Nhân viên bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì

Các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ thường phải trải qua quá trình huấn luyện và đào tạo bài bản đến từ công ty. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo những gì trong suốt khóa huấn luyện và đào tạo đó, nó đáp ứng được yêu cầu gì cho công việc. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ ràng vấn đề đó và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến cho các bạn một vài công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín.

1. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ có thể đem đến sự tin tưởng cho khách hàng hay không còn phải phụ thuộc vào nhân viên bảo vệ. Các tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đó là:

- Đầu tiên, nhân viên bảo vệ phải chấp hành theo những quy định của pháp luật và công ty.

- Trong thời gian làm việc cần phải có tác phong chỉnh chu như: đồng phục, đeo bảng tên theo quy định, hay có giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ được công ty cấp.

- Mỗi nhân viên bảo vệ chỉ được thực hiện những nhiệm vụ nằm trong phạm vi quyền hạn của mình, và tuyệt đối không lợi dụng quyền hạn của mình để làm các việc trái pháp luật.

- Trong suốt quá trình tác nghiệp nếu có phát hiện những vụ việc liên quan đến an ninh, hay trật tự xảy ra tại khu vực bảo vệ như: cháy, nổ, tai nạn gây thương tích hay chết người,…. nhân viên bảo vệ cần phải sơ cứu nạn nhân, bảo vệ hiện trường cũng như phải báo cho cơ quan Công an gần nhất để có thể xử lý kịp thời.

2. Phương thức đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp theo một giáo trình bài bản, cụ thể và rõ ràng. Trong quá trình đào tạo thường bao gồm những nội dung từ cơ bản đến nâng cao như sau:

- Đầu tiên, sẽ giới thiệu cơ cấu tổ chức và những quy chế, nội quy của công ty. Các quy định nằm trong bộ luật hình sự, luật lao động hay dân sự cũng được phổ biến để nhân viên nắm rõ tránh xảy ra sai sót.

- Kế tiếp, nhân viên bảo vệ được huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn bao gồm: tập võ đối kháng, những công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng y tế dùng để sơ cứu người bị thương khi cần thiết.

- Đồng thời, công ty cũng nên trang bị cho các nhân viên bảo vệ nguồn vốn tiếng Anh cơ bản, có thể giao tiếp trong trường hợp cần thiết.

- Nhân viên được hướng dẫn sử dụng những thiết bị, công cụ hỗ trợ an ninh  là điều mà một bảo vệ chuyên nghiệp phải được học hỏi một cách kỹ càng.

- Cuối cùng và cũng quan trọng hơn hết, công ty cần phải tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho mỗi một nhân viên bởi vì “Có tài mà không có đức, ắt là người vô dụng” mà thôi.

3. Nội dung đào tạo cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Các nhân viên bảo vệ nếu muốn trở thành bảo vệ chuyên nghiệp thì cần phải trải qua các bài học sau đây:

3.1. Nghiệp vụ kỹ năng cơ bản:

- Nghi thức, tác phong, điều lệnh và đội ngũ.

- Nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra và kiểm soát.

- Nghiệp vụ hướng dẫn, ngăn ngừa và xử lí sự cố.

- Nghiệp vụ hướng dẫn và điều phối tình hình giao thông.

- Nghiệp vụ đóng mở và quản lí niêm phong.

- Nghiệp vụ lập, kiểm tra biên bản và báo cáo.

- Nghiệp vụ ghi nhớ và nhận dạng sự vật, sự việc .

- Nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

- Nghiệp vụ bảo vệ hiện trường.

3.2. Kiến thức pháp luật:

Nhân viên bảo vệ ngoài kỹ năng thì cần phải nắm chắc kiến thức pháp luật, để có thể hành xử đúng đắn và văn minh. Những kiến thức cần nắm là:

- Những điều khoản liên quan nằm trong Bộ Luật dân sự và Tố tụng Dân sự.

- Những điều khoản liên quan nằm trong Luật Hành chính và Luật Lao động.

- Những điều khoản liên quan nằm trong Luật Kinh tế.

- Kỹ thuật, chiến thuật và võ thuật cơ bản để khống chế tội phạm trong công tác bảo vệ.

- Kỹ thuật khống chế, khóa và gỡ - Kỹ thuật đối kháng và chiến đấu.

- Các chiến thuật tấn công và tự vệ.

3.3. Kỹ năng phòng cháy chữa cháy cũng như sử dụng trang thiết bị hỗ trợ:

- Kỹ năng phòng cháy chữa cháy:

- Các nguyên tắc, qui định về phòng cháy và chữa cháy.

- Phát hiện và nhận biết xảy ra cháy nổ.

- Kiến thức phòng và chữa cháy.

- Những tình trạng cháy nổ và sơ cứu.

- Trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ trong nhiệm vụ:

- Kỹ năng sử dụng cũng như bảo quản các công cụ hỗ trợ.

- Kỹ năng sử dụng thiết bị báo cháy và báo khói.

- Kỹ năng vận hành hệ thống báo động và theo dõi.

- Kỹ năng sử dụng những thiết bị đặc biệt.

- Kỹ năng giao tiếp ứng xử.

4. Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại TPHCM

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại TPHCM uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đó là:

- Công ty Liên Doanh An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 đã và đang đem đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp được tín nhiệm trong linh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày  kinh nghiệm. An ninh, an toàn của quý khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc cho phép chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 229/51 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

- Điện thoại: 0901 334 478

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp và thu thập được. Hy vọng với những thông tin phía trên thì các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ cũng như có thể tìm thấy cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng.

Nhân viên bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  49
 • Tuần này:
  528
 • Tháng trước:
  2294
 • Tất cả:
  64161

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top