Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ uy tín cho công ty?

Hiện tại trong tất cả các ngành dịch vụ, thì dịch vụ bảo vệ rất cần thiết vì đó là một nhu cầu hết sức thiết yếu của các cửa hàng hay các doanh nghiệp. Nhưng điều đáng quan tâm ở đây là bạn cần một dịch vụ bảo vệ uy tín để đảm bảo sự cần thiết cho bạn. Vậy làm thế nào để biết dịch vụ bảo vệ uy tín là như thế nào?

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê mướn các dịch vụ bảo vệ tăng rất nhanh. Ngành vụ bảo vệ có một mối quan hệ vô cùng mật thiết đối với nền kinh tế xã hội hiện nay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó, thì cũng có những điều tiêu cực kéo theo, các vấn nạn trộn cắp thường xuyên xảy ra hơn, các tệ nạn xã hội cũng nhiều hơn, khiến ta khó có thể kiểm soát được điều này. Từ đó dẫn đến cuộc sống của chúng ta bị đe dọa nhiều hơn.

Việt Long Hải Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.

Mỗi chúng ta đều có quyền được sống dưới sự bảo vệ của pháp luật, của nhà nước. Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối để ổn định và phát triển là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân chúng ta. Vì vậy, việc tìm đến một nơi bảo vệ tư nhân là một trong những biện pháp hữu hiện và ưu điên được các khách hàng lựa chọn. Nhằm để tăng cường đảm bảo sự an toàn cho chính cá nhân, cuộc sống và các hoạt động kinh doanh khác của chính mình.

Lịch sử hình thành:

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm lâu năm, có được sự quản lý chuyên nghiệp từ các cấp lãnh đạo, nhân viên được đào tạo một cách bài bản và vô cùng kĩ lưỡng.

Đội ngũ nhân viên:

Tất cả các nhân viên của Việt Long Hải đều có trình độ tối thiểu là THPT, ai nấy đều còn rất trẻ và vô cùng đẹp trai, sức khỏe rèn luyện tốt. Mọi người đều có ý thức trách nhiệm cáo và tính kỷ luật đáng kể. Được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách chuyên nghiệp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành từ các trường Đại học uy tín. Bên cạnh đó, các nhân viên của Việt Long Hải ngoài được đào tạo chuyên môn còn được bổ sung thêm kỹ năng mềm như tin học văn phòng. còn thường xuyên được luyện tập công tác PCCC định kỳ.

Khách hàng của chúng tôi:

Với các phong cách làm việc cũng như các kỹ năng chuyên môn, Việt Long Hải chúng tôi luôn tự hào mình đã cung cấp được những dịch vụ bảo vệ tốt nhất tới các khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sẽ có những hình thức biến tấu khác nhau để phù hợp với những môi trường làm việc, nhưng về cơ bả thì dịch vụ bảo vệ đều để thực hiện nhiệm tương đồng, giống nhau và đều mang đến ý nghĩa nhất định với với những khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ cho chính cá nhân hay tổ chức:

 • Đảm bảo an toàn về: Tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản,… cho người được bảo vệ trong các hoạt động.

 • Hiểu và nắm bắt được: Thói quen, tính cách,… trong các hoạt động thường ngày của người được bảo vệ. Cần chú ý bảo vệ trong các hoạt động đi lại, hội họp, tiếp xúc với công chúng,...

 • Nắm vững các mối quan hệ quan trọng và thường xuyên trong gia đình, xã hội, những người có ảnh hưởng, thường gặp gỡ, chi phối đến các hoạt động của người được bảo vệ cần phải chú ý đặc biệt.

 • Xây dựng mối quan hệ, giao tiếp với người được bảo vệ, thường xuyên trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.

 • Trong môi trường làm việc phải hòa hợp, thân thiện, có được niềm tin đảm bảo người được bảo vệ luôn yên tâm về mặt tâm lý. Nhân viên bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp phải được bồi dưỡng, học tập và nâng cao kiến thức về kỹ năng và tâm lý trong giao tiếp.

 • Nắm vững các thông tin liên hệ, địa điểm các trụ sở, trạm, chốt của cơ quan công an trên khu vực, các tuyến đường mà người được bảo vệ thường qua lại để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

 • Giữ thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.

 • Luôn luôn đồng hành cùng người được bảo vệ trong các vai trò: Trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc,... tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cụ thể khi làm nhiệm vụ bảo vệ.

 • Luôn trong trạng thái sẵn sàng đối phó với các tác động, ảnh hưởng xấu đến người được bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hiểu được ý nghĩa dịch vụ bảo vệ, bạn hãy lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng ngay hôm nay để tối ưu lợi ích nhận được nhé!

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Việt Long Hải mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lương hơn hết để được phục vụ nhu cầu của khác hàng. Đặc biệt, dịch vụ cũng góp phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội Với niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, luôn muốn hoàn thiện hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Việt Long Hải sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “Sự thành công của quý khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi!”

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ uy tín cho công ty?


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  100
 • Tuần này:
  630
 • Tháng trước:
  2486
 • Tất cả:
  89281

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ