Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Những năm gần đây sự xuất hiện của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường ngày càng nhiều hơn bởi vì tình trạng an ninh, an toàn xã hội không còn được đảm bảo bởi nạn trộm cắp hay cướp giật. Để đảm bảo an toàn cho mọi người thì các công ty dịch vụ bảo vệ đã ra đời. Nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất quan tâm tới giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, và cũng muốn biết rằng giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm như thế nào là hợp lý. Vì thế trong bài viết này chúng tôi đã tìm hiểu về giá cả dịch vụ bảo vệ để giải đáp thắc mắc cho nhiều người.

1. Có hay không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ - chất lượng

Hiện nay, do sự phát triển của thị trường dịch vụ bảo vệ nên nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã đưa ra mức giá cạnh tranh vô cùng thấp để thu hút khách hàng. Nhưng điều đó có gây ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ mà các công ty cung cấp hay không thì chúng ta chưa thể biết. Nhiều người khi thấy mức giá rẻ sẽ ham lợi mà không tìm hiểu kỹ thì có thể đưa ra lựa chọn sai lầm; hậu quả là có thể gây ra thiệt hại và còn ảnh hưởng đến sự an toàn của công ty.

Thành lập công ty thì tất nhiên phải thu lại lợi nhuận thì người ta mới làm, không có lợi thì lập công ty làm gì. Nếu giá của công ty dịch vụ bảo vệ quá rẻ thì cần phải cắt giảm các chi phí để có lợi nhuận. Do đó, nếu giá dịch vụ quá rẻ thì chất lượng cũng cần phải xem xét lại đã, cần phải thận trọng trước khi lựa chọn.

2. Mức giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM như thế nào là hợp lý?

Không kể ngành nghề, giá cả của sản phẩm sẽ hợp lý nếu nó có thể mang lại chất lượng tương xứng với các yêu cầu của khách hàng. Khi người ta sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ mong muốn đem lại lợi ích và sự an toàn cho bản thân. Nên nếu hình thức bảo vệ với giá cả quá cao hoặc quá thấp nhưng lại không mang đến lợi ích như khách hàng mong muốn thì sẽ gây lãng phí.

Vì vậy, trước khi quyết định hợp tác hay thuê bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ nào thì cần phải tìm hiểu kỹ càng, tham khảo ý kiến của nhiều bên trước để có thể đánh giá đúng chất lượng của công ty đó. Cần phải xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện hiện tại của doanh nghiệp và mang lại lợi ích tương ứng cho nó.

3. Vai trò của bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Hiểu đơn giản thì bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chính là công cụ để đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ giới thiệu với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ và giá cả của nó. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra các lựa chọn phù hợp với mình.

Về phía người tiêu dùng thì bảng báo giá sẽ là một phương tiện kết nối người có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ với bên cung cấp dịch vụ. Qua đó, bảng báo giá dịch vụ sẽ sẽ mang tới cho họ những thông tin cần thiết như: mức giá bảo vệ chuyên nghiệp, gói thầu thuê dịch vụ,....

Với những công ty dịch vụ bảo vệ, nếu không có bảng báo giá dịch vụ thì họ sẽ khó mà thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của bản thân qua quy trình làm việc khoa học và chính xác.

4. Trường hợp nào có thể thu thêm phí dịch vụ bảo vệ

Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có bảng báo giá cụ thể cho mỗi dịch vụ với khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ thì đôi khi sẽ có sự chênh lệch về mức giá dù các khách hàng đó sử dụng cùng một dịch vụ. Do ngoài mức phí chung cần phải trả thì các khách hàng cũng phải trả thêm phí trong một vài trường hợp sau:

4.1. Tùy thuộc vào kĩ năng của nhân viên bảo vệ

Các nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ chất lượng sẽ được đào tạo và huấn luyện bài bản, nghiêm túc từ trước khi thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, các nhân viên bảo vệ luôn phải trải qua các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc. Nhân viên không chỉ có sức khỏe cao, nghiệp vụ chuyên môn giỏi cùng với kỹ năng giao tiếp tốt mà còn phải có tư cách và đạo đức nghề nghiệp nữa.

Đối với một số khách hàng, công ty và doanh nghiệp thì ngoài những điều trên các nhân viên còn phải biết giao tiếp tiếng Anh trong trường hợp họ có thể sẽ tiếp xúc với các khách hàng nữa.

Và mức giá dành cho các khách hàng muốn thuê nhân viên bảo vệ có khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ khác hơn so với các nhân viên bảo vệ bình thường khác. Cũng không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được các nhân viên bảo vệ như thế nên mức giá sẽ coa hơn so với mặt bằng chung...

4.2. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ

Thông thường, với một dịch vụ bảo vệ văn phòng thì sẽ có 4 nhân viên bảo vệ ứng với các vị trí sau: 1 nhân viên trực cổng, 1 giữ xe, 1 giám sát camera và 1 tuần tra các tầng. Nhưng nếu quy mô của văn phòng lớn thì các khách hàng có thể yêu cầu số lượng của nhân viên bảo vệ nhiều hơn để có thể đảm bảo được an toàn.

Theo đó, ngoài những vị trí nói trên nếu khách hàng cần số lượng nhân viên bảo vệ ở mỗi tầng là 1 người, hay các vị trí khác như lễ tân, thang máy,.… Hoặc nếu quy mô văn phòng nhỏ thì họ không cần phải thuê nhiều nhân viên bảo vệ?

Nên nếu như họ quyết định thuê dịch vụ bảo vệ thì họ hoàn toàn không cần đến tận 4 người bảo vệ mà chỉ cần khoảng 1 hay 2 người mà thôi, theo đó giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với khách hàng sử dụng cả 4 người hoặc nhiều hơn.

4.3. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ

Nghề bảo vệ rất gian nan và vất vả, các nhân viên bảo vệ cũng phải chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong khi thực hiện nhiệm vụ. Nhưng mà sự chịu đựng này cũng có những quy định chung. Nên nếu như vượt quá mức quy định đó thì các khách hàng phải chi trả thêm khoản phụ phí cho nhân viên bảo vệ.

Mức giá dành cho các nhân viên bảo vệ làm việc ở môi trường văn phòng sẽ khác so với mức giá của nhân viên bảo vệ ở công trường thường xuyên phải chịu nắng, chịu mưa. Hay mức giá của nhân viên làm việc tại môi trường trong lành cũng sẽ khác với giá mà nhân viên bảo vệ làm việc tại các môi trường độc hại.

Ngoài ra, cũng một số trường hợp khác nữa mà giá cả dịch vụ bảo vệ sẽ được thu thêm tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ không giống nhau mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác biệt cũng như mong muốn của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ nữa. Để có thhể biết chính xác về giá thì hãy liên hệ với chúng tôi để có một câu trả lời hợp lý nhất.

Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  69
 • Tuần này:
  548
 • Tháng trước:
  2314
 • Tất cả:
  64181

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top