Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nhu cầu cần sử dụng đến các dịch vụ bảo vệ đang ngày một tăng cao hơn, qua đó có thể thấy rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đang được rất nhiều người dân công nhận.

Liệu bạn đã nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chưa? Hãy cùng Việt Long Hải tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Việt Long Hải sẽ cùng bạn đi qua từng lời ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Mang đến những cảm giác an tâm

Bất cứ ai trong chúng ta đều có một tâm lý chung đó là luôn cảm thấy được sự an tâm khi có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ xung quanh các chủ doanh nghiệp, nhân viên hay là khách hàng.

Khi có lực lượng bảo vệ, các nhân viên sẽ được cảm thấy an toàn mà tập trung hết sức vào công việc, từ đó giúp gia tăng hiệu quả làm việc, gạt hết những cảm giác lo sợ và luôn tự tin giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng khi đến giao dịch, làm việc hay hợp tác đều cảm thấy thoải mái khi nhận thấy rằng tính mạng và tài sản của mình được doanh nghiệp, đối tác quan tâm và luôn đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất.

Ngăn ngừa các trường hợp xấu nhất

Hiểm họa luôn luôn là một điều mà không phải ai đều có thể lường trước được và nó hoàn toàn có thể ập đến bất cứ khi nào và gây nên các hậu quả to lớn. Tuy nhiên, khi có sự hiện diện của các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, những kẻ gian sẽ phải bắt buộc suy nghĩ lại mục tiêu mà chúng dự định tấn công.

Một khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra khả nghi hay có các hành vi vi phạm an ninh, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phản ứng nhanh chóng và ngăn ngừa kịp thời. Bởi vì họ là những người được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về nghiệp vụ cũng như chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau như là phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó đối với các tình huống khẩn cấp…

Sự hiện diện của các lực lượng nhân viên bảo vệ tại các nơi trọng yếu sẽ là một tín hiệu răn đe lớn, có chất lượng đối với các đối tượng tội phạm và cho chúng nhận thấy được sự nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo về công tác đảm bảo an ninh của các doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng.

Chính vì thế mà đây là một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ quan trọng nhất.

Là một trong những cách làm hài lòng khách hàng

Đối với các lực lượng, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì ngoài nhiệm vụ phải đảm bảo an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ còn luôn làm việc với thái độ cởi mở, hòa nhã, thân thiện và lịch sự.

Họ cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp của bạn khi đó tiếp khách hàng ngay từ xa hoặc giúp đỡ họ tìm kiếm các sản phẩm hoặc hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp được người họ cần gặp trong doanh nghiệp của bạn.

Qua thái độ và sự hỗ trợ của các nhân viên an ninh mà hình ảnh tốt về doanh nghiệp của bạn sẽ gây ấn tượng đối với khách hàng và đối tác.

Tiến hành xử lý các vi phạm

Các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều mức độ khác nhau để xử lý và đối phó với những tội phạm khác nhau.

Tùy theo các trường hợp cụ thể mà sẽ có các trường hợp xử lý khác nhau: Liên hệ đến các cơ quan chức ăn, bắt giữ các nghi phạm hoặc là tùy theo đặc điểm của doanh nghiệp, chủ thể mà có nên trang bị các công cụ hỗ trợ hay không cũng như các thủ tục xử lý,…

Tiến hành giám sát từ xa

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn đầu tư rất nhiều về chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ thuật. Lực lượng nhân viên bảo vệ không chỉ dành ra thời gian để tuần tra xung quanh khu vực bảo vệ, chú ý đến các điểm trọng yếu mà còn có thể theo dõi giám sát từ xa thông qua các camera, kiểm tra thông tin cũng như số lượng hàng hóa.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khác mà doanh nghiệp nên biết.

Lợi ích về hành chính – nhân sự

 • Không tốn chi phí để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Quản trị nhân sự sẽ có thời gian và dành sức lực đầu tư cho những vấn đề khác hơn là quan tâm vào việc quản lý dịch vụ bảo vệ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương.

Lợi ích về kinh tế

Với các chi phí dịch vụ hợp lý, doanh nghiệp không phải quan tâm đến:

 • Các chi phí trực tiếp cũng như gián tiếp cho công tác bảo vệ nội bộ.
 • Các chi phí quản lý, kiểm tra cũng như giám sát bảo vệ.
 • Chi phí huấn luyện và đào tạo lực lượng nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đầu tư cho đồng phục và trang thiết bị, công cụ an ninh, hỗ trợ cho lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Lợi ích phi kinh tế

 • Được đảm bảo an toàn và an ninh 24/24 giờ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao và các thiết bị an ninh hiện đại.

Thông qua các thông tin đã được nêu ra ở trên, Việt Long Hải hy vọng rằng các bạn có thể nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp cũng như đối với các cá nhân. Việt Long Hải hân hạnh là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần biết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Việt Long Hải, tài sản của bạn sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an ninh.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay dùng dịch vụ bảo vệ thuê ngoài thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

Ngày nay, công việc của một nhân viên bảo vệ không còn đơn giản là đứng canh gác một địa điểm nào đó. Mà ngày nay nhân viên bảo vệ cần phải làm nhiều công tác hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng. Bắt buộc những nhân viên này cần phải có các nghiệp vụ bảo vệ riêng.

Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu nhân cũng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ Việt Long Hải

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào là điều kiện để làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không?

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Bảo vệ cần trang bị những vật dụng gì

Nhân viên bảo vệ được coi là những người quan trọng đảm bảo an ninh, tài sản, tính mạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời điểm hiện nay, lực lượng bảo vệ khó có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ khi không được hỗ trợ các vật dụng cần thiết được. Do đó, để làm việc có hiệu quả, bảo vệ cần trang bị các công cụ bảo vệ là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực của nhân viên bảo vệ và cải thiện chất lượng!

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Bảng lương bảo vệ tại Việt Long Hải

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn đều được hưởng một phần chi phí sau khi hoàn thành công việc. Vậy đối với ngành nghề bảo vệ thì bảng lương bảo vệ là bao nhiêu và chúng có quan trọng như thế nào, nên lựa chọn doanh nghiệp công ty nào phù hợp với bạn.

 

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Cùng Việt Long Hải tìm hiểu về quy trình làm việc của bảo vệ

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình làm việc của bảo vệ? Bài viết hôm nay Việt Long Hải sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình làm việc của bảo vệ là gì!

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ ngày nay đã trở thành ngành nghề đang được chú trọng tại các thành phố lớn do có nhiều mối đe dọa, trộm cắp, an ninh không chặt chẽ khiến nhiều khu vực lo lắng. Vậy nên các doanh nghiệp, khu vực luôn tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với những công ty bảo vệ nhằm cung ứng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy khi làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn 

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  306
 • Tuần này:
  690
 • Tháng trước:
  1750
 • Tất cả:
  183122

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ