Khái niệm về dịch vụ bảo vệ và mục đích kinh doanh dịch vụ bảo vệ hiện nay

Kinh doanh bảo vệ khác với hình thức thuê mướn lao động thực hiện giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ với bên khách hàng. Ở đây, sự có mặt của công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đóng một vai trò là bên trung gian, giúp đem lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong công việc, cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm nhân sự cho khách hàng. Đồng thời, từ đó giúp cho cơ hội việc làm đối với người lao động cũng rộng mở, dồi dào hơn.

1. Khái niệm dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề về cung cấp các loại hình bảo vệ, trong đó các công ty, doanh nghiệp và tổ chức có thể thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người,… có giá trị cho công ty, doanh nghiệp và tổ chức của mình. Đồng thời, trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ thì cần phải có hợp đồng cam kết rõ ràng trách nhiệm của những bên liên quan.

Ngay từ khi mới xuất hiện thì dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đã và đang có sự tăng trưởng và phát triển mạnh, dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế cho những bảo vệ nội bộ của các công ty. Tất nhiên, yếu tố quan trọng khiến cho dịch vụ bảo vệ được ưu ái hơn chính là do tính chuyên nghiệp. Theo đó, nếu như các bảo vệ nội bộ chỉ có nhiệm vụ bảo vệ cho riêng cơ quan đó với các nghiệp vụ cơ bản hay kinh nghiệm lâu năm thì dịch vụ bảo vệ 24/24 được đào tạo bài bản và sàng lọc đội ngũ nhân viên gắt gao. Và khi tham gia vào những công ty dịch vụ bảo vệ, người bảo vệ sẽ được tất cả trang bị về kiến thức bảo vệ, võ thuật, pháp luật, y tế,.… và rèn luyện bản lĩnh trong các tính huống nguy hiểm bất ngờ.

Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ ngày & đêm sẽ không cần phải lo đến việc quản lý, phân công nhiệm vụ, ca trực hay trách nhiệm; giúp giảm bớt những chi phí như phụ cấp, thưởng tết, ốm hay bệnh; không cần phải lo lắng vấn đề các nhân viên bảo vệ nội bộ bệnh không có người trực, không cần tìm người trực thay. Trường hợp, tài sản bị mất thì đã có công ty bảo vệ chịu trách nhiệm, giúp tránh được các rủi ro trong kinh doanh.

Ngoài ra, các dịch vụ bảo vệ còn có các dịch vụ bảo vệ nhu yếu nhân, sự kiện, hay hàng hóa,.… rất đa dạng và phong phú; mở ra một hướng đi mới cho dịch vụ bảo vệ.

2. Kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Có thể hiểu đơn giản thì kinh doanh dịch vụ bảo vệ là các hoạt động cung cấp nhân sự thực hiện những chức năng bảo đảm an toàn cho các vị trí, hay địa điểm được yêu cầu từ trước. Những hoạt động dịch vụ bảo vệ đang phổ biến trên thị trường hiện nay là: bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán ăn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ trường học, bảo vệ nhà riêng,.… rất đa dạng nên nếu có nhu cầu thì có thể tham khảo chi tiết hơn các dịch vụ dịch vụ bảo vệ chất lượng cao ở trên internet.

Kinh doanh bảo vệ khác với hình thức thuê mướn lao động thực hiện giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ với bên khách hàng. Ở đây, sự có mặt của công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đóng một vai trò là bên trung gian, giúp đem lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong công việc, cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm nhân sự cho khách hàng. Đồng thời, từ đó giúp cho cơ hội việc làm đối với người lao động cũng rộng mở và dồi dào hơn. Tóm lại, với sự có mặt có các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ là cung và cầu về nhân sự bảo vệ.

3. Một số điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Theo quy định mới nhất dành cho các các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

 • Đầu tiên, yêu cầu đối với các cơ sở muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ chính là cần phải có các loại giấy tờ xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự và năng lực đào tạo. Cụ thể, giấy xác nhận phải được cấp bởi Cơ quan công an có thẩm quyền sau quá trình xem xét và tiến hành kiểm tra cơ sở đánh giá có đủ các tiêu chuẩn về an ninh, trật tự và năng lực như: doanh nghiệp có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, số vốn điều lệ trên 2 tỷ VNĐ; đáp ứng đủ điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Phạm vi và lĩnh vực kinh doanh được phép tổ chức như: bảo vệ con người, bảo vệ tài sản, bảo vệ hàng hóa, bảo vệ nhà cửa, bảo vệ cơ trụ sở hành chính, bảo vệ cơ quan làm việc, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ đại sứ quán,….
 • Chỉ được phép hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài khi cần tham khảo và học hỏi các kỹ thuật và công nghệ trong trường hợp những đơn vị trong nước không đáp ứng đủ khả năng nâng cấp và huấn luyện.

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì con người là yếu tố cốt lõi. Và doanh nghiệp là người sẽ trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm cho chất lượng bảo vệ cung cấp đến các khách hàng, những rủi ro hay tổn thất nếu như lỗi thuộc về người nhân viên bảo vệ. Chính vì thế mà việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ đầu vào của các doanh nghiệp có những chuẩn mực vô cùng khắt khe và kỹ càng.

Yêu cầu đối với người trực tiếp quản lý các hoạt động của công ty bảo vệ cần chú ý:

 • Người đứng đầu cần chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của các cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp từ bậc cao đẳng trở lên.
 • Người đứng đầu không phải là người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của các cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ trong 24 tháng liền kề trước đó bị thu hồi không có thời hạn.
 • Người quản lý phải là người không có tiền án tiền sự, hay các tội liên quan đến xâm phạm an ninh quốc gia bị kết án tù trên 3 năm trở lên chưa được xóa án.
 • Không tuyển dụng những người đang bị áp dụng các biện pháp giáo dục vi phạm và bị xử lý hành chính.

Qua bài viết trên hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ và mục đích chính của dịch vụ bảo vệ. Theo đó, dịch vụ bảo vệ 24h co mục đích là giữ cho mục tiêu lặng, coi trọng và bảo vệ mạng sống của con người; giữ gìn tài sản cho khách hàng; chống lại mọi điều ác hay phản nhân tính; vun đắp cho sự sống, bằng an, ngăn cản sự tàn phá và rối loạn. Nếu còn có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

Khái niệm về dịch vụ bảo vệ và mục đích kinh doanh dịch vụ bảo vệ hiện nay


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  74
 • Tuần này:
  553
 • Tháng trước:
  2319
 • Tất cả:
  64186

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top