Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Đứng trước những nhu cầu thị trường đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Long Hải thành lập và được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với phương châm "An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi" công ty Việt Long Hải luôn mong muốn đưa đến Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi sở hữu Ban Giám Đốc đầy năng động, cùng đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn một cách tuyệt đối về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất.

Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài sản, sự cố mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra... sẽ được hưởng mức bồi thường tương ứng cho mỗi vụ việc.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM.

· Cán bộ quản lý điều hành: quy tụ những con người tâm huyết, có thâm niên trong lĩnh vực bảo vệ - vệ sĩ

· Cán bộ giảng dạy: chúng tôi kết hợp một đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm công tác thực tế tại các mục tiêu bảo vệ và các cựu giảng viên đại học cảnh sát.

· Cán bộ kỹ thuật: gồm một đội ngũ là những chuyên viên về thiết bị điện tử của các hệ thống an ninh các tòa nhà, trung tâm thương mại….

· Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn khắt khe và đào tạo theo giáo trình riêng biệt,được tập huấn và bồi dưỡng nghiệp vụ định kỳ, được trang bị công cụ hỗ trợ trong khi thi hành nhiệm vụ, sử dụng thành thạo các thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị canh gác

Trình độ nghiệp vụ: Có chứng chỉ hoặc bằng cấp về nghiệp vụ bảo vệ đạt tiêu chuẩn mà pháp luật quy định do cơ quan có thẩm quyền cấp. Được trang bị những kiến thức:
+ Kiến thức pháp luật 
+ Nghiệp vụ bảo vệ chuyên trách
+ Võ thuật 
+ Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy
+ Sơ cấp cứu nạn nhân
+ Kiến thức về giao tiếp ứng xử

Phương châm hoạt động.

b. Về thiết bị an ninh:

Các thiết bị giám sát, kiểm tra, báo động, báo cháy của công ty chúng tôi được tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ, đồng thời công ty sử dụng thiết bị giám sát và bảo vệ từ xa nhằm đảm bảo an toàn tuyết đối cho Mục tiêu bảo vệ.

Sự liên kết giữa nhân tố con người và thiết bị đã giúp cho việc bảo đảm an ninh tại mục tiêu trở nên dễ dàng hơn, tạo sự tin tưởng vững chắc của khách hàng đối với chúng tôi.

Tiêu chí hoạt động tại bảo vệ Việt Long Hải

– Đối với khách hàng:

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.

Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng những chủ đề liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.

Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, sẵn sàng làm những điều tốt nhất để tạo niềm tin cho khách hàng.

– Đối với nhân viên:

Trao đổi hai chiều

Công việc thử thách, năng động, các hoạt động bổ trợ vui vẻ tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ.

Liên tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Công nhận và khen thưởng.

Kiểm soát công việc luôn theo một quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm của Việt Long Hải

Lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp, do đó cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ bình thường và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý nhanh nhẹn các tình huống nhạy cảm và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Có trách nhiệm cao, trung thực và nhiệt tình trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ của Việt Long Hải quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng.

Lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Đối với các hoạt động kinh doanh của công ty, phát triển doanh nghiệp, các trụ sở của cơ quan nhà nước… sự hiện diện của đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp uy lực trong tổ chức và những kẻ có ý đồ xấu muốn xấm phạm sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định.

Tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại và lạnh mạnh.

Đáp ứng được đủ số lượng lớn nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ.

Có nhiều phương án bảo vệ tối ưu, phù hợp với nhiều loại hình và toàn diện nhất.

Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều đến vấn đề an ninh của doanh nghiệp.

Nguồn lực có sẵn, tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn, không phải đầu tư huấn luyện nhân viên từ đầu cũng như giảm các chi phí về đóng BHYT, BHTN, BHXH…

Nâng cao quyền lợi của khách hàng, được đền bù thỏa đáng theo giá trị cố định nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM

Trên thị trường hiện này có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như công sức đào tạo.

Đội ngũ nhân viên của công ty tận tâm, chuyên nghiệp.

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ của công ty đó có tốt hay không chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, với những huấn luận viên chuyên nghiệp có tiếng trên cả nước. Cũng như học hỏi và hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của khách hàng, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của bạn. Ngoài ra bảo vệ được trang bị nhiều kiến thức về kiến thức và kỹ năng mềm: tiếng anh giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, tin học văn phòng cũng là ưu điểm mạnh để bạn có thể lựa chọn.

Công ty dịch vụ bảo vệ bảo vệ tại TpHCM – Bảo vệ Việt Long Hải tự hào là điểm tựa lý tưởng mà quý khách hàng có thể an tâm chọn mặt gửi vàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  53
 • Tuần này:
  744
 • Tháng trước:
  1804
 • Tất cả:
  183176

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ