Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Cam kết chất lượng phục vụ chu đáo và an toàn tại các công ty, khu công nghiệp, hành chính,...Bảo vệ Việt Long Hải – dịch vụ bảo vệ giá rẻ và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ Chỉ Có Tại Công Ty TNHH Việt Long Hải

Một công ty hoặc doanh nghiệp cần tuyển chọn cho mình những nhân viên tốt cho mình dù chỉ từ cấp bậc nhỏ nhất. Bộ phận bảo vệ cũng là một vị trí đang để lưu ý vì đây giống như bộ mặt và an ninh của toàn thể công ty. Công ty TNHH Dịch vụ và Bảo vệ An ninh Việt Long Hải tự hào mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ giá rẻ và uy tín tại TP.HCM .

Các dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho các doanh nghiệp lựa chọn

1. Bảo vệ cho các tiệm ăn uống, kinh doanh nhỏ lẻ

Đối với các thành phố lớn, việc quản lý an ninh đối với các chủ tiệm kinh doanh – đặc biệt là cà phê và ăn uống đều được đặc biệt chú trọng. Việc xảy ra trộm cắp tài sản, cướp xe,... có thể dễ dàng nhận thấy thường xuyên diễn ra nếu các nhân viên bảo vệ, canh giữ xe lơ là. Để giúp các chủ doanh nghiệp giảm bớt lo âu.  Công ty TNHH Dịch vụ và Bảo vệ An ninh Việt Long Hải mang đến cho bạn gói dịch vụ bảo vệ giá rẻ với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và siêng năng. Đối với công việc, chúng tôi đặt thái độ và việc làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Các gói rủi ro dịch vụ, thái độ của nhân viên, chúng tôi xin chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ để quý khách hàng luôn tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Những công việc khi làm nhiệm vụ bảo vệ các tiệm ăn uống, kinh doanh nhỏ lẻ:

 • Giúp đỡ khách hàng khi vào trong và ra về
 • Ghi , quẹt thẻ xe và trông coi tài sản của khách hàng cẩn thận
 • Thường xuyên kiểm tra, xem xét tình hình xung quanh
 • Biết sửa chữa, thay các thiết bị dân dung khi hư hỏng
 • Nắm rõ các bước Phòng cháy chữa cháy
 • Biết được những kỹ năng mềm để giải quyết các vấn đề ngoài tầm kiểm soát
 • Có đầy đủ khả năng giao tiếp với khách hàng và làm chủ tình hình

2. Bảo vệ các chung cư, toà nhà cao ốc

Dựa theo các đặc điểm của vị trí và tình hình hoạt động của kinh doanh của cao ốc, chung cư mà có các yêu cầu cụ thể hoặc riêng biệt cho từng lực lượng bảo vệ. Nhằm mục đích chung là đảm bảo an toàn, anh ninh cho chung cư, các cao ốc để các hoạt động diễn ra bình thường, cũng như những sinh hoạt, đi lại, giao dịch của người dân hoặc khách hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi. Đối với các loại hành vi mất trật tự, gây rối an ninh khu vực, trộm cắp tài sản sẽ nhanh chóng được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời. 

                              Đội ngũ bảo vệ công ty, tòa nhà, cao ốc,...

Những công việc khi làm nhiệm vụ bảo vệ các chung cư, toà nhà cao ốc:

 • Đảm bảo được nhu cầu an ninh trật tự của khu vực (tòa nhà, chung cư)
 • Ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép, chống mất mát hàng hoá, tài sản chung của công ty và tòa nhà đang làm việc
 • Ngăn cản, loại bỏ các hành vi gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp vặt, trộm cắp tài sản, làm đe doạ  đến tính  mạng của các cán bộ đang làm việc, sinh sống và sinh hoạt trong khu vực phạm vi đang bảo vệ.
 • Thực hiện các quy định của công ty, cao ốc về việc ra vào. Không chấp nhận các trường hợp ra vào không có giấy tờ tùy thân, thẻ nhân viên hoặc thẻ cư dân ở đó. Phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có hành vi khả nghi, không tuân thủ các quy định chung và không làm theo lời hướng dẫn của báo vệ.

3. Bảo vệ sự kiện – Các show ca nhạc – Bảo vệ yếu nhân

Các lĩnh vực giải trí ngày nay đang dần phổ biến và được nhiều người đón nhận. Chính vì thế các chương trình sự kiện, các show ca nhạc, nghệ sĩ đi show cũng nhiều hơn và đồng nghĩa với việc được đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp và hoàn cảnh. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ của Việt Long Hải cam kết bảo vệ hiệu quả, chuyên nghiệp, luôn làm chủ được tình hình an toàn cho người được bảo vệ

Những công việc khi làm nhiệm vụ bảo vệ các sự kiện – show ca nhạc – bảo vệ yếu nhân:

 • Bố trí các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở những nơi cần thiết, kiểm tra và phân công theo nhiệm vụ đã giao
 • Phát hiện và ngăn chặn các hành vi xấu làm ảnh hưởng đến đêm biểu diễn
 • Biết giải quyết công việc từ xa
 • Bố trí lực lượng theo nhiều lớp, nhiều vị trí
 • Thái độ hoà nhã nhưng nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ
 • Thường xuyên quan sát, làm theo chỉ đạo và nhắc nhở

Những lợi ích khi bạn đến với dịch vụ bảo vệ giá rẻ của Việt Long Hải

Với kinh nghiệm bảo vệ cho tất cả các loại hình kinh doanh, công ty, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà… và bảo vệ có mặt hầu hết tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Là một doanh nghiệp có chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH Việt Long Hải luôn tự hào khi đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ sở hữu mức giá tốt mà còn đem lại chất lượng phù hợp. Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tối về chất lượng đào tạo khi thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

Đội ngũ bảo vệ chuyên  nghiệp của Việt Long Hải

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải chúng tôi rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng thành công của quý khách hàng. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất của công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 • Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 22077999
 • Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099
 • Email: anninhvietlonghai@gmail.com 
 • Website: baovevietlonghai.com
 •  Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải
 •  Zalo: 0938 025 599

Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm - Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay những khách hàng khó tính nhất.

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Việt Long Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp. HCM thật khó? Bạn mong muốn tìm kiếm bảo vệ để giữ an ninh tại doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức chi phí thấp? Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín lại chuyên nghiệp thật sự rất khó khăn. Dịch vụ bảo vệ của đơn vị bạn hiện đang sử dụng không tốt, chi phí quá cao cho dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ giá tốt? Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Việt Long Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá nhân, an ninh trật tự tại nơi công cộng thì dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ an minh Việt Long Hải chính là giải pháp tốt nhất cho các buổi sự kiện. Vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện có điểm gì thu hút mà mọi người áp dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  71
 • Tuần này:
  550
 • Tháng trước:
  2316
 • Tất cả:
  64183

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top