Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày nay, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh là một nhu cầu ngày một tăng cao. Do tình hình phức tạp về dân cư và dễ xảy ra các tình huống nguy cấp như tranh chấp, xô xát, tội phạm ngay trong chính phạm vi khu vực của doanh nghiệp, tư nhân, sự kiện,… Để xử lý các tình huống đó thì đội ngũ nhân viên bảo vệ từ các công ty dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh là cực kỳ cần thiết.

1. Dịch vụ bảo vệ là gì ?

Dịch vụ bảo vệ được các công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng. Thường là các doanh nghiệp, tư nhân, nhà hàng, sự kiện, bệnh viện, trường học, văn phòng, chung cư,… những nơi đông đúc, khó kiểm soát an ninh, dễ nảy sinh trộm cắp, gây rối,… Khi sử dụng dịch vụ, hai bên sẽ kí hợp đồng, cam kết những điều khoản và có nghĩa vụ phải thực hiện đúng với những gì có trong hợp đồng.

Bên công ty dịch vụ sẽ có nhiệm vụ cử đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản tại địa điểm đã thỏa thuận.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

2.1. Tiết kiệm chi phí

- Về việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực cũng như bồi dưỡng các kỹ năng cho nhân viên bảo vệ

- Chí phí thuê nhân viên giám sát, quản lý bảo vệ.

- Chi phí lắp đặt camera giám sát, thiết bị tuần tra.

- Chi phí cho phục trang và các thiết bị hỗ trợ làm việc của nhân viên bảo vệ.

- Có bảo hiểm bảo đảm nếu xảy ra thiệt hại về người và tài sản sản.

2.2. Cảm giác an tâm

- Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ/đội ngũ bảo vệ tại doanh nghiệp sẽ mang đến cảm giác an tâm cho chủ sở hữu và nhân viên, khách hàng về sự an toàn cho người và tài sản. Ngược lại, nếu không có sự bảo vệ từ các nhân viên bảo vệ, thì sự rủi ro sẽ tăng cao. Cảm giác lo sợ sẽ khiến nhân viên/khách hàng không yên tâm để gắn bó lâu dài.

- Hơn nữa, khi doanh nghiệp/công ty hoạt động kinh doanh ở khu vực thiếu an ninh thì sẽ nhanh chóng trở thành con mồi béo bở của các hoạt động tội phạm. Vậy nên đội ngũ bảo vệ là cực kỳ cần thiết cho doanh nghiệp/công ty.

2.3. Ngăn ngừa hành vị phạm tội

- Nhân viên bảo vệ đã là một sự răn đe đối với các đối tượng có ý định phạm tội, khiến các đối tượng xấu bỏ đi ý định xâm phạm, trộm cắp bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo để phát hiện các hoạt động, các dấu hiệu khả nghi. Từ đó, đánh giá tình hình và có phản ứng thích hợp cho mọi hành vi gây rối loạn an ninh.

- So với lắp đặt camera hay hệ thống báo động thì việc có sự hiện diện của nhân viên dịch vụ bảo vệ sẽ tạo hình ảnh tốt hơn, có tính răn đe hơn.

2.4. Hình ảnh công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Nhân viên bảo vệ cũng được coi như là bộ mặt của công ty, là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón và chỉ dẫn khách hàng ngay từ cửa ra vào. Thái độ làm việc, giao tiếp và chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ giúp gia tăng sự tương tác với khách hàng.

- Các nhân viên bảo vệ có thể trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay chỉ dẫn họ gặp đến đúng nơi, gặp đúng người mà họ cần. Từ đó tăng thiện cảm và hình ảnh một công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp có tổ chức và thân thiện trong mắt khách hàng.

2.5. Xử lý các sự cố ngoài ý muốn/tình huống khẩn

- Khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, một nhân viên bảo an chuyên nghiệp sẽ có những các xử lý khác nhau, tùy thuộc vào tính chất sự việc mà đưa ra những phương án thích hợp. Trong trường hợp gây rối trật tự, nhân viên bảo an sẽ khống chế, lập biên bản và trình báo lên lực lượng chức năng nếu tái phạm.

- Nếu đối tượng trộm cắp bình thường, có thể phối hợp với các nhân viên bảo an khác vây bắt. Sau đó lập biên bản và thông báo với cơ quan chức năng.

- Nếu đối tượng nguy hiểm có vũ khí, lập tức thông báo với công an để cùng phối hợp vây bắt và khống chế,…

2.6. Giám sát, tuần tra khu vực

- Mỗi một nhân viên bảo vệ đều có nhiệm vụ riêng của họ ví dụ như nhân viên giám sát camera, nhân viên ghi chép sổ sách, nhân viên kiểm tra hàng hóa, nhân viên canh giữ cửa ra vào, nhân viên đóng mở cổng, nhân viên trực trả lời điện thoại, nhân vên kiểm tra an ninh,…. Tất nhiên không thể thiếu là đội ngũ nhân viên tuần tra khu vực. Những nhân viên trong đội ngũ này sẽ phân chia khu vực tuần tra, phối hợp với nhau rà soát, kiểm tra từng khu vực, phối hợp chặt chẽ với nhau để xử lý các tình huống khẩn cấp như PCCC, sơ tán, vây bắt tội phạm.

- Nhờ việc giám sát an ninh trật tự, giúp bảo đảm an ninh trật tự cho doanh nghiệp và các nhân viên, khác hàng.

3. Một số đặc điểm của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

3.1. Đội ngũ lãnh đạo công ty

Lãnh đạo công ty là người có khả năng đánh giá được tiềm năng và khả năng của công ty, các ưu điểm có thể phát huy và các nhược điểm có thể khắc phục. Từ đó, họ sẽ tìm phương án, định hướng và giúp công ty ngày một phát triển.

3.2. Hình thức dịch vụ

Một công ty muốn phát triển tốt thì phải khai thác đa dạng hình thức dịch vụ, giá cả tốt nhất và phải bảo đảm cho chất lượng của các dịch vụ đó. Để đưa ra những gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với mong muốn và làm hài lòng khách hàng thì phải biết tìm hiểu về nhu cầu, thị hiếu trên thị trường. Chọn lọc các phương án phát triển, hoàn thiện và đưa vào khai thác.

3.3. Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực càng đông có nghĩa quy mô công ty càng lớn. Đối với một công ty có nhân lực từ 300 – 500 là công ty lớn. Đối với công ty có đến hơn 1000 nhân viên thì đó là doanh nghiệp quy mô rất lớn, đồng nghĩa với chất lượng của công ty rất tốt.

Bên cạnh đó, chất lượng và kinh nghiệm của các nhân viên là vô cùng quan trọng.

- Nhân viên phải luôn được bồi dưỡng, đào tạo để trở thành đội ngũ chuyên nghiệp về kỹ năng, kiến thức và cả đạo đức.

- Tác phong làm việc nhanh nhẹn, không lười biếng, uể oải.

- Thái độ và cư xử đúng mực. Luôn hòa nhã, điềm đạm và mỉm cười với khách hàng.

- Luôn ghi nhớ và giữ vững được tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp khi làm việc.

3.4. Cơ sở vật chất tại công ty

Cơ sở vật chất công ty, văn phòng của nơi cung cấp dịch vụ cần đầy đủ, thoáng đãng, gọn gàng và khang trang. Đều này có thể giúp gây thiện cảm với khách hàng khi đến với công ty. Chẳng ai muốn hợp tác với công ty làm dịch vụ mà lôi thôi, lộn xộn, không được sạch sẽ và đàng hoàng cả.

3.5. Trang thiết bị cần thiết công việc cho nhân viên bảo vệ

Một công ty tốt sẽ có khả năng trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ làm việc như bộ đàm, đồng phục, máy dò kim loại, dùi cui, súng điện, xe máy,… cho nhân viên của họ để có thể làm nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Những trang bị này càng hiện đại, chất lượng thì đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp của công ty khi sẵn sàng đầu tư tiền bạc. Và đó cũng thể hiện được tính trách nhiệm trong công việc của nơi cung cấp dịch vụ đó.

3.6. Phản hồi từ khách hàng

Sự đánh giá cao và cả việc tái ký hợp đồng hay kéo dài hợp đồng với những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty chính là thước đo của sự uy tín và chuyên nghiệp. Chẳng khách hàng nào dại dột kéo dài hợp đồng hoặc tái hợp tác với một công ty bảo vệ làm việc một cách hời hợt vô trách nhiệm và để xảy ra nhiều sai sót, thậm chí là thiệt hại cho người thuê.

Vậy nên những công ty nào càng có lượng khách hàng ổn định và kí kết hợp đồng lâu dài là công ty càng uy tín và chất lượng.

3.7. Các điều khoản trong hợp đồng, cam kết hai bên

Thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty theo như hợp đồng đã kí kết một cách nghiêm túc, tận tâm và bàn giao đúng những gì đã cam kết. Chính là một đặc điểm không thể thiếu của công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín.

Nếu những điều khoản mập mờ, không rõ ràng thì không nên kí hợp đồng. Có thể sẽ là điểm để kẻ gian lợi dụng để trốn tránh nghĩa vụ và thậm chí là trục lợi.

4. Tổng kết                                         

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn cần phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo và hứa hẹn của các công ty đó.

Bởi có thể đó là những công ty "giả" nhưng lừa đảo "thật" sẽ khiến bạn "tiền mất tật mang". Vậy nên việc lựa chọn những công ty được nhiều người biết đến, có kinh nghiệm lâu năm (trên 10 năm) và có mức giá tốt nên được cân nhắc.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  64
 • Tuần này:
  543
 • Tháng trước:
  2309
 • Tất cả:
  64176

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top