tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm” với mục đích đề phòng trường hợp tài sản của quý khách bị thất thoát, hư hỏng.

+ Sẽ bồi thường tất cả những tổn thất liên quan đến tài sản theo thỏa thuận có trong hợp đồng.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại chung cư

Với nhiệm vụ bảo vệ chung cư thì các chung cư, tòa nhà thường nằm ở khu trung tâm thành phố, nơi tập trung dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều.

Kèm theo đó là phần lớn ra vào đều là cư dân và khách phần lớn là tầng lớp khác nhau nên nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của nhiệm vụ và phải có các tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhã nhặn với khách hàng.

Các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải có nhiệm vụ:

Hướng dẫn, chỉ đường khách ra vào khu chung cư, tòa nhà.

Lập hàng bảo vệ vòng ngoài ngăn chặn người không có trách nhiệm vào mục tiêu.

Giữ thông tin liên lạc và tăng cường phối hợp làm việc với các vị trí khác.

Để mắt đến những kẻ lảng vảng ở cầu thang, đại sảnh hành lang nơi mà thường có sự qua lại của phụ nữ.

Khi nhận thư từ hay bưu phẩm thì phải bàn giao ngay sớm nhất có thể. Phải đưa đúng địa chỉ và không được làm bẩn, rách, gây nghi ngờ cho cư dân và phải ghi vào sổ, người nhận phải ký vào sổ.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải nắm rõ sơ đồ, cấu trúc của toà nhà, đặc biệt là cầu thang thoát hiểm và phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

Bảo vệ Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Việt Long Hải đã trải qua rất nhiều tình huống khác nhau nên do đó cũng có cho mình rất nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý được những tình huống khác nhau. Thay vào đó là sự nỗ lực không ngừng để làm chuyên nghiệp bộ máy và hoàn thiện hơn các kỹ năng nghiệp vụ cần có. Chọn Việt Long Hải là bạn đã có cho mình quyết định đúng đắn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  115
 • Tuần này:
  639
 • Tháng trước:
  2067
 • Tất cả:
  68318

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top