Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Dịch vụ an ninh và bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế thế giới cũng như sự phổ biến của Internet, hệ thống viễn thông phát triển rầm rộ, các dịch vụ, loại hình bảo vệ và an ninh dựa trên các nền tảng của công nghệ cao dần được ưa chuộng sử dụng.

Nhiều doanh nghiệp nhận định rằng, thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện đang phát triển rất tốt, đồng đều tập trung vào ba loại xét theo quy mô và bốn loại xét theo các đối tượng bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao – Khởi đầu cho xu thế tương lai

Bảo vệ công nghệ cao

Các chuyên gia đã đưa ra nhận xét rằng: “Thị trường an ninh, bảo vệ công nghệ cao rất tiềm năng. Hệ thống an ninh bằng analog trước đây đã bộc lộ nhiều nhược điểm, nhường chỗ cho các thiết bị IP camera (camera mạng), thiết bị IP access control (điều khiển truy cập mạng), thiết bị alarm monitoring (điều khiển báo động), đều có khả năng quan sát và điều khiển từ xa thông qua mạng Internet”.

Theo ước tính của một số công ty trong ngành dịch vụ bảo vệ, thì từ khi doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam từ năm 1995 đến nay, nước ta đã có hơn 300 nhà cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ và phần lớn là vẫn tập trung vào bốn dịch vụ bảo vệ chính đó là tài sản cố định, tài sản đang trên đường vận chuyển, sự kiện và nhân vật quan trọng (yếu nhân).

Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp, nhà cung cấp đã bày tỏ sự tin tưởng, niềm tin rằng các thiết bị, công cụ hỗ trợ và dịch vụ an ninh, an toàn, nhất là những loại sử dụng đến công nghệ cao sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với đà tăng trưởng cao đáng kể của nền kinh tế đất nước.

Với việc sở hữu trung tâm cảnh báo từ xa, cũng như dùng hệ thống camera quan sát và các camera cảm biến thông báo trực tuyến đến trung tâm cảnh báo. Qua những thông báo được gửi về trên, các nhân viên bảo vệ công nghệ cao dựa vào các thông tin và yêu cầu đã ký với khách hàng để đưa ra hướng xử lý.

Trung tâm kiểm soát được đặt tại các cơ quan, doanh nghiệp sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống kiểm soát chính của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ. Sau khi sử dụng tên truy cập (username) và mật khẩu (password) để đăng nhập (login) tài khoản của mình vào website của nhà cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh ở văn phòng công ty, chi nhánh, phân xưởng nhà máy… bất kỳ thời điểm nào.

Sự tiện ích mà bảo vệ công nghệ cao đem lại

Dù công ty, doanh nghiệp của bạn có nhiều nhà máy, nhiều cơ sở hoặc chi nhánh ở bất kỳ đâu trên toàn cầu thì nhân viên phụ trách an ninh chung hoặc lãnh đạo của công ty bạn chỉ cần ngồi một chỗ, ở bất kỳ đâu miễn là máy tính, thiết bị di động có kết nối mạng Internet, là hoàn toàn có thể giám sát được tình hình an ninh những nơi đó.

Các thiết bị IP camera gắn trực tiếp vào đường dây ADSL sẽ truyền trực tiếp dữ liệu thu được về màn hình hiển thị. Nhà cung cấp cũng có thể lưu những dữ liệu này vào server (máy chủ) để từ đó bạn truy cập bất cứ khi nào bạn cần.

Và với những tiện ích trên thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang có được rất nhiều cơ hội để có thể phát triển vì hiện nay số lượng doanh nghiệp, các tổ chức, tòa nhà, biệt thự ngày càng tăng lên và công nghệ thông tin lại càng ngày phát triển hơn.

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ công nghệ cao ngày càng tăng.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị an ninh, an toàn, công cụ hỗ trợ của một số cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài và nhiều công ty trong nước đang ngày càng tăng. Các thiết bị báo trộm và hệ thống báo cháy không dây đang được ưa chuộng. Về camera quan sát, các chủng loại thường được chọn mua bao gồm các loại camera trần lắp tại siêu thị, văn phòng, loại camera chuyên nghiệp gắn ống kính được lắp tại cơ quan nhiều người, hành lang và khu vực công cộng, loại camera hồng ngoại màu được lắp tại bãi giữ xe, kho hàng, cổng ra vào nhà máy…

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang được các tập đoàn lớn đang quan tâm. Họ chấp nhận giá dịch vụ cao nhưng được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt cũng như các điều khoản về rủi ro đi kèm rất chặt chẽ.

Với loại hình bảo vệ vận chuyển ở nhiều nước đang sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại như các hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu và được đóng bảo hiểm. Sử dụng những mạch điện tử siêu nhỏ (chip) gắn vào phương tiện vận tải, các công ty có thể nắm bắt chi tiết được lộ trình của xe trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa.

Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao - Đồng hành cùng khách hàng

Việt Long Hải hân hạnh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, vận dụng những tiến bộ khoa học để cải tiến hiệu quả, gia tăng khả năng phòng tránh các sự cố xảy ra và hạn chế thấp nhất rủi ro mang lại.

Với tinh thần luôn phấn đấu, học hỏi, tìm tòi và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để từng biết cải thiện chất lượng dịch vụ và cho ra những dịch vụ chất lượng và hàng đầu nhất.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  37
 • Tuần này:
  808
 • Tháng trước:
  1478
 • Tất cả:
  250107

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ