Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Việt Long Hải là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, toàn bộ các nhân viên bảo vệ của Việt Long Hải luôn được đào tạo, rèn luyện và được trang bị tốt nhất để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các công việc mà nhân viên bảo vệ phải làm thì qua bài viết này Việt Long Hải sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi quy trình làm việc của bảo vệ gồm những gì?

Bảo vệ là gì? Quy trình làm việc của bảo vệ gồm những gì?

Nhân viên bảo vệ là gì?

Nhân viên bảo vệ được hiểu đơn giản chính là người sẽ ngăn chặn xảy ra các việc xấu ảnh hưởng đến với con người hay tài sản. Họ là những người trực tiếp đi tuần tra, phòng chống trộm cắp, phá hoại và ngăn chặn các hoạt động trái pháp luật diễn ra. Nhân viên bảo vệ ngày nay hiện đã có mặt ở tất cả mọi nơi từ trường học, bệnh viện, cơ quan, các tổ chức cho đến nhà hàng, cao ốc.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ

– Đảm bảo mang đến sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản của khách hàng.

– Phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý các đối tượng có hành động phá hoại cơ sở vật chất, hạ tầng tại khu vực bảo vệ.

– Tuần tra và đứng gác ở các khu vực được giao như là cổng, khu vực cấm, xung quanh tòa nhà... và luôn cảnh giác và chuẩn bị các biện pháp cho mọi tình huống.

– Chuyển giao văn thư hay công văn lên phòng thư ký nhanh chóng để kịp thời xử lý và tuyệt đối tránh trường hợp thất lạc.

– Thực hiện ghi chép nội dung các công việc chi tiết trong sổ giao ca, sổ theo dõi khách,…

Quy trình làm việc của bảo vệ 

- Tiến hành lập sổ theo dõi công nhân viên và khách ra vào gồm các nội dung sau: ngày tháng, họ tên, bộ phận công tác, giờ đến/ giờ đi, nội dung công việc chi tiết, ghi chú.

- Khi khách đến doanh nghiệp để liên hệ công việc, nhân viên bảo vệ phải hỏi rõ thông tin của khách rồi liên hệ bộ phận tiếp nhận hoặc người mà khách cần gặp. Nếu có xác nhận đồng ý thì nhân viên bảo vệ phải yêu cầu khách ghi vào sổ, xuất trình giấy tờ tùy thân cần thiết và hướng dẫn đường khách đến gặp.

- Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ ghi số, phát thẻ xe và hướng dẫn công nhân viên, khách để xe đúng nơi quy định và tiến hành thu lại thẻ xe khi họ ra về.

- Lập sổ theo dõi tài sản, vật tư và hàng hóa xuất đi hay nhập về. Sổ theo dõi bao gồm các nội dung sau: ngày, người giữ tài sản, tên tài sản, số lượng, xuất hay nhập, ghi chú thêm. Kiểm tra tính hợp pháp của các loại giấy tờ, hóa đơn xuất hay nhập hàng, có đúng là con dấu và chữ ký của người đầy đủ thẩm quyền hay không.

- Các nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ chịu trách nhiệm quản lý những chìa khóa được phân công.

- Khi có thư báo, bưu phẩm, bưu kiện hay quà tặng từ các nhân viên bưu điện, nhân viên bảo vệ sẽ ký nhận và có trách nhiệm giao ngay cho bộ phận văn thư xử lý.

- Thường xuyên kiểm tra, quản lý tài sản và chủ động ngăn ngừa, phát hiện những hành vi xâm phạm tài sản, nội quy, quy định và phá hoại cơ sở vật chất – kỹ thuật của công ty, doanh nghiệp và báo cáo ngay với tổ trưởng bảo vệ xem xét và lên công tác xử lý.

- Được quyền bắt giữ ngay lập tức và lập biên bản đối với những trường hợp phạm pháp sau đây: Phá hoại, lừa đảo, gây rối trật tự, trộm cắp … và chuyển giao cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

- Thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng tháng: Thiết bị có được đặt đúng vị trí không? Có còn sử dụng được không? Thiết bị nào cần được đem đi sửa chữa, thay mới?... Làm biên bản kiểm tra và chuyển giao về phòng hành chính nhân sự.

- Nâng cao tinh thần cảnh giác và phát hiện, ngăn chặn kịp thời những trường hợp cháy nổ để xử lý ngay, đồng thời báo ngay với các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

- Thường xuyên nhắc nhở, khuyên bảo công nhân viên, khách đến làm việc phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và các quy định khác tại nơi làm việc…

- Lưu ý và kiên quyết không cho các trường hợp công nhân viên, khách có mùi rượu bia, mang chất nổ, tâm lý không ổn định… vào được bên trong công ty, doanh nghiệp.

- Lập biên bản giao ca với các nội dung như sau: ngày giờ, tên người giao ca, tên người nhận ca, số lượng chìa khóa giao, các công việc phát sinh trong ca, các công việc cần giải quyết tiếp theo, ghi chú…

- Cuối tuần, các nhân viên bảo vệ có trách nhiệm in ra sổ theo dõi công nhân viên và khách, sổ theo dõi xuất hay nhập hàng và chuyển giao cho bộ phận hành chính nhân sự quản lý.

- Ngoài ra các nhân viên bảo vệ còn phải giúp đỡ các cá nhân và bộ phận khác trong công ty trong khung thời gian cho phép.

- Và thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác được cấp trên phân công.

Việt Long Hải - Quy trình làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp

Việt Long Hải chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với quy trình làm việc của bảo vệ chất lượng, bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ chắc chắn hài lòng qua quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin, tín nhiệm của khách hàng làm thước đo cho sự thành công và giá trị cho Việt Long Hải.

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  65
 • Tuần này:
  836
 • Tháng trước:
  1506
 • Tất cả:
  250135

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ