Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Không còn xa lạ đối với mọi người, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm đã và đang ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bảo vệ Việt Long Hải cũng là một đơn vị như thế, với đôi ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn là đơn vị đi đầu trong việc phục vụ khách hàng. Đảm bảo các hoạt động của quý khách hàng luôn thành công thuận lợi.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay, với tình hình cần thiết nguồn lực bảo vệ, có rất nhiều doanh nghiệp với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm ra đời. Giá thành từ những đơn vị này vô cùng rẻ với chung một mục đích là thu hút sự chú ý đến từ khách hàng. Bởi vậy, đã không ít người đã bị lừa gạt, từ chất lượng của dịch vụ bảo vệ cho đến sự thiếu chuyên nghiệp trong quy trình làm bảo vệ. Thậm chí không làm được chức năng chính của mình là đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải là một trong số những đơn vị bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Nắm trong tay nguồn lực được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu. Thêm vào đó là hệ thống quản lý và phân phối nhân lực hợp lý, giúp tối ưu một cách chính xác giá thành.

Tại sao các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm được ưu tiên so với bảo vệ nội bộ

Du khách xem khách sạn, resort như một nơi trú ngụ an toàn, như chính ngôi nhà của họ. Để đảm bảo cho du khách cảm thấy hoàn toàn yên tâm, khách sạn, resort, nhà nghỉ phải đảm bảo về an toàn, an ninh. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn, nhà hàng của chúng tôi:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong khách sạn.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.

– Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

– Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý:  phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn của công ti bảo vệ Việt Long Hải khi dùng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

– Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

– Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

– Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

– Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

– Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

– Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Đầu tiên, chủ doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí tuyển dụng và đào tạo bài bản cho nhân viên bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng của công ty  chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh, chính xác nhất của các doanh nghiệp, tổ chức khi đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình nhân viên bảo vệ, với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt.

 Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty bảo vệ Việt Long Hải, quý khách hàng cần :

–        Bước 1 : Liên hệ với Việt Long Hải

–       Bước 2 : Chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi

–       Bước 3 : Sắp xếp 1 cuộc hẹn tại công ty bảo vệ Việt Long Hải để trao đổi kỹ công việc (hoặc ở ngoài nếu khách hàng không có time)

–       Bước 4 : Thống nhất và ký kết hợp đồng.

Việt Long Hải – Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Khác với các doanh nghiệp khác, tại Bảo vệ Việt Long Hải, nhân tố con người luôn là điều ưu tiên trước hết. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề, các người quản lý Bảo vệ Việt Long Hải nhận thức được rằng: “mỗi người bảo vệ mà chúng tôi đào tạo ra chính là sự khẳng định rõ ràng nhất giá trị doanh nghiệp của chính chúng tôi”. Đúng vậy, không những khẳng định giá trị doanh nghiệp, đội ngũ bảo vệ còn đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp của khách hàng

Việt Long Hải luôn cam kết đem đến những hình ảnh mẫu mực về hình ảnh người bảo vệ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Thêm vào đó là sự nhạy bén của nhân viên bảo vệ sẽ giúp khách hàng an tâm khi xử lý các tình huống khó khăn.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm của Việt Long Hải

Nắm bắt được sự cần thiết về các dịch vụ bảo vệ, chúng tôi – Bảo vệ Việt Long Hải luôn phát triển đa dạng các dịch vụ bảo vệ từng ngày nhằm hỗ trợ tối đa các yêu cầu của khách hàng. Hiện tại các dịch vụ bảo vệ Việt Long hải đang có gồm:

 • Bảo vệ kiot, building, doanh nghiệp, các ngân hàng, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, ngôi sao, nhà riêng, …
 • Dịch vụ bảo vệ tại các công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm, lễ hội âm nhạc, ẩm thực,…
 • Và nhiều dịch vụ bảo vệ khác tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng

Với sự đa dạng dịch vụ như vậy, chúng tôi tự tin mang lại sự ưng ý dù cho những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp khó tính nhất.

Bảo vệ Việt Long Hải

Nhiều năm trong nghành đủ để chúng tôi thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xã hội đang từng ngày phát triển nhưng theo đó là nhu cầu bảo vệ ngày một cao. Thế nhưng khó mà tìm kiếm được một sự hài lòng và an tâm khi thuê một đội ngũ bảo vệ. Việt Long Hải ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm. Hi vọng bài viết đã phần nào đem đến cho mọi người cái nhìn tổng quan hơn về các dịch vụ bảo vệ hiện nay.

– Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

– Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Nếu vẫn còn gì chưa hài lòng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn hỗ trợ từ phía chuyên gia của Việt Long Hải. Xin cảm ơn!

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  39
 • Tuần này:
  730
 • Tháng trước:
  1790
 • Tất cả:
  183162

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ