Tiêu chuẩn của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là như thế nào

Trên thị trường hiện nay cũng không khó để có thể tìm thấy một công ty bảo vệ, nhưng để có thể tìm kiếm một công ty bảo vệ có chất lượng thì mới là vấn đề khó giải quyết. Có rất nhiều công ty hiện nay chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài tiêu chí để xác định một công ty bảo vệ chất lượng. Ngoài ra, trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một vài công ty dịch vụ bảo vệ hcm chuyên nghiệp và uy tín nữa.

1. Các tiêu chí cần có của một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Người đứng đầu, ban lãnh đạo có tâm và có tầm: công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì cần phải có nền móng vững chắc, điều đó sẽ được thể hiện qua đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm. Ban lãnh đạo của công ty cần phải có định hướng và kế hoạch phát triển tài chính chu đáo, cần phải xây dựng được hình ảnh công ty uy tín và chất lượng. Định hướng phát triển nguồn nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển, không nên nhận các mục tiêu mà mình không thể có khả năng thực hiện dù có nhiều lợi ích đến đâu.

- Đội ngũ, lực lượng nhân viên có nhiều kinh nghiệm: cần tập trung phát triển những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, trong đó phải đặc biệt quan tâm đến bộ phận nghiệp vụ để có thể duy trì tốt tác phong, nội quy của công ty và đơn vị chủ quản.

- Công ty có thâm niên, lâu năm trong nghề: điều quan trọng ảnh hưởng đến uy tín của công ty dịch vụ bảo vệ không phải nằm ở những điều hay được quảng bá như có các cán bộ điều hành lâu năm và nhiều kinh nghiệm, các cán bộ là cựu công an, cựu quân nhân,… mà nằm ở chổ là nó đã được thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

- Sở hữu lực lượng, quân số đông và có địa bàn hoạt động trên toàn quốc: theo thống kê thì cả nước ta có 2.084 công ty dịch vụ bảo vệ với tổng nhân viên 115.000 người, trung bình mỗi công ty có khoảng 55 nhân viên. Vì vậy, một công ty bảo vệ vững mạnh phải có từ 200 – 500 nhân viên, công ty lớn thì có từ 500 - 1.000 nhân viên, còn với các công ty rất lớn mạnh thì có trên 1.000 nhân viên. Ngoài ra, phạm vi hoạt động cũng là một tiêu chí để có thể đánh giá năng lực của một công ty dịch vụ bảo vệ.

- Có một lượng khách hàng sử dụng lâu dài: các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín thường sẽ có một lượng khách hàng thân quen, sử dụng dịch vụ lâu dài.

- Công tác tuyển dụng: các công ty dịch vụ bảo vệ cần phải thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo bài bản, kỹ càng bởi vì đây chính là điều khiến công ty có thể thành công.

- Chế độ lương thưởng: việc một nhân viên bảo vệ có nguyện làm việc và gắn bó lâu dài với một công ty hay không thì yếu tố quyết định 80% nằm ở chế độ lương thưởng. Nếu công ty có thể đưa ra các chế độ hay chính sách tốt cho nhân viên thì họ có thể thu hút được đội ngũ lao động có chất lượng tốt.

- Trang phục, đồng phục làm việc: một công ty có được xem là chuyên nghiệp hay không thì còn cần phải nhìn vào hình ảnh của công ty đó, từ trang phục làm việc, phụ kiện đến giày dép,… nếu công ty có thể đầu tư về mặt ngoại hình thì sẽ thu hút được khách hàng bởi sự chuyên nghiệp.

2. Một số công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TP HCM

2.1. Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt

Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Công ty đã có hệ thống khách hàng phát triển nhanh chóng trên cả nước, nhưng phần lớn tập trung tại các tỉnh thành phía Nam như Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ,….

Công ty có cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng, cửa hàng, công trình xây dựng, cao ốc; bảo vệ sự kiện, hội nghị, bảo vệ nhà riêng, biệt thự, trung tâm thương mại, siêu thị, bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa, tiền bạc hay đồ vật có giá trị,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107/19 Đường 38, KP 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,Tp HCM.
 • SĐT: (028) 37 206 142 – 37 206 143
 • Email: khanh@vissvn.com
 • Website: www.baovetoanviet.com

2.2. Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương

Là công ty có thâm niên lâu năm trong nghề, công ty Bình Dương cung cấp rất nhiều các dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy và xí nghiệp, bảo vệ tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, khu thương mại, siêu thị, kho tàng, bến bãi, bảo vệ sự kiện, hội nghị, bảo vệ hộ tống xe chuyển tiền hay chứng từ quan trọng, bảo vệ yếu nhân, chính khách.

Thông tin liên hệ:

2.3. Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Đô

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đông Đô, một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Sài Gòn tốt nhất hiện nay với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và đã đạt chuẩn ISO 9001: 2008.

Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ gồm: bảo vệ những mục tiêu cố định (khách sạn, ngân hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện,….), bảo vệ những mục tiêu di động (tài sản, ca sĩ, diễn viên, hàng hóa, doanh nhân,….),….

Thông tin liên hệ:

2.4. Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Hoàng Anh

Đây là một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ tại Tp. Hồ Chí Minh đã được cấp Giấy Chứng Nhận đủ điều kiện An Ninh Trật Tự. Công ty có đội ngũ chỉ huy, nhân viên đã qua quá trình huấn luyện, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại như: dùi cui điện, súng điện, bộ đàm, gậy ba khúc, áo chống đạn, máy dò bom mìn, kim loại,....

Thông tin liên hệ:

Những thông tin phía trên mà chúng tôi đã cung cấp đến cho các bạn về dịch vụ bảo vệ, các tiêu chí để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Hy vọng với các thông tin về dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín.

Tiêu chuẩn của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là như thế nào


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  76
 • Tuần này:
  555
 • Tháng trước:
  2321
 • Tất cả:
  64188

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top