Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy cho khách hàng trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các khách hàng, doanh nhân, công ty… an tâm hơn trong việc đầu tư phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi sở hữu Ban Giám Đốc đầy năng động, cùng đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn một cách tuyệt đối về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất.

Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài sản, sự cố mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra... sẽ được hưởng mức bồi thường tương ứng cho mỗi vụ việc.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM.

Hiện công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến an ninh như:

– Dịch vụ cung cấp bảo vệ uy tín chuyên nghiệp: tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ cho thuê, nhà máy – xí nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà sách, kho bãi – công trường, cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh...

– Dịch vụ cung cấp chỉ huy chuyên nghiệp

– Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh cần thiết: hệ thống báo cháy, chữa cháy; hệ thống camera giám sát; hệ thống chống đột nhập; các thiết bị an ninh, an toàn sử dụng cho nhân viên lực lượng bảo vệ…

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương...

– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân

– ….

Phương châm hoạt động.

Với phương châm của Việt Long Hải: “An toàn của bạn – Thành đạt của chúng tôi”, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện một cách hoàn hảo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng hài lòng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết:

– Luôn đặt quyền lợi, lợi ích tốt nhất của khách hàng lên hàng đầu.

– Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng dễ tính đến khó tính nhất.

– Dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Tiêu chí hoạt động tại bảo vệ Việt Long Hải

– Đối với khách hàng:

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.

Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng những chủ đề liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.

Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, sẵn sàng làm những điều tốt nhất để tạo niềm tin cho khách hàng.

– Đối với nhân viên:

Trao đổi hai chiều

Công việc thử thách, năng động, các hoạt động bổ trợ vui vẻ tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ.

Liên tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Công nhận và khen thưởng.

Kiểm soát công việc luôn theo một quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm của Việt Long Hải

Lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp, do đó cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ bình thường và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý nhanh nhẹn các tình huống nhạy cảm và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Có trách nhiệm cao, trung thực và nhiệt tình trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ của Việt Long Hải quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng.

Lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Đối với các hoạt động kinh doanh của công ty, phát triển doanh nghiệp, các trụ sở của cơ quan nhà nước… sự hiện diện của đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp uy lực trong tổ chức và những kẻ có ý đồ xấu muốn xấm phạm sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định.

Tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại và lạnh mạnh.

Đáp ứng được đủ số lượng lớn nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ.

Có nhiều phương án bảo vệ tối ưu, phù hợp với nhiều loại hình và toàn diện nhất.

Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều đến vấn đề an ninh của doanh nghiệp.

Nguồn lực có sẵn, tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn, không phải đầu tư huấn luyện nhân viên từ đầu cũng như giảm các chi phí về đóng BHYT, BHTN, BHXH…

Nâng cao quyền lợi của khách hàng, được đền bù thỏa đáng theo giá trị cố định nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM

Trên thị trường hiện này có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như công sức đào tạo.

Đội ngũ nhân viên của công ty tận tâm, chuyên nghiệp.

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ của công ty đó có tốt hay không chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, với những huấn luận viên chuyên nghiệp có tiếng trên cả nước. Cũng như học hỏi và hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của khách hàng, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của bạn. Ngoài ra bảo vệ được trang bị nhiều kiến thức về kiến thức và kỹ năng mềm: tiếng anh giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, tin học văn phòng cũng là ưu điểm mạnh để bạn có thể lựa chọn.

Công ty dịch vụ bảo vệ bảo vệ tại TpHCM – Bảo vệ Việt Long Hải tự hào là điểm tựa lý tưởng mà quý khách hàng có thể an tâm chọn mặt gửi vàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại tp hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ tại TP HCM, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như tính mạng của mọi người trong doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố có vô vàng các công ty dịch vụ an ninh và cũng có các thiết bị thông minh để phục vụ cho việc bảo vệ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Long Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ bảo vệ tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  154
 • Tuần này:
  678
 • Tháng trước:
  2106
 • Tất cả:
  68357

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top