Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, tình hình xã hội không khỏi có như xáo trộn, bất ổn. Vì lý do đó nhu cầu được bảo vệ của những tổ chức cá nhân đang ngày càng tăng. Trong cuộc sống thường ngày không khó để bắt gặp hình các các bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

Các yếu nhân là ai?

Trước tiên có thể nói dịch vụ bảo vệ hiện đang là một dịch vụ hot trong thời điểm hiện tại. Dịch vụ bảo vệ hiện nay đang không ngừng phát triển để bắt kịp với nhu cầu xã hội. Một vài loại hình dịch vụ phổ biến có thể kể đến như là:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ toà nhà, khu dân cư, văn phòng làm việc
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Các dịch vụ bảo vệ hcm khác

Ngoài những dịch vụ phổ biến trên, còn có các dịch vụ khác như: bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà sách, bảo vệ khu công nghiệp,…

Và Yếu nhân là ai là một câu hỏi của nhiều người.

Định nghĩa: Yếu nhân là ai?

Yếu nhân là các thương gia, chính khách, nguyên thủ quốc gia ,… đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Bảo vệ yếu nhân - VIP là dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhân viên bảo vệ phải trải qua huấn luyện bài bản và luôn ghi nhớ dù yếu nhân là ai cũng đều phải đặt an toàn, bí mật và riêng tư cho khách hàng lên trên hết.

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Vì vì tính chất đặc thù của nên dù yếu nhân là ai thì dịch vụ bảo vệ yếu nhân đều cần phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe như sau:

- Đảm bảo an toàn mục tiêu bảo vệ (bao gồm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, tài sản kèm theo và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ …).

- Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần nắm rõ về qui trình làm việc, phương án bảo vệ và các nhiệm vụ cụ thể.

- Ghi nhớ các hoạt động thường ngày, các mối quan hệ xã hội của yếu nhân, luôn đề cao cảnh giác.

-  Được cung cấp trang thiết bị chuyên nghiệp nhằm phụ vụ cho công tác bảo vệ yếu nhân.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Một dịch vụ bảo vệ hiệu quả thì yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng. Tại Việt Long Hải, mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo theo một giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Quy trình chuyên nghiệp    

Mỗi nhân viên đều phải vượt qua quy trình huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ của công ty.

Trước khi bắt đầu bài huấn luyện toàn thể nhân viên sẽ được giới thiệu về công ty, các quy chế, nội quy và cam kết luôn tuân theo quy định của tổ chức.

Bước tiếp theo, nhân viên bảo vệ việt long hải sẽ trải qua bài huấn luyện về nghiệp vụ chuyên nghiệp gồm có: võ đối kháng, kỹ năng sơ cứu cơ bản, công tác phòng cháy chữa cháy.

Tất cả bài huấn luyện đều sẽ được kết hợp với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Cuối cùng, Việt Long Hải luôn nhận mạnh đạo đức nghề nghiệp cho mỗi nhân viên. Bảo vệ Việt Long Hải nổi tiếng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp hiệu quả mà còn bởi thái độ hết lòng vì nhiệm vụ.

Hiệu quả, tối ưu

Đặt an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết chính là phương châm hàng đầu của Việt Long Hải, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất, ít thiệt hại nhất cho khách hàng.

Sự tận tuỵ

- Tìm phương pháp giải quyết hiệu quả nhất, giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

- Không lười biếng, cố gắng hết mình đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.

- Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần hoặc được yêu cầu.

Việt Long Hải - Dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, tập thể nhân viên Việt Long Hải không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến nay, Việt Long Hải tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với đội ngũ nhân viên được trang bị những thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất cùng bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

Các yếu nhân là ai?


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  48
 • Tuần này:
  739
 • Tháng trước:
  1799
 • Tất cả:
  183171

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ