Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty tại TP. HCM

Dịch vụ bảo vệ là loại dịch cung cấp sự bảo vệ an ninh, an toàn cho người và tài sản ở một công ty, tổ chức hay cá nhân nào đó. Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì cũng có những dịch vụ bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ từ các công ty bảo vệ tại Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có lượng dân cư đông đúc và cũng là trung tâm kinh tế ở nước ta. Vậy nên các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,… rất nhiều. Tuy nhiên, chính vì dân cư đông nên việc kiểm soát tình hình an ninh rất khó. Để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trong một phạm vi nào đó, thì việc sử dụng nhân viên bảo vệ là không thể thiếu.

Đối với các cửa hàng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán café,… có quy mô nhỏ thì cần thuê nhân viên bảo vệ riêng lẻ sẽ phù hợp. Còn đối với những tòa nhà, cao ốc, công ty, doanh nghiệp, nhà riêng, ngân hang, … có quy mô lớn thì cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp để bảo vệ nhằm phòng ngừa và ngăn chặn các sự cố có thể gây thiệt hại về người và của.

Ngoài ra, những nhân viên từ công ty bảo vệ đều được huấn luyện, đào tạo kỹ càng về các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng trong nghề. Đảm bảo được yếu tố an ninh, an toàn cho địa điểm, sự kiện, cá nhân cần bảo vệ.

2. Tiêu chuẩn để đánh giá nhân viên bảo vệ của công ty chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

2.1. Ngoại hình không cần quá cao lớn, mà phải rắn chắc và khỏe mạnh

Ngoại hình là yếu tố cơ bản mà một người bảo vệ cần phải có. Đương nhiên, có thể một người bảo vệ không cần quá cao to, nhưng họ bắt buộc phải khỏe mạnh và chắc chắn.

Tốt nhất là nên biết võ và tự vệ để có thể ứng phó, khống chế với những thành phần xấu. Tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở TPHCM, các nhân viên bảo vệ luôn phải rèn thân thân thể mỗi ngày để giữ ngoại hình rắn chắc, khỏe mạnh và thể trạng sức khỏe luôn ở mức tốt nhất.

2.2. Thái độ phục vụ luôn lịch sự và hòa nhã

Nhân viên bảo vệ cũng chính là bộ mặt của khu vực đó, vậy nên thái độ phục vụ khách hàng và những người ra vào rất quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, công ty. Vậy nên ở dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, bên cạnh việc đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thì nhân viên còn được dạy về cách ứng xử, thái độ phục vụ lịch sự với các khách hàng.

2.3. Tác phong làm việc nhanh nhẹn và có tính chuyên nghiệp

Tác phong làm việc của các nhân viên phải được đào tạo bài bản, để khi xảy ra tình huống bất ngờ thì họ có thể nhanh chóng ứng phó.

2.4. Trung thực và trung thành

Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, bên cạnh các bài tập luyện về thể chất, thái độ và tác phong làm việc, thì các nhân viên còn được đào tạo về tính trung thực và lòng trung thành đúng với tinh thần của một người bảo vệ chuyên nghiệp.

3. Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh. Đây là mức giá tham khảo, tùy thuộc vào chất lượng và khả năng của mỗi công ty bảo vệ mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Loại dịch vụ bảo vệ

Chi phí dịch vụ/tháng

Bảo vệ các mục tiêu cố định như tòa nhà, cao ốc, công ty, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, nhà riêng, bệnh viện, trung  tâm mua sắm, khu thể thao, tiệm vàng, cửa hàng,….

1 VT/12H/tháng:

7.500.000 vnđ -9.000.000 vnđ

1VT/24H/tháng:

13.000.000 vnđ -18.000.000 vnđ

Bảo vệ mục tiêu không cố định: ví dụ các hàng hóa cao cấp, mắc tiền như vàng, bạc, đá quý, kim cương,…

1 VT/1H:

200.000 vnđ - 500.000 vnđ

Bảo vệ yếu nhân(cá nhân): người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân trong và ngoài nước,…

1VT/1H:

100.000 vnđ – 500.000 vnđ

Bảo vệ sự kiện: triển lãm, show thời trang/ca nhạc, sự kiện thể thao, sự kiện lớn,…

1VT/1H:

80.000 vnđ - 300.000 vnđ

Bảng giá trên chưa bao gồm:

 • VAT 10% theo quy định của nhà nước.
 • Chi phí dịch vụ vào ngày lễ/ tết.
 • Chi phí phát sinh.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó giúp mọi người phần nào trong việc tìm kiếm và lựa chọn các công ty/dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty tại TP. HCM


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  54
 • Tuần này:
  533
 • Tháng trước:
  2299
 • Tất cả:
  64166

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top