Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ và những điều cần lưu ý

Không còn xa lạ với những hợp đồng dịch vụ bảo vệ mỗi khi tìm kiếm nguồn nhân lực bảo vệ cho doanh nghiệp hay bất cứ đâu đúng không nào. Có được hợp đồng sẽ giúp cho 2 bên có sự đồng nhất những ý kiến, tránh xảy ra việc đùn đẩy trách nhiệm dẫn đến không tốt cho mối quan hệ 2 bên. Vậy hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần có những lưu ý gì? Nên lựa chọn nhà cung cấp nào để có được nguồn nhân lực bảo vệ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều khoản bắt buộc phải có trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ 

Những điều khoản bắt buộc là nội dung quan trọng nhất của một hợp đồng dịch vụ bảo vệ, đó là nội dung để cả hai bên có thể làm việc với nhau:

 • Quyền và nghĩa vụ của bên doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 • Quyền và nghĩa vụ của bên sử dụng dịch vụ.
 • Những quy định về tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ cũng như các công cụ hỗ trợ kèm theo.
 • Quy định về thời gian làm việc, số lượng nhân viên, lịch làm việc từng ca.
 • Báo giá cùng hình thức thanh toán.
 • Nguyên tắc, điều kiện và quy trình bồi thường thiệt hại khi gặp phải sự cố.
 • Vấn đề đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng khi hết thời hạn cũng như các điều kiện liên quan.
 • Vấn đề giải quyết tranh chấp.
 • Thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Ngoài những điều lệ quan trọng trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ còn có những điểm lưu ý khác. 

Thỏa thuận trong hợp đồng hai bên

Hợp đồng là phần quan trọng khi hợp tác với bất kỳ lĩnh vực nào, ngay cả với các công ty dịch vụ bảo vệ cần xem các điều khoản khi trao đổi phải rõ ràng, minh bạch, cần sự thống nhất của hai bên. Khi có sự cố, hợp đồng sẽ giúp lấy lại quyền lợi cho bên thiệt hại.

Khi ký hợp đồng cần thái độ nghiêm túc, tránh các thái độ làm khó chịu đôi bên, để giúp việc ký kết trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và sự uy tín của công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ

Khách hàng có thể xem xét dịch vụ bảo vệ có thực sự uy tín và chuyên nghiệp thông qua việc xem xét các ban lãnh đạo tại đây đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Theo dõi lượng phản hồi khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ này và điều tra thông tin về những người trong bộ máy có ai đã công tác trong lực lượng quân đội hoặc công an để biết sự chuyên nghiệp khi đào tạo đội ngũ nhân viên.

Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép kinh doanh đều rất quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào. Khách hàng cần nắm rõ công ty dịch vụ bảo vệ đã có giấy phép hay không, để tránh thuế công ty chui, tránh mất thời gian và ngân sách

 1. Chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ là điều khách hàng cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn, khách hàng cần tìm doanh nghiệp có mức giá phù hợp với tài chính để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Có thể tìm hiểu nhiều doanh nghiệp cùng một lúc để có sự so sánh chi phí, tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Nếu giá thành quá thấp so với mặt bằng chung bạn cũng nên xem xét lại tránh sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

 1. Dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ an ninh Việt Long Hải

 • Bảo vệ nhà riêng 
 • Bảo vệ Kiot & cửa hàng 
 • Bảo vệ giữ xe.
 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Bảo vệ công trình xây dựng 
 • Bảo vệ bãi xe - Kho hàng.
 • Bảo vệ nhà máy.
 • Bảo vệ khu công nghiệp.
 • Bảo vệ quán Bar.
 • Bảo vệ ngân hàng - ATM.
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện.
 • Bảo vệ yếu nhân (Vệ Sĩ).
 • Bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Bảo vệ trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ siêu thị.
 • Bảo vệ công trình xây dựng.

Và chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ bảo vệ - an ninh 

 Vì sao bạn nên lựa chọn Việt Long Hải 

Thấu hiểu sự cần thiết và quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị,...Việt Long Hải chúng tôi có ban lãnh đạo là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực An Ninh - Bảo Vệ. Bên cạnh đó là những chuyên gia hàng đầu về bảo vệ và quản trị nhân lực.

Việt Long Hải sở hữu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp: đội phản ứng nhanh, đội cơ động, giám sát chỉ huy vùng kiểm tra 24/24 kết hợp với đội bảo vệ tại mục tiêu giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo kỹ càng trong suốt quá trình làm việc giúp nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của từng người 
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị và dụng cụ an ninh.
 • Sử dụng tốt các thao tác PCCC và sơ cấp cứu người bị nạn.
 • Khống chế, trấn áp tội phạm nguy hiểm.
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt 
 • Võ thuật khống chế, đối kháng.
 • Thực hiện tốt các mặt kiểm tra, giám sát tài sản trong công tác bảo vệ 

Với những thông tin về hợp đồng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về chi phí dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ hoặc nhắn tin trên trang web để được hỗ trợ nhanh nhất nha 

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  54
 • Tuần này:
  825
 • Tháng trước:
  1495
 • Tất cả:
  250124

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ