Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo sự an toàn bởi các vấn đề xã hội ngày càng phức tạp đang tăng cao, chính vì thế mà các dịch vụ bảo vệ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn cùng với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều hơn. Công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ tuy nhiều nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín  thì không phải là dễ. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp TPHCM.

Khái niệm dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chính là phải đảm bảo an ninh, an toàn cho mục tiêu cần phải bảo vệ, tránh xảy ra tình trạng thất thoát hay mất mát tài sản. Cần phải luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho các mục tiêu cần phải bảo vệ trong suốt quá trình và thời gian làm việc. Đồng thời, trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ thì cần phải có hợp đồng cam kết rõ ràng trách nhiệm của những bên liên quan.

Đối với các công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ sẽ không cần phải lo đến việc quản lý, phân công nhiệm vụ, ca trực hay trách nhiệm; giúp giảm bớt những chi phí như phụ cấp, thưởng tết, ốm hay bệnh; không cần phải lo lắng vấn đề các nhân viên bảo vệ nội bộ bệnh không có người trực, không cần tìm người trực thay. Trong trường hợp tài sản bị mất thì đã có công ty bảo vệ chịu trách nhiệm, giúp tránh được các rủi ro trong kinh doanh.

Một số công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM

Công ty cổ phần DV Bảo vệ Ngân An

Công ty Ngân An được thành lập bởi các nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, và còn nhận được cố vấn nghiệp vụ của những đồng chí đã và đang hoạt động trong ngành an ninh của Bộ Công An.

Cụ thể, những quản lý điều hành và nhân sự đều là những người đã có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề bảo vệ - vệ sĩ. Và là những người có kinh nghiệm công tác thực chiến hay các cựu công an, cảnh sát. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đã trải qua quá trình sàng lọc, tuyển chọn khắt khe; đào tạo bài bản theo giáo trình riêng biệt, được tập huấn cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ định kỳ, trang bị các công cụ hỗ trợ trong quá trình thi hành nhiệm vụ, có thể sử dụng thành thạo các thiết bị thông tin liên lạc và canh gác.

Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ như: súng hơi cay, dùi cui kim loại, roi điện, đèn pin , bộ đàm và một số công cụ hỗ trợ khác,.… theo quy định của lực lượng bảo vệ cũng như yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Tầng 15, Tòa Nhà 472, 472A - 472C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3,Tp HCM
 • SĐT: (028) 38181477
 • Email: dichvunganan@gmail.com
 • Website: www.baovenganan.com.vn

Công ty TNHH DV BV Thái Long Sài Gòn

Công ty được thành lập bởi các cựu sỹ quan, chiến binh rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và đã được UBND TP HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thái Long với phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ tốt, sử dụng thành thạo các loại thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu an toàn an ninh cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:43 đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8,Tp HCM
 • SĐT: 028 62635866 - 0983600633
 • Email: thailongsc@gmail.com
 • Website: www.thailongsaigon.com.vn

Công ty CPLD DV bảo vệ - vệ sỹ YUKI SEPRE 24 GROUP

Công ty YUKI SEPRE 24 GROUP với tâm huyết và niềm đam mê ngành nghề bảo vệ, cùng công việc đã và đang mang lại sự bình yên, an toàn cả về tài sản và tính mạng của khách hàng, giúp họ chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình mà không cần phải bận tâm lo lắng. Mục tiêu chính trong hoạt động của YUKI SEPRE 24 GROUP là đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, vì thế chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ an ninh tối ưu nhất cho khách hàng, với các gói dịch vụ toàn diện, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm đã được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên sâu luôn đáp ứng các nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, từ đó đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cùng tính mạng của khách hàng. Ngoài ra, YUKI SEPRE 24 GROUP còn luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực cũng như thường xuyên phối hợp với các chuyên gia trong ngành cảnh sát, phòng cháy chữa cháy để tổ chức các buổi tập huấn về nghiệp vụ và kỹ năng giám sát cơ bản, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng sơ cứu người bị nạn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:49/15 Đường TCH 16, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp HCM
 • SĐT: 028 39319066
 • Email: group.yukisepre24@gmail.com
 • Website: yukiserpre24group.com

Công ty DV BV Phát Minh Vượng

Công ty Phát Minh Vượng được đầu tư lớn về mặt tài chính, sở hữu những trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của các cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Từ đó Phát Minh Vượng đã tạo nên những sự khác biệt nổi trội so với những công ty khác cùng lĩnh vực bởi sự tận tâm nghiêm túc và trách nhiệm với các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH DV Bảo vệ Nam Hải Sơn

Nam Sơn Hải được thành lập và lãnh đạo bởi những cán bộ từng làm việc trong Bộ Công An, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các quân nhân xuất ngũ, cảnh sát trại giam, cảnh sát bảo vệ,.…  và trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu để có thể xử lý tình huống một cách độc lập. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM
 • SĐT: 02713 501 468
 • Email: namhaison2004@gmail.com
 • Website: baovenamhaison.com

Bài viết trên là những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ TpHCM uy tín và chất lượng trên thị trường mà các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu còn có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ hay nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  70
 • Tuần này:
  549
 • Tháng trước:
  2315
 • Tất cả:
  64182

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top