Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu cần sử dụng đến các dịch vụ bảo vệ đang ngày một tăng cao hơn, qua đó có thể thấy rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đang được rất nhiều người dân công nhận.

Liệu bạn đã nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chưa? Hãy cùng Việt Long Hải tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Việt Long Hải sẽ cùng bạn đi qua từng lời ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Mang đến những cảm giác an tâm

Bất cứ ai trong chúng ta đều có một tâm lý chung đó là luôn cảm thấy được sự an tâm khi có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ xung quanh các chủ doanh nghiệp, nhân viên hay là khách hàng.

Khi có lực lượng bảo vệ, các nhân viên sẽ được cảm thấy an toàn mà tập trung hết sức vào công việc, từ đó giúp gia tăng hiệu quả làm việc, gạt hết những cảm giác lo sợ và luôn tự tin giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng khi đến giao dịch, làm việc hay hợp tác đều cảm thấy thoải mái khi nhận thấy rằng tính mạng và tài sản của mình được doanh nghiệp, đối tác quan tâm và luôn đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất.

Ngăn ngừa các trường hợp xấu nhất

Hiểm họa luôn luôn là một điều mà không phải ai đều có thể lường trước được và nó hoàn toàn có thể ập đến bất cứ khi nào và gây nên các hậu quả to lớn. Tuy nhiên, khi có sự hiện diện của các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, những kẻ gian sẽ phải bắt buộc suy nghĩ lại mục tiêu mà chúng dự định tấn công.

Một khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra khả nghi hay có các hành vi vi phạm an ninh, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phản ứng nhanh chóng và ngăn ngừa kịp thời. Bởi vì họ là những người được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về nghiệp vụ cũng như chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau như là phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó đối với các tình huống khẩn cấp…

Sự hiện diện của các lực lượng nhân viên bảo vệ tại các nơi trọng yếu sẽ là một tín hiệu răn đe lớn, có chất lượng đối với các đối tượng tội phạm và cho chúng nhận thấy được sự nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo về công tác đảm bảo an ninh của các doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng.

Chính vì thế mà đây là một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ quan trọng nhất.

Là một trong những cách làm hài lòng khách hàng

Đối với các lực lượng, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì ngoài nhiệm vụ phải đảm bảo an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ còn luôn làm việc với thái độ cởi mở, hòa nhã, thân thiện và lịch sự.

Họ cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp của bạn khi đó tiếp khách hàng ngay từ xa hoặc giúp đỡ họ tìm kiếm các sản phẩm hoặc hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp được người họ cần gặp trong doanh nghiệp của bạn.

Qua thái độ và sự hỗ trợ của các nhân viên an ninh mà hình ảnh tốt về doanh nghiệp của bạn sẽ gây ấn tượng đối với khách hàng và đối tác.

Tiến hành xử lý các vi phạm

Các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều mức độ khác nhau để xử lý và đối phó với những tội phạm khác nhau.

Tùy theo các trường hợp cụ thể mà sẽ có các trường hợp xử lý khác nhau: Liên hệ đến các cơ quan chức ăn, bắt giữ các nghi phạm hoặc là tùy theo đặc điểm của doanh nghiệp, chủ thể mà có nên trang bị các công cụ hỗ trợ hay không cũng như các thủ tục xử lý,…

Tiến hành giám sát từ xa

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn đầu tư rất nhiều về chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ thuật. Lực lượng nhân viên bảo vệ không chỉ dành ra thời gian để tuần tra xung quanh khu vực bảo vệ, chú ý đến các điểm trọng yếu mà còn có thể theo dõi giám sát từ xa thông qua các camera, kiểm tra thông tin cũng như số lượng hàng hóa.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khác mà doanh nghiệp nên biết.

Lợi ích về hành chính – nhân sự

 • Không tốn chi phí để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Quản trị nhân sự sẽ có thời gian và dành sức lực đầu tư cho những vấn đề khác hơn là quan tâm vào việc quản lý dịch vụ bảo vệ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương.

Lợi ích về kinh tế

Với các chi phí dịch vụ hợp lý, doanh nghiệp không phải quan tâm đến:

 • Các chi phí trực tiếp cũng như gián tiếp cho công tác bảo vệ nội bộ.
 • Các chi phí quản lý, kiểm tra cũng như giám sát bảo vệ.
 • Chi phí huấn luyện và đào tạo lực lượng nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đầu tư cho đồng phục và trang thiết bị, công cụ an ninh, hỗ trợ cho lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Lợi ích phi kinh tế

 • Được đảm bảo an toàn và an ninh 24/24 giờ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao và các thiết bị an ninh hiện đại.

Thông qua các thông tin đã được nêu ra ở trên, Việt Long Hải hy vọng rằng các bạn có thể nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp cũng như đối với các cá nhân. Việt Long Hải hân hạnh là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

Tầm nhìn – Sứ mệnh dịch vụ bảo vệ năm 2021 tại Việt Long Hải

 

Sắp sửa hết năm 2020 đầy gian nan. Hứa hẹn sẽ có một năm 2021 đầy thành công tại Việt Long Hải. Vậy chúng tôi đã chuẩn bị và làm được những gì. Cùng đến với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty bảo vệ Việt Long Hải với các dịch vụ bảo vệ năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải

Bảo vệ Việt Long Hải được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã có ở hầu hết chi nhanh trên các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Trong đó dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Việt Long Hải đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Long Hải rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể và đa dạng như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân....Và trong những dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Không còn xa lạ đối với mọi người, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm đã và đang ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bảo vệ Việt Long Hải cũng là một đơn vị như thế, với đôi ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn là đơn vị đi đầu trong việc phục vụ khách hàng. Đảm bảo các hoạt động của quý khách hàng luôn thành công thuận lợi.

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải

Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của công ty bảo vệ Việt Long Hải

Thời buổi kinh tế phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng phát triển và nhu cầu cần được bảo vệ của mọi người cũng tăng lên. Đặc biệt nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày và đêm để đảm bảo được sự an toàn.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Long Hải là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất tại TP HCM là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến? Không những vậy, nhiệm vụ của người bảo vệ là gì? Các loại dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Các vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm chú ý đến.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng. Từ khi có các dịch vụ bảo vệ thì việc an ninh trở nên đảm bảo hơn, giúp chúng ta yên tâm làm việc hơn.
Cũng chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều công ty, nhiều dịch vụ bảo vệ nhưng để chắc chắn là đơn vị nào có thể làm việc uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp thì đó là một câu hỏi khó cho người sử dụng. Vậy các dịch vụ bảo chuyên nghiệp ở tphcm sẽ có những gì?

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Long Hải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi sự yêu cầu của bạn với một sự chuyên nghiệp sẵn có.

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải - Chất lượng hàng đầu làm nên uy tín

Dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại Việt Long Hải.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội, đời sống con người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ đã đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM là nơi. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng được phát triển một cách vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện một cách rõ rệt cũng như nhiều công trình tiện ích, dịch vụ, công nghiệp được mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần đảm bảo an toàn luôn được quan tâm và là ưu tiên số một. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ ra đời và trong đó có nhiều dịch vụ bảo vệ 24h hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

H

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  31
 • Tuần này:
  965
 • Tháng trước:
  2205
 • Tất cả:
  75934

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top