Dịch vụ bảo vệ tphcm tại Việt Long Hải

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty bảo vệ nhất tại Việt Nam với hàng nghìn công ty lớn nhỏ với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau. Để lựa chọn một dịch vụ bảo vệ tphcm là một vấn đề không hề dễ dàng và rất được quan tâm. Doanh nghiệp cần phải nắm rõ các hoạt động của công ty bảo vệ hay những dịch vụ bảo vệ được công ty đó cung cấp. Tùy vào tính đặc thù của mỗi doanh nghiệp mà giá dịch vụ bảo vệ hay nghiệp vụ hoàn toàn khác nhau

Nhu cầu cần đến dịch vụ bảo vệ tphcm ngày càng cao

Đa số các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM hiện nay đều được cấp các giấy phép của các cơ quan chức năng sau khi đã đến sát hạch và kiểm tra dịch vụ, nhân viên bảo vệ, cơ sở hoạt động nếu như đạt yêu cầu chuyên ngành. Các nhân viên bảo vệ phải được đào tạo kĩ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ trước khi được cử đi tới các doanh nghiệp.

Quá nhiều sự lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ về bảo vệ, vì vậy khách hàng hay doanh nghiệp nên đọc kỹ những điều khoản dịch vụ, các lĩnh vực bảo vệ, những thông tin liên quan cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp của mình. Các công ty bảo vệ có thể nhận nhân viên do doanh nghiệp cử đến để đào tạo và khi đã đào tạo và sát hạch đầy đủ tiêu chí cần thiết thì nhân viên sẽ trở lại bảo vệ cho doanh nghiệp.
Tất cả các nhân viên bảo vệ sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng cần thiết cho việc bảo vệ. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt các thiết bị đảm bảo an ninh, camera giám sát, thiết bị báo cháy thì có thể liên hệ đến các công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ tphcm tại Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với những tiêu chuẩn gắt gao như có sức khỏe tốt, đang trong độ tuổi lao động, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà  còn đầu tư cực kì chỉnh chu quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của ban huấn luyện dày dặn kinh nghiệm đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh hay các lò võ danh tiếng. Chúng tôi cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty đều có thể làm hình ảnh đại diện  về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, có trách nhiệm cao, chắc chắn giúp Quý khách hàng an tâm khi cộng tác với công ty bảo vệ Việt Long Hải.

Việt Long Hải tự tin với dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải luôn thực hành “nói đi đôi với làm”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ phát triển dịch vụ. Chúng tôi có hệ thống dịch vụ đa dạng, với nhiều tiêu chí phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ khác nhau, thì mỗi gói dịch vụ là sự kết hợp hài hòa sau quá trình nghiên cứu thị trường kĩ lưỡng và nhu cầu nên Quý khách có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhanh chóng mà không phải mất thời gian đắn đo, cân nhắc.

Các dịch dịch vụ bảo vệ tphcm Việt Long Hải cung cấp

Dưới dây là những dịch vụ mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp:
-    Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.
-    Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
-    Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
-    Dịch vụ bảo vệ nhà riêng.
-    Dịch vụ bảo vệ chung cư.
-    Dịch vụ bảo vệ Kiot & cửa hàng
-    Dịch vụ bảo vệ công ty, cao ốc, văn phòng, nhà máy xí nghiệp cơ quan.
-    Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
-    Dịch vụ bảo vệ nhà sách.
-    Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
-    Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
-    Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Bảo vệ Việt Long Hải - Đi đầu trong dịch vụ bảo vệ tphcm

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp được tín nhiệm trong linh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. An ninh, an toàn của quý khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Với mạng lưới các chi nhánh dịch vụ bảo vệ tphcm và đang được mở rộng trên toàn quốc cho phép chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.
Công ty bảo vệ Việt Long Hải xin hân hạnh phục vụ Quý khách!

Dịch vụ bảo vệ tphcm tại Việt Long Hải


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  100
 • Tuần này:
  1739
 • Tháng trước:
  3530
 • Tất cả:
  88534

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ