TIN TỨC

Bài viết nằm ở đây

Những thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay

Những thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay

Trong xã hội ngày nay, nhất là tại những khu vực đông dân cư như thành phố thì tình trạng trộm cắp, gây rối trật tự, bạo lực là việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để bảo vệ cho căn nhà của bạn cũng như chính người thân trong gia đình hoặc khu vực tòa nhà bạn sở hữu thì dịch vụ bảo vệ an ninh là không thể thiếu.

Nếu như bạn đang có mong muốn hoặc đang tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty tại TP. HCM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty tại TP. HCM

Dịch vụ bảo vệ là loại dịch cung cấp sự bảo vệ an ninh, an toàn cho người và tài sản ở một công ty, tổ chức hay cá nhân nào đó. Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì cũng có những dịch vụ bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Các tiêu chuẩn của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

Các tiêu chuẩn của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

Với thành phố lớn và phức tạp như Hồ Chí Minh thì dịch vụ bảo vệ trở thành một dịch vụ không thể thiếu. Các tòa nhà cao ốc, khách sạn, nhà hàng hay cá nhân (nghệ sĩ, doanh nhân,…) là những mục tiêu có nhu cầu cần được bảo vệ.

Để tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đọc và tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi:

Một số thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

Một số thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một trong nhiều loại hình dịch vụ phổ biến tại nước ta. Đến từ nhu cầu an ninh, an toàn về người và tải sản của nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, cá nhân,…Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thêm về dịch vụ này cũng như các vấn đề liên quan.

Khái niệm về dịch vụ bảo vệ và mục đích kinh doanh dịch vụ bảo vệ hiện nay

Khái niệm về dịch vụ bảo vệ và mục đích kinh doanh dịch vụ bảo vệ hiện nay

Kinh doanh bảo vệ khác với hình thức thuê mướn lao động thực hiện giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ với bên khách hàng. Ở đây, sự có mặt của công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đóng một vai trò là bên trung gian, giúp đem lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong công việc, cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm nhân sự cho khách hàng. Đồng thời, từ đó giúp cho cơ hội việc làm đối với người lao động cũng rộng mở, dồi dào hơn.

Lời chia sẻ thân thương của khách hàng mùa Covid-19

Lời chia sẻ thân thương của khách hàng mùa Covid-19

 Trong mùa dịch này, niềm vui đến từ khách hàng cũng là niềm vui của dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải chúng tôi. Đây là lời cảm ơn đầy ý nghĩa và là động lực để dịch vụ bảo vệ Việt Long Hải tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Những thông tin cần biết về các dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM

Những thông tin cần biết về các dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM

Khi các vấn đề về xã hội ngày càng cần được phải đảm bảo thì dịch vụ bảo vệ đã ra đời giúp giải quyết các vấn đề đó. Với dịch vụ bảo vệ thì các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong quá trình hoạt động mà không phải lo lắng về các vấn đề rủi ro có thể xảy ra. Vậy nhưng bạn có hiểu về dịch vụ bảo vệ uy tín là như thế nào, hoạt động chính của các nhân viên bảo vệ,…. Những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết này.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo sự an toàn bởi các vấn đề xã hội ngày càng phức tạp đang tăng cao, chính vì thế mà các dịch vụ bảo vệ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn cùng với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều hơn. Công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ tuy nhiều nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín  thì không phải là dễ. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp TPHCM.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Việt Long Hải

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Việt Long Hải

Hiện nay tại Việt Nam, những hoạt động sự kiện bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: cá nhân, xã hội, kinh doanh, thương mại, giải trí, thể thao,.… thông qua những hình thức tổ chức như roadshow, họp báo, hội nghị, triển lãm, lễ hội,.… với mục đích tuyên truyền những thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về “Dịch vụ bảo vệ là gì?”, Đặc điểm và những yêu cầu của dịch vụ bảo vệ sự kiện, các lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

Một số thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ giữ xe

Một số thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ giữ xe

Với bối cảnh nền kinh tế thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển và cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình trạng trộm cắp, cướp tài sản có diễn biến hết sức phức tạp và đang có chiều hướng gia tăng nhanh làm chúng ta luôn băn khoăn, lo lắng và thiếu yên tâm làm ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự. Hiểu rõ điều đó mà dịch vụ bảo vệ giữ xe đã ra đời và rất phổ biến trên thị trường. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhiệm vụ, những sai lầm của khách hàng hay những sai phạm mà nhân viên của dịch vụ giữ xe có thể mắc phải.

TIN TỨC

Thư viện ảnh

Hình ảnh và hoạt động của công ty an ninh Việt Long Hải
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

 Trụ sở: 45/6A Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    GPKD Số 0314498594 Do Sở KHĐT TPHCM Cấp Ngày 06/07/2017

 Điện thoại: (028) 22077999

 Hotline: 0938 025 599 - 0938 256 099

 Email: anninhvietlonghai@gmail.com 

 Website: baovevietlonghai.com

    Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

    Zalo: 0938 025 599

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  59
 • Tuần này:
  750
 • Tháng trước:
  1810
 • Tất cả:
  183182

© Copyright 2017 www.baovevietlonghai.com. All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Liên hệ