Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Các công ty bảo vệ lớn, uy tín, chuyên nghiệp như Bảo vệ Việt Long Hải sẽ cung cấp, hướng dẫn, đảm bảo nhân viên bảo vệ sử dụng thành thạo các vật dụng hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho mình và hiệu quả cao trong công việc.

Bảo vệ cần trang bị những gì?

Bộ đàm

Bộ đàm được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ bảo vệ đắc lực nhất, giúp ích nhiều nhất trong công việc. Chức năng hỗ trợ giữ vững liên lạc của bộ đàm với nhau giúp nhân viên bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng và chính xác để đưa ra được những phương án, quyết định hành động mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị để tránh bộ đàm hỏng hoặc giảm chất lượng sử dụng, nhân viên bảo vệ cần chú ý một số vấn đề như: Khi máy không có đủ tín hiệu, không nên hoặc hạn chế sử dụng; đồng thời cần sạc pin đầy đủ, tránh sử dụng nếu máy đang sạc hoặc pin yếu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nơi có ánh nắng hay làm rơi hay va đập mạnh.

Bảo vệ cần trang bị dùi cui điện

Dùi cui điện được bảo vệ cần trang bị với mục đích nâng cao khả năng chiến đấu khi tiếp xúc, đối đầu với các đối tượng có nguy cơ gây nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản, an ninh, an toàn của con người và doanh nghiệp. Tuy vậy đây vẫn là công cụ được lực lượng công an, cảnh sát trang bị chủ yếu, số ít lực lượng bảo vệ cần trang bị và sử dụng.

Dùi cui điện là vật dụng có tính sát thương cao, có khả năng gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng sự an toàn của người khác nên nhân viên bảo vệ cần được hướng dẫn và tập luyện kỹ trước khi sử dụng và không được sử dụng vào mục đích cá nhân. Bởi vậy, vật dụng này chỉ được sử dụng trong quá trình làm việc khi cần thiết và khi được cho phép.

Trang bị cho bảo vệ Súng điện

Cũng như dùi cui điện, súng điện cũng có tính sát thương cao và rất dễ gây nguy hiểm cho người khác.

Đặc điểm của súng điện: Vật dụng này có khả năng bắn ra luồng điện tương đối mạnh có thể khiến cơ thể đối phương bị tê liệt. Đặc điểm của vật dụng này giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng khống chế đối tượng nguy hiểm, hạn chế được những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, cũng như dùi cui điện, việc sử dụng súng điện phải được sự hướng dẫn và cấp phép của cơ quan thẩm quyền, không thể sử dụng bừa bãi.

Nhân viên bảo vệ cần trang bị tại các ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, quán bar,… là những địa điểm nhạy cảm, phức tạp nên súng điện, dùi cui điện thường được sử dụng.

Bút và sổ sách chống thấm nước

Đây là vật dụng không chỉ mang tính chất hỗ trợ phòng bị, ngăn ngừa những đối tượng nguy hiểm nhưng lại là vật dụng tối thiểu tất cả các nhân viên bảo vệ cần trang bị: dùng để theo dõi và báo cáo công việc hàng ngày. Ngay cả khi chỉ ngồi tại phòng trực, hay theo dõi camera thì nhân viên bảo vệ vẫn phải quan sát và ghi chép lại tình hình.

Đèn pin

Đèn pin – vật dụng mà mỗi nhân viên bảo vệ cần trang bị bên người trong ca trực của mình bởi vào lúc trời tối, hay không có thiết bị chiếu sáng bảo vệ sẽ khó xác định lúc nào có thể bị nguy hiểm. Đèn pin khổng phải chỉ có công dụng dùng để chiếu sáng, trong trường hợp cấp bách, có thể sử dụng như một vũ khí phòng thân hiệu quả để ngăn chặn kẻ tấn công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn pin cán dài và đèn pin tay cầm ngắn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong công việc, môi trường, nhân viên bảo vệ cần trang bị vật dụng phù hợp cũng như hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản.

Bộ dụng cụ sơ cấp cứu tại chỗ

Những dụng cụ đơn giản nhất có thể mang trong mình để sơ cấp cứu sẽ là rất cần thiết không chỉ trong trường hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bị thương, mà có khi xung quanh một khu vực bảo vệ làm việc có người bị thương, hay có vấn đề liên quan đến sức khỏe nhất là trong trường hợp đó là một khu vực gồm đông người, ví dụ như bảo vệ trong các sự kiện, các buổi biểu diễn âm nhạc, thời trang, thể thao…

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Lấy chất lượng làm đầu

Trên đây là những vật dụng mà một bảo vệ cần trang bị. Bảo vệ Việt Long Hải hi vọng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích, giúp bạn phần nào hình dung được công việc của một người bảo vệ. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, bạn cần phải được hướng dẫn qua trường lớp đào tạo để có kiến thức nền tảng, cách sử dụng để phục vụ tốt nhất cho công việc.

 

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc nhân viên bảo vệ

Thật không khó để bạn có thể bắt gặp những người bảo vệ đang túc trực làm việc tại các cửa hàng phải không nào? Vậy bạn có biết những công việc hay mô tả công việc nhân viên bảo vệ làm thường làm những gì chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào!

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  44
 • Tuần này:
  815
 • Tháng trước:
  1485
 • Tất cả:
  250114

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ