Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Không còn xa lạ đối với mọi người, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm đã và đang ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bảo vệ Việt Long Hải cũng là một đơn vị như thế, với đôi ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn là đơn vị đi đầu trong việc phục vụ khách hàng. Đảm bảo các hoạt động của quý khách hàng luôn thành công thuận lợi.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay, với tình hình cần thiết nguồn lực bảo vệ, có rất nhiều doanh nghiệp với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm ra đời. Giá thành từ những đơn vị này vô cùng rẻ với chung một mục đích là thu hút sự chú ý đến từ khách hàng. Bởi vậy, đã không ít người đã bị lừa gạt, từ chất lượng của dịch vụ bảo vệ cho đến sự thiếu chuyên nghiệp trong quy trình làm bảo vệ. Thậm chí không làm được chức năng chính của mình là đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải là một trong số những đơn vị bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Nắm trong tay nguồn lực được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu. Thêm vào đó là hệ thống quản lý và phân phối nhân lực hợp lý, giúp tối ưu một cách chính xác giá thành.

Tại sao các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm được ưu tiên so với bảo vệ nội bộ

Một trong số những lý do này cũng là sự nhận định sai lầm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thuê ngoài. Vậy lý do nào khiến các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm, điển hình là dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo vệ Việt Long Hải. Theo nghiên cứu, thường có 3 nguyên nhân chính:

Tối ưu giá thành – Tiết kiệm chi phí hơn

Đúng vậy, đây cũng là vấn đề mà từ đầu đã được nhắc đến, “Giá thành” là khúc mắt của nhiều chủ doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp đã quay lưng với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thuê ngoài với một lý do, họ nghĩ rằng giá cả sẽ cao hơn so với việc sử dụng bảo vệ nội bộ.

Thực chất, để có được một đội ngũ bảo vệ nội bộ cần phải bỏ ra rất nhiều thứ so với việc thuê một đơn vị bảo vệ ở ngoài. Không tin, bạn có thể xem những gì bạn phải bỏ ra cho một đội bảo vệ ngay đây:

Đầu tiên, chủ doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí tuyển dụng và đào tạo bài bản cho nhân viên bảo vệ

Tiếp đến, vấn đề là lương, trợ cấp, bảo hiểm các thứ,…

Bạn còn phải bỏ ra chi phí cho nhân viên bảo vệ làm việc ngoài giờ, những ngày nghỉ hay dù là lễ tết

Đó là chưa kể đến là việc sắm sửa đồng phục, dụng cụ, trang bị cho bảo vệ

Chưa hết, còn phải trang bị camera, dụng cụ an ninh, và chưa kể phải thường xuyên chi tiền cho các  cuộc diễn tập phòng chống cháy nổ, diễn tập bảo vệ an ninh khu vực…

Đầu tư như vậy nhưng có chắc là họ sẽ theo làm cho bạn mãi không. Đó là vấn đề, khi họ nghỉ, bạn sẽ phải tuyển lại và đào tạo lại từ đầu, vậy bạn nghĩ sao với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm thuê ngoài?

Chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm – tấm bảo hiểm cho doanh nghiệp

Điều tôi muốn nói đến về ưu điểm các các dịch vụ bảo vệ đó là cam kết về tài sản của khách hàng. Với những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp lâu năm như Việt Long Hải thì lợi ích khách hàng luôn là đầu tiên. Sự có mặt của đội ngũ bảo vệ là sự bảo đảm về tài sản. Với trình độ cao và khả năng được đào tạo bài bản hạn chế thấp nhất mất mát cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng bù đắp mọi mất mát cho doanh nghiệp như là một sự khẳng định uy tín với khách hàng trước những sự cố ngoài ý muốn.

Những quyền lợi này được Việt Long Hải thoả thuận với khách hàng trong hợp đồng dịch vụ với mục tiêu tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và giảm một cách tối đa thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp.

Việt Long Hải – Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Khác với các doanh nghiệp khác, tại Bảo vệ Việt Long Hải, nhân tố con người luôn là điều ưu tiên trước hết. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề, các người quản lý Bảo vệ Việt Long Hải nhận thức được rằng: “mỗi người bảo vệ mà chúng tôi đào tạo ra chính là sự khẳng định rõ ràng nhất giá trị doanh nghiệp của chính chúng tôi”. Đúng vậy, không những khẳng định giá trị doanh nghiệp, đội ngũ bảo vệ còn đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp của khách hàng

Việt Long Hải luôn cam kết đem đến những hình ảnh mẫu mực về hình ảnh người bảo vệ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Thêm vào đó là sự nhạy bén của nhân viên bảo vệ sẽ giúp khách hàng an tâm khi xử lý các tình huống khó khăn.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm của Việt Long Hải

Nắm bắt được sự cần thiết về các dịch vụ bảo vệ, chúng tôi – Bảo vệ Việt Long Hải luôn phát triển đa dạng các dịch vụ bảo vệ từng ngày nhằm hỗ trợ tối đa các yêu cầu của khách hàng. Hiện tại các dịch vụ bảo vệ Việt Long hải đang có gồm:

 • Bảo vệ kiot, building, doanh nghiệp, các ngân hàng, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, ngôi sao, nhà riêng, …
 • Dịch vụ bảo vệ tại các công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm, lễ hội âm nhạc, ẩm thực,…
 • Và nhiều dịch vụ bảo vệ khác tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng

Với sự đa dạng dịch vụ như vậy, chúng tôi tự tin mang lại sự ưng ý dù cho những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp khó tính nhất.

Bảo vệ Việt Long Hải

Nhiều năm trong nghành đủ để chúng tôi thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xã hội đang từng ngày phát triển nhưng theo đó là nhu cầu bảo vệ ngày một cao. Thế nhưng khó mà tìm kiếm được một sự hài lòng và an tâm khi thuê một đội ngũ bảo vệ. Việt Long Hải ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm. Hi vọng bài viết đã phần nào đem đến cho mọi người cái nhìn tổng quan hơn về các dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Nếu vẫn còn gì chưa hài lòng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn hỗ trợ từ phía chuyên gia của Việt Long Hải. Xin cảm ơn!

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

 

Sắp sửa hết năm 2020 đầy gian nan. Hứa hẹn sẽ có một năm 2021 đầy thành công tại Việt Long Hải. Vậy chúng tôi đã chuẩn bị và làm được những gì. Cùng đến với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty bảo vệ Việt Long Hải với các dịch vụ bảo vệ năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Bảo vệ Việt Long Hải được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã có ở hầu hết chi nhanh trên các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Trong đó dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Việt Long Hải đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Long Hải rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể và đa dạng như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân....Và trong những dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe.

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu cần sử dụng đến các dịch vụ bảo vệ đang ngày một tăng cao hơn, qua đó có thể thấy rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đang được rất nhiều người dân công nhận.

Liệu bạn đã nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chưa? Hãy cùng Việt Long Hải tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải

Thời buổi kinh tế phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng phát triển và nhu cầu cần được bảo vệ của mọi người cũng tăng lên. Đặc biệt nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày và đêm để đảm bảo được sự an toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

H

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  41
 • Tuần này:
  975
 • Tháng trước:
  2215
 • Tất cả:
  75944

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top