Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Ưu điểm dịch vụ bảo vệ thuê ngoài và thuê cá nhân

Như đã nói ở trên, cả 2 dịch vụ thuê ngoài và thuê cá nhân bảo vệ đều có những mặt tích cực riêng, vậy tại sao dịch vụ bảo vệ thuê ngoài lại được ưa chuộng hơn. Cùng theo dõi nhé!

 

Ưu điểm khi thuê cá nhân bảo vệ

 

 • Tận dụng được tối đa nguồn nhân lực có sẵn
 • Giúp giảm thiểu chi phí cho việc thuê dịch vụ bảo vệ ngoài

Ưu điểm dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

 • Giúp khách hàng kiểm soát tốt an ninh: Hầu hết các công ty dịch vụ bảo về đều có khả năng giúp khách hàng của mình kiểm soát được tốt vấn đề an ninh cả bên trong lẫn bên ngoài, đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho tính mạng cũng như tài sản của khách hàng. Thông thường các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân họ đều cần một lực lượng an ninh tuần tra 24/7 để đảm bảo được kẻ gian không có cơ hội để thực hiện những hành vi xấu. Đó cũng chính là một trong các yếu tố giúp nhân viên và khách hàng được an tâm hơn mỗi khi làm việc.
 • Giúp xử nhanh các sự cố:  Các công ty dịch vụ bảo vệ thuê ngoài Tp Hồ Chí Minh đều có khả năng xử lý tốt các sự cố bất ngờ xảy ra một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bởi vì những vấn đề phát sinh xảy ra lúc nào cũng có thể đó là một sự cố ý, cũng có thể là do vô ý nên khi có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có chuyên môn trong nghề họ sẽ nắm vững được những quy chế trong quá trình làm việc. Các nhân viên này trong quá trình luyện tập gian khổ đã tạo cho họ cách phản ứng nhanh hơn, chạy nhanh hơn mỗi khi có tình huống xấu xảy ra.
 • Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu: Nếu như doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân có cơ sở vật chất cao cần bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24 thì dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo được điều này cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài bạn sẽ nhận lại được các nhân viên chuyên nghiệp, có trang bị đầy đủ các vũ khí cần thiết cũng như có trách nhiệm cao trong quá trình làm việc. Luôn đề cao cảnh giác để đảm bảo được mức độ an toàn tuyệt đối về tính mạng cũng như tài sản trong suốt quá trình làm việc của nhân viên đó.
 • Tiết kiệm được chi phí: Nếu như thuê nhân viên cá nhân về làm thì theo luật lao động thì không chỉ trả lương hàng tháng mà đồng thời phải cho tham các loại bảo hiểm khác như BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ Tết và còn rất nhiều chi phí khác. Để tiết kiệm được những chi phí này, đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ bảo vệ thuê ngoài để thay họ giải quyết các chế độ này cho người lao động.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài của Việt Long Hải

Về hành chính – nhân sự:

 • Không tốn chi phí để tuyển dụng, đào tạo các nhân viên bảo vệ
 • Không tốn nguồn lực để giám sát hay quản lý nhân viên bảo vệ
 • Ban quản lý nhân sự sẽ có nhiều thời gian và công sức đầu tư cho các công việc khác hơn là tập trung vào quản lý dịch vụ bảo vệ
 • Có thể yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nếu không đạt được yêu cầu
 • Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín sẽ có thể hợp tác tốt với công an và cả chính quyền tại địa phương

Về kinh tế:

 • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài bạn sẽ không cần quan tâm đến những chi phí:
 • Huấn luyện và đào tạo
 • Quản lý, kiểm tra và giám sát
 • Đồng phục, trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ nhân viên
 • Bảo hiểm, phúc lợi

Ngoài ra còn có những lợi ích như:

 • Nhu cầu về bảo vệ và an ninh được đảm bảo 24/24
 • Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nghiêm túc và sử lý triệt để các vấn đề bảo mật công nghệ và kinh nghiệm của khách hàng
 • Luôn có các thiết bị an ninh hiện đại
 • Có những phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện

Qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ bảo vệ tối ưu và hiệu quả nhất cho chính doanh nghiệp cá nhân của mình.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  67
 • Tuần này:
  838
 • Tháng trước:
  1508
 • Tất cả:
  250137

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ