Những thông tin cần biết về các dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM

Khi các vấn đề về xã hội ngày càng cần được phải đảm bảo thì dịch vụ bảo vệ đã ra đời giúp giải quyết các vấn đề đó. Với dịch vụ bảo vệ thì các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong quá trình hoạt động mà không phải lo lắng về các vấn đề rủi ro có thể xảy ra. Vậy nhưng bạn có hiểu về dịch vụ bảo vệ uy tín là như thế nào, hoạt động chính của các nhân viên bảo vệ,…. Những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết này.

Khái niệm dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể sử dụng lực lượng cùng các phương tiện và công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho nội bộ, bảo vệ tính mạng, bảo vệ tài sản của các cá nhân hay một pháp nhân khác góp phần giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người làm nhiệm vụ bảo vệ với đầy đủ những điều kiện, tiêu chuẩn nhất định; có chức năng và nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật qui định rõ ràng trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ bảo vệ.

Tư cách pháp nhân dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp có thể là một tổ chức hay cá nhân hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, đã được cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam. Trong thực tế, đó thường là một tập đoàn, công ty hay một cá nhân cụ thể có giấy phép hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tổ chức hay cá nhân khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ như nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, cao ốc văn phòng, bệnh viện,.…

Mỗi một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp khi thành lập và đăng ký kinh doanh cần phải tuân thủ những điều kiện và nguyên tắc cơ bản trong tổ chức và hoạt động của công ty bảo vệ; trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của công ty bảo vệ và nhân viên bảo vệ; tiêu chuẩn dành cho nhân viên bảo vệ cùng các hành vi bị cấm.

Về các vấn đề phạm vi trong hoạt động của công ty bảo vệ; những điều kiện thành lập và đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ; trách nhiệm của các công ty bảo vệ; đồng phục, biển hiệu, giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ, cũng những công cụ hỗ trợ và cách sử dụng công cụ hỗ trợ; việc đào tập, cấp phát chứng chỉ cho nhân viên và xử lý các vi phạm.

Theo văn bản pháp luật mới nhất quy định về dịch vụ bảo vệ là về vấn đề thống nhất trang phục cho lực lượng nhân viên bảo vệ. Théo đó, toàn bộ nhân viên bảo vệ làm việc cho những công ty dịch vụ bảo vệ hoặc bảo vệ nội bộ đều cần phải áp dụng các mẫu quần áo, phụ kiện theo đúng văn bản mô tả từ màu sắc, chất liệu, kiểu cách, hay số lượng,… Các loại trang phục, phụ kiện bao gồm quần tây dài, áo ngắn tay, áo dài tay, áo sơ mi, áo ấm, áo khoác, giày, mũ kêpi, mũ cối, mũ mềm, cà vạt, bít tất, thắt lưng, đồ dùng đi mưa, sao hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, biển hiệu và ký hiệu.

Các đặc điểm chính của dịch vụ bảo vệ uy tín

Hoạt động bảo vệ uy tín chuyên nghiệp là những hoạt động thống nhất theo tiêu chuẩn của một hệ thống bao gồm tập thể các nhân viên và người chỉ huy. Các hoạt động đó tuân thủ các quy định nghiêm ngặt giúp đạt được mục đích đặt ra là bảo vệ sự an toàn và an ninh trật tự cho đối tượng được bảo vệ.

Hoạt động bảo vệ là hoạt động của lực lượng đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và tay nghề trong thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ. Không giống với những hình thức bảo vệ không chuyên nghiệp khác như bảo vệ nội bộ thì lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cần phải đảm bảo những qui định về tiêu chuẩn sức khoẻ, lý lịch, trình độ văn hoá và phải được huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ từ trước. Theo đó, nhân viên bảo vệ cần đáp ứng các yêu cầu về tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện cũng cao hơn.

Hoạt động bảo vệ uy tín chuyên nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật, bởi vì đây là hoạt động có liên quan đến cả tính mạng, tài sản, quyền tự do và dân chủ của công dân; vì vậy yêu cầu về vấn đề tuân thủ pháp luật là yêu cầu đặc biệt đặc trưng của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp. Các chức danh cùng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải hành động theo đúng quy định của pháp luật và khuôn khổ đạo đức mà xã hội cho phép.

Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp luôn phải thích ứng và sẵn sàng đối phó với các tình huống nguy hiểm và phức tạp, các đối tượng tiếp xúc của đối tác bảo vệ chuyên nghiệp thường phức tạp, nên trong nhiều tình huống có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khoẻ của chính nhân viên bảo vệ; do đó, cần phải sáng suốt, dũng cảm và mưu trí trong việc ứng phó với những tình huống phức tạp cụ thể trên.

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thường mang tính nhân bản cao, cùng với mục tiêu là giữ gìn tính mạng, tài sản, chống lại những hành động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ và đảm bảo bình yên cho đời sống xã hội. Trong thực tế, đã có nhiều nhân viên bảo vệ là tấm gương dũng cảm hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, vì thế mà hoạt động này cũng mang tính nhân bản cao.

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM 

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h:

Đây là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH DV BV An Phú Thăng Long:

Công ty có trụ sở chính tại quận 1 cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp tín dụng, xí nghiệp, cao ốc, nhà riêng trung tâm thương mại, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150/46 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • SĐT: 028 3925 1375  
 • Email: anphuthanglong1@gmail.com
 • Website: http://anphuthanglong.bizz.vn/

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi:

Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Tp HCM chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức xã hội.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ uy tíncông ty Việt Long Hải đã thu thập được. Nếu còn có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ uy tín thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

Những thông tin cần biết về các dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  44
 • Tuần này:
  523
 • Tháng trước:
  2289
 • Tất cả:
  64156

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top