Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

 

Sắp sửa hết năm 2020 đầy gian nan. Hứa hẹn sẽ có một năm 2021 đầy thành công tại Việt Long Hải. Vậy chúng tôi đã chuẩn bị và làm được những gì. Cùng đến với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty bảo vệ Việt Long Hải với các dịch vụ bảo vệ năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ năm 2021

Theo dự đoán của các chuyên gia năm 2021 sẽ là năm đất nước có sự chuyển mình mạnh mẽ, đời sống mọi người ngày càng được nâng cao. Do đó việc bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng của con người luôn được đặt lên hàng đầu đây cũng chính là một trong các vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Có lẽ cũng chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều người sử dụng các dịch vụ bảo vệ trong việc sản xuất kinh doanh. Song việc này đã chứng minh vai trò và tầm quan trọng của các nhân viên bảo vệ đối với các hoạt động, kinh doanh và sản xuất hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021

Công ty Việt Long Hải là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty an ninh Việt Long Hải đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình đó chính là mang đến cho quý khách hàng những giá trị niềm tin vững chắc. Với phương châm làm việc “An toàn của quý khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi” công ty an ninh Việt Long Hải không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có thể trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam.

Tầm nhìn của dịch vụ bảo vệ năm 2021:

Nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất công ty an ninh Việt Long Hải không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến qua từng giai đoạn khác nhau nhằm mục đích sẽ là một đối tác đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Với một đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh của các dịch vụ bảo vệ năm 2021:

Công ty bảo vệ Việt Long Hải sẽ thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc bảo vệ tài sản, an toàn tính mạng của con người…Giúp các doanh nghiệp có thể an tâm phát triển.

Các lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay trên thị trường các công ty dịch vụ bảo vệ mọc ra hàng loạt tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Hiểu được điều đó công ty Việt Long Hải đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ của chúng tôi:

Hoạt động diễn tập PCCC thường niên.

Sự chuyên nghiệp: Tất cả các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải đều được tuyển chọn khắt khe, lý lịch sạch sẽ, chủ yếu là bộ đội xuất ngũ.

Được đào tạo về nghiệp vụ thường xuyên, giao tiếp tốt với khách hàng.

Do đó khi gặp các tình huống, sự cố nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh chóng.

An toàn: Với một đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc 24/24.

Chi phí: Chi phí dịch vụ bảo vệ thấp nếu so sánh với các loại hình dịch vụ bảo vệ cùng loại.

Trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Luôn đặt lợi ích khách của khách hàng lên hàng đầu, khắc phục, xử lý các sự cố, tình huống một cách nhanh chóng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện năm 2021 tại Việt Long hải

Các chương trình, sự kiện trong năm 2021 sẽ là nơi tập trung rất đông người do đó vấn đề an ninh của khu vực này luôn được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Do tính chất của các sự kiện khá đặc biệt nên đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia vào công tác bảo vệ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Đã qua các lớp đào tạo, giải quyết sự cố một cách chuyên nghiệp.

Phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ như: Đèn chiếu sáng, gậy sắt, roi điện.

Liên lạc với nhau trực tiếp thông qua bộ đàm.

Và nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ sự kiện sẽ là:

Kiểm soát lối ra vào, quản lý đám đông.

Không cho người lạ mặt, những người không có vé vào khu vực cần bảo vệ.

Giám sát ngăn ngừa các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp tài sản.

Đảm bảo an toàn cho các người nổi tiếng, khách mời.

Các dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại bảo vệ  Việt Long Hải

Với mong muốn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng do đó Việt Long Hải chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ bảo vệ, trông coi nhà riêng, biệt thự khi gia chủ đi vắng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ công ty, cao ốc, văn phòng xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, các chương trình…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Và một số loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy thông qua bài viết trên chắc bạn bạn cũng đã hiểu được phần nào về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty Việt Long Hải trong năm 2021. Cũng như là các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn đang có mong muốn thuê dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  44
 • Tuần này:
  735
 • Tháng trước:
  1795
 • Tất cả:
  183167

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ