Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế là tiền đề kéo theo những vấn đề về an ninh xã hội, nỗi lo về sự bất ổn trong cộng đồng khiến nhiều cá nhân và tổ chức quyết định tìm đến một dịch vụ bảo vệ để bảo đảm an toàn cho nhà ở và nơi kinh doanh.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ

Hình ảnh những nhân viên bảo vệ xuất hiện tại các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn đã trở nên quá quen thuộc. Đứng trên phương diện khách hàng, khi đến một nơi có sự bảo vệ bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến họ an tâm sử dụng dịch vụ hơn. Qua đó mang lại lợi ích kép cho khách hàng của công ty bảo vệ. Nhân viên bảo vệ là những người không quản khó khăn, âm thầm góp phần giữ vững sự ổn định của xã hội.

Mỗi công ty đều sở hữu một tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ riêng, nhưng nhìn chung đều cực kỳ khắt khe với mong muốn mang đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ cần những gì?

Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của khách hàng nên yêu cầu về sức khoẻ và kỹ năng khá khắt khe. Về cơ bản, nhân viên bảo vệ phải đáp ứng được một số tiêu chí:

Sức khoẻ

- Chiều cao yêu cầu ở nam là từ 1m68 trở lên, đối với nữ từ 1m58 trở lên.

- Về cân nặng ở nam là từ 60kg trở lên và nữ là từ 48kg trở lên.

- Giới hạn độ tuổi ở nam là 20 đến 45 tuổi, con số này ở nữ là 18 đến 35 tuổi.

- Nhân viên phải có sức khoẻ tốt, không có bệnh mãn tính, nhanh nhẹn, dẻo dai, chịu được áp lực công việc lớn.

Ngoại hình

Nhân viên bảo vệ có vài yêu cầu về ngoại hình như sau: dễ nhìn, đầu tóc gọn gàng, không xăm hình, không dị tật dị hình, đồng phục được trang bị đồng bộ phải luôn gọn gàng sạch sẽ.

Kỹ năng

Kỹ năng là một điểm cộng, ứng viên có nhiều kỹ năng hơn sẽ được ưu tiên tuyển dụng

- Thành thạo các nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao

- Khả năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp, lịch sự, niềm nở.

- Tác phong chuẩn mực, gọn gàng.

- Tuân thủ quy trình điều lệnh, làm việc có nguyên tắc.

- Xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp nhất.

Đạo đức nghề nghiệp

Bác Hồ đã từng nói “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Thật vậy, đạo đức chính là yếu tố quan trọng nhất để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp. Cái tâm trong nghề là điều cốt lõi không thể thiếu trong tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ.

Ngoài ra, để trở thành một nhân viên bảo vệ bạn còn phải: minh bạch, không tiền án tiền sự, trung thực, kiên định, đoàn kết, biết sẻ chia, trung thành với tổ chức.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Nhân tố con người luôn đóng vai trò quyết định trong một công ty bảo vệ. Tại Việt Long Hải, mỗi nhân viên bảo vệ đều phải tuân theo giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Quy trình chuyên nghiệp    

Mỗi nhân viên đều sẽ trải qua quy trình huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ của công ty.

Đầu tiên, toà thể nhân viên sẽ được giới thiệu về công ty, các quy chế, nội quy và thực hiện cam kết luôn tuân theo quy định của tổ chức.

Tiếp theo, nhân viên bảo vệ việt long hải sẽ trải qua bài huấn luyện về nghiệp vụ chuyên nghiệp gồm có: võ đối kháng, kỹ năng sơ cứu cơ bản, công tác phòng cháy chữa cháy.

Tất cả bài huấn luyện đều sẽ được kết hợp với các thiết bị hiện đại tiên tiến.

Điều cuối cùng, Việt Long Hải luôn nhận mạnh đạo đức nghề nghiệp cho mỗi nhân viên. Bảo vệ việt long hải nổi tiếng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp hiệu quả mà còn bởi thái độ hết lòng vì nhiệm vụ.

Hiệu quả, tối ưu

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đặt an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết chính là phương châm hàng đầu của Việt Long Hải, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất, ít thiệt hại nhất cho khách hàng.

Sự tận tuỵ

- Không lười biếng, cố gắng hết mình đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.

- Tìm phương pháp giải quyết hiệu quả nhất, giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

- Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần hoặc được yêu cầu.

Việt Long Hải dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, tập thể nhân viên Việt Long Hải không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đến nay, Việt Long Hải tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với đội ngũ nhân viên được trang bị những thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất cùng bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tự tin đem đến giải pháp bảo vệ tốt nhất cho tính mạng, tài sản và sự an toàn của khách hàng.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  56
 • Tuần này:
  747
 • Tháng trước:
  1807
 • Tất cả:
  183179

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ